Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc sống là vô giá

In: Sách

Đoàn Thị Cảnh

Chi phí sinh hoạt ở đâu? Tìm câu trả lời là không bao giờ hài lòng. Giống như một ngôi nhà gia đình? Công việc có thành công không? Hay đó là một cảm giác riêng tư trừu tượng? một nụ cười? La lên? Khoảnh khắc hạnh phúc? Ngây thơ và đam mê? …

Bây giờ, nằm trên giường bệnh viện, tôi không nghĩ mình nghĩ quá nhiều .

Các đồng nghiệp của tôi đang vật lộn:

– Bạn phải trở nên tốt hơn!

– Bạn có thể làm chúng tôi mà không cần bạn!

– Trưởng phòng Tiết sẽ trì trệ và tiếp tục công việc sớm nhất có thể. Chúng tôi đang chờ chuyến thăm của bạn! – – rất nhiều. Rất nhiều tập tin. Dường như, Niên là toàn bộ vũ trụ. không sao đâu. Tất nhiên, không có nó, mọi người vẫn làm việc và đam mê. Sau tám giờ quản lý. Không cần ngưng tụ. Tôi thậm chí không thể dừng lại.

Bạn bè bận rộn trong và ngoài:

– Tại sao nó quá ngu ngốc?

– Bình tĩnh và giải quyết vấn đề, tất nhiên chúng tôi rất buồn.

Có một đứa trẻ ôm Nhốt trong khi khóc.

Trời nóng. Có lẽ. Nhưng rồi Hiển hiểu rằng họ sẽ quay lại, có rất nhiều công việc không tên ở đó. cuộc sống vẫn tiếp diễn Bữa tối vẫn đầy ắp tiếng cười. Tôi không thể dừng lại. Tôi không thể quên nó – tôi chỉ không muốn. tất nhiên. Hôm nay không chỉ là một hoặc hai. Anh ấy có tất cả cuộc sống của mình, và sẽ không đến bây giờ và trong tương lai. Mặc dù trước đây. Bước đi lặng lẽ.

– Đây là lý do tại sao Đăng ở đó sau một loại thuốc chết người. Liều thuốc trộm suốt đời. 28 tuổi, lần đầu tiên bị phá vỡ, lần đầu tiên thất vọng và tuyệt vọng. Thông thường, điều đầu tiên sẽ làm rung chuyển mọi người.

– Không ai hiểu tại sao Nhiên trả lời điện thoại để được giúp đỡ sau khi vật lộn. Đột nhiên một tai nạn tùy chọn xảy ra. Nhiêu không hối hận. Không phải là Nhốt sợ đau. Đây không phải là điều đáng tiếc.

Khi mọi người sắp mất hoặc mất một cái gì đó, họ đột nhiên nhận ra chi phí. Cuộc sống là như vậy. Nó giống nhau về thể chất và tinh thần.Yêu và quý. Trong cuộc đấu tranh sinh tử này, một con bướm nhỏ bay và không nơi nào rơi vào lòng bàn tay của Niên. nhỏ. Và mong manh. Sau cơn bão, đôi cánh lởm chởm của tôi run rẩy. Lắc và cần bảo vệ.

Một người dễ bị tổn thương nằm trong tay của một người run rẩy.

Nhận thức .

Không thể phá hủy. Không thể định lượng. Và không thể bay.

Cuộc sống là vô giá.

vô giá.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top