Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phát hành manga “Asterix’s Adventure”

In: Sách

Hai tập đầu tiên – Astérix Gauulois, La faucille d’or – đã được phát hành vào ngày 10 tháng 5. Trong quá khứ, độc giả từ nhiều quốc gia khác nhau đã biết phiên bản năm 1998 của bộ truyện.

Sê-ri “Asterix Le Gaulois” .

Là một phần của Hội chợ sách châu Âu năm 2019, nhà xuất bản hợp tác với Dai L’ambassade de France, do Hội Pháp Việt Nam tổ chức Một loạt các hoạt động chào đón sự trở lại của loạt truyện tranh Asterix. Sự trở lại của triển lãm tranh Asterix bao gồm 20 bức tranh nhân vật và minh họa câu chuyện, lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu của Asterix, một học sinh song ngữ đến từ Pháp và Việt Nam tại trường trung học Chu Văn An. Triển lãm được tổ chức tại Hà Nội vào tháng Năm. Asterix Music Festival-Comics Come Back – Một chương trình truyền hình thực tế hỗn hợp, giới thiệu loạt phim Asterix và nhập vai, nhập vai, trò chơi tương tác … Nó được tổ chức vào ngày 18 tháng 5 cho độc giả của Phố sách Hà Nội. Vào chiều ngày 18 tháng 5, một phần của bộ phim “Star Trek” – một phần của tuần truyện tranh trên màn ảnh – bí mật đào tạo thuốc tiên đã diễn ra tại Hà Nội. -Hai truyện tranh đầu tiên về Asterix được phát hành tại Việt Nam.

Loạt sách này được tạo ra bởi René Goscinny và Albert Uderzo và được tạo ra vào năm 50 trước Công nguyên, khi tất cả người Gaul xâm chiếm Quân đội viễn chinh La Mã. Tuy nhiên, làng Gaul vẫn đang chiến đấu với quân xâm lược. Hai cậu bé Gaul, Asterix và Obelix, sở hữu sức mạnh của một pháp sư, với sức mạnh vô song. Cùng nhau, họ trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu trong không gian Tây Âu. Trong 60 năm, cặp vợ chồng người Ý Asterix và Obelix được coi là đại diện cho tính cách của người Pháp: hài hước và dũng cảm.

René Goscinny sinh năm 1926 và mất năm 1977, là một nhà văn và nhà văn. Truyện tranh Pháp Ba Lan. Ông được coi là người tiên phong trong việc tạo ra truyện tranh Pháp, và ông chưa bao giờ có nó trước đây. Ông là một trong những nhà văn truyện tranh nổi tiếng nhất ở Pháp, với khoảng 500 triệu bản phát hành bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Albert Uderzo, sinh năm 1927, là một nhà thiết kế và biên kịch người Pháp. . Năm 1959, ông và René Goscinny, Jean-Michel Charlier, Jean Hébrard và François Clauteaux đồng xuất bản tờ báo “Pilot”, được xuất bản hàng tuần cho trẻ em và giới thiệu top 20 của loạt “Galois Asterix”. trang. Tờ báo đã thành công ngay lập tức: 300.000 bản đã được bán vào ngày đầu tiên xuất bản. Ở đỉnh cao của loạt phim, sự ra đi đột ngột của Goscinny đã khiến Uderzo bị sốc nặng. Đến lúc này, cả hai vừa hoàn thành tập 22. Mặc dù tiến độ chậm, Uderzo vẫn quyết định tự mình tiếp tục viết. Công chúng tiếp tục nhận được câu chuyện của anh ấy. Các ấn phẩm tiếp theo được xuất bản với số lượng lớn trong lịch sử truyện tranh châu Âu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top