Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Không thể yêu (2)

In: Sách

Ngay khi tôi lên mạng trên QQ (*), tin tức đã ùa về: gặp nhau tại cùng một địa điểm vào đúng 9 giờ. Tin nhắn tập thể QQ nhấp nháy. Quyền riêng tư của những người đủ tham gia công ty với tư cách là bạn bè được bảo vệ và tính năng đáng chú ý nhất là mọi người vẫn còn độc thân. Chỉ trong hiệp hội này, đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi mới có đủ người tuân theo các quy tắc im lặng, đàn ông và phụ nữ độc thân trong xã hội này sẽ không có bất kỳ hành động nào ngoài tình bạn. Đó là một quý tộc độc nhất vô nhị, chủ tịch chính là Phi Ngũ Triều Tiêu. Sau khi từ chức năm sau, cô nghiện công việc trực tuyến mỗi ngày. Hãy nhìn Triệu. Đặng Tiểu Bình biết rằng Xia Zijian là một người đàn ông đang yêu. Zhao Xiaoping trả lời với một nụ cười và đồng ý. Cô yêu người con trai trưởng thành này, tất nhiên, không phải cảm giác giữa đàn ông và phụ nữ, mà là sự hòa hợp của tâm hồn. Vẫn từ sâu thẳm tâm hồn Timan, có một cảm giác sợ hãi và sợ hãi đối với cậu bé này.

Cat Shidong, người không ăn cá, quay lại và trả lời: Bây giờ, tôi đang bận chết, hãy kể cho tôi nghe về câu chuyện tình yêu trong quá khứ của tôi tối nay. Còn được gọi là “con mèo không ăn cá”, toàn bộ cơ thể toát lên cá tính của một con mèo. Khi một người bạn quen nhau, Su Dong và Tieu Manh làm quen, lần này cả hai đã chiến đấu vì rượu, và cuối cùng không ai giành được ai. Tuy nhiên, nếu bạn không chiến đấu, bạn sẽ không quen với điều đó và bạn sẽ không trở thành một người bạn tốt như vậy. Thông thường, ngoại hình và tuổi của hai người tương tự nhau, nhưng không có ma sát. Theo lời của Su Dong, nếu có bất cứ điều gì liên quan đến Timan thực sự, thì bạn không còn có thể là bạn bè. “Zhao Xiaoping là một người không thể mất mặt. Tôi không thể tìm thấy một con vật chỉ sử dụng phần dưới của cơ thể để kiểm tra các vấn đề.” Nếu vậy, hai bên đã biết nhau trong năm năm, đó là một thói quen tốt. Mặc dù anh thường xuyên cãi nhau nhưng anh vẫn được coi là bạn thân của mình.

Tieu Lam đang mơ mộng và suy nghĩ, và trả lời: Nó lúng túng quá, tôi có thể đi đi, Mạnh Mạnh, tôi có thể đến đêm nay, tôi đi với chồng hôm nay, anh ấy vừa đi làm về, ngày mai Anh ấy đã về nhà.

— Quên đi, biết rằng người này không phiền. Tieu Lam là cô gái cuối cùng Zhao Tienan gặp trên đường đến công ty mà họ phỏng vấn. Có lẽ cô ấy là ngôi sao nổi bật giữa các người đẹp, nên khi thấy họ giống như những người bạn tốt. Cách đây rất lâu, cuộc hôn nhân của Tieu Lam 35 tuổi rất ngắn ngủi đến nỗi cô không thể nhớ chồng mình. Người yêu hiện tại của cô là ông chủ của doanh nghiệp. Ông là một ông già bị gãy răng và việc làm bất cứ điều gì ông muốn là điều bình thường.

— Trong căn hộ hai phòng ngủ của Xiaolan, nó chứa đầy tình yêu lãng mạn. Bàn trong phòng khách là một mớ hỗn độn, và lối đi trong phòng ngủ được phủ đầy quần áo cho nam và nữ.

Vài năm trước khi ly hôn, Tieu Lam đã nghĩ đến điều này và ném nó đến thiên đường vĩnh cửu. Những người yêu thích sự điên rồ và cái chết không thể vượt qua lời nguyền trước họ. Sau chưa đầy ba tháng kết hôn, người đàn ông đã ngoại tình. Tuy nhiên, phản ứng đầu tiên của Lin Eu sau khi biết câu chuyện này là ném lên mặt một người đàn ông đang khóc đau lòng. Cô ấy không hiểu rằng đây là một người đàn ông, ngay cả khi cô ấy phải từ bỏ mối quan hệ với gia đình để có được bằng cấp?

Xiaolan nhận được tờ đơn ly hôn tối hôm đó. Cô và Wang Xinsheng sống trong cùng một sảnh cưới đã kết hôn chưa đầy ba tháng. Vương Tân Sinh là một nhà lãnh đạo trong công ty: cô ấy biết người này có ý nghĩa gì với cô ấy kể từ khi cô ấy bắt đầu làm việc, nhưng cô ấy vẫn giữ quan điểm hiện tại về tình yêu. Không đáng được tôn trọng, nên cô từ chối làm người yêu của anh. Cuối cùng, cô nhận ra mình đã sai, sai. Có phải tất cả những gì cô ấy cần là loại cuộc sống này? Tôi không biết bản thân mình .

— Khác … (*) Công cụ trò chuyện tiếng Trung. QQ đã thay đổi thói quen và trở thành một công cụ giao tiếp không thể thiếu đối với người dân Trung Quốc.

Jiang Yuhui

(bản dịch tiểu thuyết “Không thể yêu” của tiểu thuyết gia Jiang Yuhui): Nhóm dịch thuật Hồng Tử Tử (sao chép thương mại bị cấm).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top