Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn tự truyện của Hari Won (phần cuối): Chống ung thư

In: Sách

Khi bạn đối mặt với một cái chết, không có gì phải lo lắng hay sụp đổ.

Sau ca phẫu thuật ung thư đầu tiên, bác sĩ nói rằng tôi đang ở trong một khối u, tôi bị bỏ lại và tôi buộc phải phẫu thuật lại. Cho đến lần cuối cùng tôi tích lũy được rất nhiều hy vọng và động lực cho cuộc sống, ngay lúc đó, suy nghĩ của tôi gần như sụp đổ. Cảm giác bất lực và tuyệt vọng nổ ra khiến tôi không thể đứng dậy. Tại sao cuộc sống đối xử với tôi rất nhiều lần? Biết cách duy trì khả năng phục hồi, nhưng khả năng phục hồi không phải là vô hạn?

Ca sĩ Hari Won .

Đây là một trong những khoảng thời gian đen tối và khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Lạnh chưa từng thấy và gây chết người trong mùa đông. Tôi trốn trong phòng cả ngày, và những căn bệnh quái ác khiến tôi khó ngủ, và đôi khi tôi không dám nhắm mắt lại vì tôi không thể thức dậy. Như một nhà văn từng nói, cuộc sống là một hành trình đến cái chết. Lúc đó, tôi bắt đầu nghĩ về cái chết mỗi ngày. Tôi tưởng tượng mỗi cái chết sau khi chết sẽ xảy ra với tôi, linh hồn tôi sẽ bay mất, phải làm gì, bất kể ai có nhớ tôi hay không, gia đình tôi sẽ ra sao, tình yêu sẽ ra sao. Bên ngoài tuyết đang rơi, và chỉ có một câu hỏi trong đầu tôi: tôi phải ngồi đây bao lâu để thấy một điều như vậy …

* Kari Won hát “Bạn sẽ rời đi” Vào lúc đó, phẫu thuật Là cơ hội sống sót duy nhất. Đây là cuộc sống cuối cùng bị bắt. Nếu tôi vẫn muốn từ bỏ, gia đình tôi sẽ cảm thấy vô vọng và buồn bã. Tôi nhớ mẹ tôi. Mẹ tôi đã dành cả cuộc đời để hy sinh chồng và các con để hỗ trợ tôi. Tôi buồn, nhưng một ngày nào đó tôi vẫn có thể trả nợ, tôi có thể chỉ cần rời đi như thế này. Tôi phải sống, ngay cả khi đó không phải là tôi, đó phải là mẹ tôi.

– Khát khao cuộc sống chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế, bỏ qua những suy nghĩ đen tối. Suy nghĩ của tôi bây giờ cho thấy chỉ có một điều: mỗi ngày của cuộc sống, chúng ta phải tích cực và cố gắng vượt qua bệnh tật. Do đó, tôi nhận được kế hoạch điều trị của bác sĩ mỗi ngày để tự an ủi. Tôi cố gắng ăn nhiều hơn, cười nhiều hơn và suy nghĩ tích cực hơn để chuẩn bị cho ca phẫu thuật tiếp theo.

Bìa của cuốn sách “Cỏ hạnh phúc”.

Hoạt động cuối cùng được thực hiện vào tháng 1 đến tháng 9 năm 2013 và không thu được kết quả nào. Chờ đợi kết quả giống như án tử hình hiện ra trên đầu tôi, nhưng tôi không bị hoãn lại. Tôi thậm chí đã đăng ký tham gia “các cuộc thi tuyệt vời” để cải thiện sức khỏe và duy trì tinh thần chiến đấu của mình.

Vào đầu năm 2014, những nỗ lực của tôi cuối cùng đã có hy vọng. Bác sĩ thông báo rằng sức khỏe của anh ấy đang tiến triển tốt. Bạn bè, người thân, người thân trong gia đình và tôi đều đã thoát khỏi cơn ác mộng đuổi theo nó. Thời gian quá dài và mọi người đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Cho đến khi tôi mắc một căn bệnh, khái niệm cuộc sống của tôi rất khác. Cuộc sống của tôi nhẹ nhàng và bình yên hơn, và dễ dàng chấp nhận và khắc phục sự cố hơn. Khi bạn đối mặt với cái chết, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ xảy ra trên thế giới này không phải là vấn đề quá lớn, mọi thứ đều có thể vượt qua. Quan trọng nhất, tôi phải học cách trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn để đối mặt với khó khăn.

Bây giờ, điều quan trọng nhất là tôi vẫn sống một cuộc sống tốt. Tôi có sức khỏe tốt mỗi ngày, yêu cuộc sống lạc quan, có một công việc tốt và một tình yêu. người chồng. Tôi nghĩ thế là đủ. Khi Chúa thích cuộc sống của tôi, nó có thể không nhiều so với nhiều người, nhưng đối với tôi, đó là cuộc sống trọn vẹn nhất. Tôi cũng không muốn tuổi thọ được hưởng vinh quang hay sự giàu có. Sống không có lương tâm là không đủ. Trên đời này, tôi chỉ cần vô tư.

phần 1. phần 2. Phần 3. Kết thúc.

(Từ “Cỏ hạnh phúc”)

Tên thật của Hari là Esther Lưu, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc. Năm 2012, cô tham gia nhóm Kiss. Một năm sau, cô rời khỏi Kiss và trở về Việt Nam để học tập và làm việc. Cô đã tham gia bộ phim “Chàng trai của năm” (2014) và phát hành bài hát nổi tiếng “Il Contin” (2016).

Cuối năm 2015, Hari Won thích thú với lời bình luận của rapper Tiên Đạt, người đã yêu nhau được 9 năm. khác Nữ ca sĩ kết hôn với nam diễn viên Thần Thành vào ngày 25/12/2016.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top