Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nói về công việc của He Antai

In: Sách

Kế hoạch sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ tối. Quán cà phê thứ bảy tại Hà Nội ngày 26/11. Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, Hoài Nam và nhiều nhà văn từng là diễn giả.

Độ sâu và phạm vi của chủ đề tạo thành chân dung Hồ Anh Thái như một nhà văn chuyên nghiệp. Bài phát biểu có tựa đề “Hồ Anh Thái – Những câu chuyện trên đường” hy vọng sẽ xác định chân dung của văn học tác giả, và cuộc thảo luận chủ yếu là Được bao quanh bởi ba cuốn tiểu thuyết, bao gồm “Bắt chuột” của SBC, “Ăn mòn gió” và trẻ em nằm rải rác trên đường. Trong chuyến đi của tác giả đến nhiều nơi trên thế giới và nhiều con đường ở Việt Nam, ba cuốn sách đã được tạo ra. Do đó, mặc dù đây là một tác phẩm hư cấu, cuốn tiểu thuyết giống như một cuốn tiểu thuyết mô tả thời đại của các nhà văn sống.

SBC Hunts Rats – một tác phẩm được trao tặng bởi Hội Nhà văn Hà Nội – thừa nhận việc khám phá tiểu thuyết và cập nhật chữ viết của tác giả, phản ánh hài hước và sâu sắc về hiện thực cuộc sống ở Hà Nội.

— Dấu hiệu gió bị xóa tượng trưng cho Hồ Anh Thái chu, đầy quyến rũ đến từng chi tiết. Với sự nhạy bén và phân tích của nhà văn về sự thờ ơ của nhà văn, Hồ Anh Thái đã chỉ ra các bài viết về các vấn đề hiện đại như niềm tin tôn giáo, hệ thống chính trị, công nghệ truyền thông và truyền hình.

Trong thời gian này, trẻ em nằm rải rác trên đường là những tác phẩm đan xen giữa thực tế và cộng đồng ảo. Phong cách Hồ Anh Thái điển hình này được thể hiện bằng cấu trúc “ba tiểu thuyết”. Trong tác phẩm mới nhất của mình, Hồ Anh Thái đã định hình lại con người Cuộc sống xã hội và tình trạng khó khăn với giọng nói khắt khe và bi thảm, chế giễu và hài hước – ngoài ra, liên quan đến tiếng Ba Tư, tiếng Hindi và một tập truyện ngắn mới “Nhân vật” “Cuốn sách tham khảo cũng được phân tích ở phía bên này của thiên đường.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top