Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lam Khánh Chi (Lam Khánh Chi) hé lộ cuốn tự truyện về hành trình chuyển giới

In: Sách

Lam Khánh Chi (Lam Khánh Chi) là một phụ nữ. Sau 40 năm làm việc chăm chỉ, ở tuổi 40, ông đã xuất bản cuốn “Tự truyện của ông Cai”. Cuốn sách này tái hiện lại toàn bộ hành trình “niềm vui, giận dữ, tình yêu, vết bẩn” mà cô đã trải qua. Khi nhận ra mình có một “trái tim bất thường”, anh mỉm cười. Đó là niềm vui của sự dằn vặt và hoang mang của cậu bé Khan vô tội. Lâm Thanh Chi cũng nói về tình yêu nồng nàn nhưng dang dở. Cho đến nay, nó vẫn vướng phải câu hỏi: “Nếu bạn là con gái, bạn có … rời xa tôi không?”, Ca sĩ thẳng thắn nói: “Khi tôi 40 tuổi, tôi đã trải qua rất nhiều trải nghiệm, vấp ngã và sống một cuộc sống bình yên. đời sống”. Theo cô, mọi người đều có một giấc mơ và những cách khác nhau để thực hiện nó. Đối với Lin Qingzhi, ước mơ trở thành công chúa là động lực của cô để vượt qua mọi nỗi đau và sợ hãi về thể chất và tâm lý.

– Cuốn tự truyện của Lin Qingzhi dài 228 trang, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn hóa Nghệ thuật và Sách Sài Gòn.

Nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà – tác giả của tiểu thuyết “Xà lách” -share: “My Qingxi là phong cách của một cô gái, ẩn trong vẻ ngoài sặc sỡ là một tâm hồn đơn giản, trung thực và vô cùng nhạy cảm Cô bước qua bóng tối, chiến đấu quyết liệt với nội tâm của mình và đối mặt với chính mình để tìm ra câu trả lời: Tôi là ai? Qingxi từng hy vọng trở thành một người bình thường. Điều này không được Chúa cho phép. Hee nghĩ về khoảnh khắc Khánh Chi quyết định trở thành chính mình bằng mọi giá, ngay cả khi cô ấy chết, cô ấy đã biến mất! “.

* Lam Khánh Chi và Che Thanh hát” Knock the Heart “

— -Lam Khánh Chi (Lâm Khánh Chi) cho biết trong cuốn tự truyện của mình rằng bà và nhà văn Nguy zh-CN Thi Việt Hà đã cố gắng tái tạo câu chuyện chân thật nhất. Tuy nhiên, do sự suy giảm trí nhớ của cô ấy sau khi chuyển giới, ngay cả khi điều đó không sai, đôi khi nó làm cô ấy bối rối. Mặc dù vậy, Lin Qingci hy vọng sẽ sử dụng cuốn sách này để truyền cảm hứng cho những người đấu tranh để tìm lại chính mình.

* Lin Qing Qing hát “Sad Melon” -Lin tên thật là Huỳnh Phương Khánh. Vào những năm 2000, Khánh là một nam ca sĩ nổi tiếng tên là Lam Chi Khánh. Nữ ca sĩ nổi tiếng với các bài hát của Sầu Thiênthu, Chia xa, Thief Lương Heart, Love Gravel, Winter … và được giới truyền thông gọi là “Hoàng tử quyến rũ”.

Tháng 10/2012, Lâm Chi Khánh quyết định sang Thái Lan phẫu thuật xác định lại giới tính. Sau khi Lam Chi Khánh (Lam Chi Khánh) có được hình ảnh nữ, cô trở về nhà và đổi tên nghệ danh thành Lam Chi Khánh (), và cuối cùng đổi tên thành Lam Khánh Chi ().

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top