Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách với phim hoạt hình “Tìm kiếm Nemo”

In: Sách

Bộ phim hoạt hình “Finding Dory” (Finding Dory) đã được phát hành tại các rạp lớn vào ngày 17 tháng 6, tập trung vào nhân vật cá xanh bị lãng quên Haley (Dory) và hành trình tìm nhà. “Cá heo và Tìm Nemo” với phim hoạt hình đầy màu sắc và màu nước.

Ấn phẩm giúp độc giả trẻ khám phá thế giới của Nemo và Hairy, người dân đại dương xanh. — Các phiên bản truyện tranh của “Tìm kiếm Nemo” và “Tìm kiếm Nemo” được trình bày dưới dạng hình ảnh súc tích, súc tích và phong phú. Cuốn sách tái hiện một cách trung thực câu chuyện hành trình của cha và con trai của Nemo, Dory với những hình ảnh rõ ràng được bảo vệ bởi bản quyền hoạt hình.

Thông qua cuốn sách này, độc giả nhí có thể tham gia Nemo (Nemo Amusez) -bạn đang ở rạn san hô, gặp gỡ những người bạn mới mà Dory sẽ gặp. Hành trình của cô đến California để đoàn tụ với cha mẹ: Octopus Hank, định mệnh Cá mập, cá voi Bailey, cá sư tử biển và sán … hoặc tìm những địa điểm thú vị dưới đáy biển – Cha và con trai của Dolly và Nemo, đã trải qua những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc.

Cuốn sách “Ba từ nhỏ” dựa trên Nhân vật Dolly cảm hứng và tạo ra.

Bộ này cũng bao gồm một tác phẩm có tên “Three Little Words”, lấy cảm hứng từ bộ phim “Discover Dolly”. Đây là một phim hoạt hình màu nước của Amy Novesky, được minh họa bởi Grace Lee. Cuốn sách sẽ được gửi đến độc giả với thông điệp về “Ba từ nhỏ” Dolly: “Bơi đúng giờ”. “Khi bạn đột nhiên thấy mình cô đơn … chỉ bơi. Khi bạn không biết những gì bạn đang tìm kiếm … chỉ bơi. Đi bơi … cho đến khi bạn tìm thấy đường của mình …” Tin nhắn cho nhân vật hoạt hình.

Tìm Hayley là phần thứ hai của phim hoạt hình Nemo từng giành giải Oscar. Mặc dù cô không phải là nhân vật chính của “Tìm kiếm Nemo”, cô cá rằng Dolly đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả và khiến anh ấn tượng bởi một nhân vật bí ẩn và kỳ lạ. Những khoảnh khắc hài hước của Dolly xông đã khiến Dolly và Marin (cha của Nemo) phải chịu nhiều đau khổ trong hành trình tìm kiếm Nemo yêu dấu của mình.

>> Thêm:

Phần thứ hai của “Tìm kiếm Nemo” được phát hành 13 năm sau — -Khi 3D có sẵn, “Tìm kiếm Nemo” còn sống hơn

con trai

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top