Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hà An và vợ đọc thư tình thời chiến

In: Sách

Chiều 5/13, Hà Anh đã phát hành “Những lá thư trong tình yêu và chiến tranh” – Phiên bản tiếng Anh của “Hồi ức tình yêu”, trong đó có một lá thư kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhà văn Hà An. Tử Nam và phóng viên Thanh Hương đã thực hiện các bản dịch giữa phụ nữ và trẻ em xinh đẹp nhân kỷ niệm 65 năm ngày sinh nhật của ông bà họ.

Vào chiều ngày 13 tháng 5, thành phố Hà An đã ra mắt “Thư tình và chiến tranh” (phiên bản tiếng Anh của “Hồi ức tình yêu”) tại Hà Nội, trong đó có những bức thư về tình yêu của ông Ai. Bà Hà Anh-nhà văn Vũ Tự Nam và phóng viên Thanh Hương. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày sinh của ông bà, những người phụ nữ xinh đẹp và những đứa trẻ đã thực hiện các bản dịch.

Oli Dawton (chồng của Halyh) đọc đoạn trích cho khán giả cùng vợ và người thân để cảm nhận về ông Vũ Tử Nam và bà Thanh Hương khi vụ nổ xảy ra. Cặp đôi người mẫu đã được di chuyển bởi văn bản gửi cho nhau.

Đoạn trích đọc chồng của Olly Dowden-Ha Anh cùng vợ và người thân khiến khán giả cảm thấy ông Saw Tu Nam và bà Thanh Hương bị đánh bom. Cặp vợ chồng người mẫu xúc động trước những lời được gửi bởi ông bà của họ.

Nhà văn Vũ Tự Nam năm nay 88 tuổi. Mặc dù anh không còn có thể nói rõ ràng, anh vẫn nhớ cuộc gặp gỡ giữa anh và vợ. Cặp đôi biết nhau vào năm 1949, nhưng mãi đến năm 1952 họ mới bắt đầu biết nhau. Họ kết hôn năm 1954.

Nhà văn Vũ Tự Nam năm nay 88 tuổi. Mặc dù anh không còn có thể nói rõ ràng, anh vẫn nhớ cuộc gặp gỡ giữa anh và vợ. Cặp đôi biết nhau vào năm 1949, nhưng mãi đến năm 1952 họ mới bắt đầu biết nhau. Ông bà kết hôn năm 1954.

Cô Thanh Hương nói: “Trước khi chúng tôi kết hôn, gia đình tôi bị bệnh lao – căn bệnh này không thể chữa được vào thời điểm đó. Nhưng tôi không nghĩ thế. Mọi thứ, tôi vẫn quyết định quay lại với anh ấy.” Cô ấy đã ở đây. Thời kỳ khó khăn tâm sự rằng ông bà không chỉ duy trì sự tin tưởng lẫn nhau, mà còn tiết kiệm cam, chanh, thuốc C hoặc thuốc uống cho bạn tình. …….. Cô Thanh Hương cho biết: Gia đình tôi bị bệnh lao cùng nhau – một căn bệnh nan y vào thời điểm đó. Nhưng tôi không nghĩ gì về nó cả, và tôi quyết định quay lại với anh ấy. “Cô ấy thú nhận trong thời điểm khó khăn rằng ông bà không chỉ tin tưởng lẫn nhau mà còn tin tưởng lẫn nhau. Họ cũng có thể cứu bạn tình của mình tất cả các loại cam, chanh, thuốc C hoặc thuốc uống ………… Nếu nhau mạnh, nhưng do hoàn cảnh khó khăn, hãy yêu nhau. Sau 40 năm kết hôn, ông Vũ Tự Nam tặng vợ một chiếc nhẫn cưới. Vào ngày 13/5, cháu trai ông đã tặng ông bà một cặp vợ chồng mới cưới để kỷ niệm cuộc hôn nhân của kim cương.

Yêu nhau, nhưng vì khó khăn, cưới nhau được 40 năm. Sau đó, ông Vũ Tự Nam đã tặng họ nhẫn cưới cho vợ bạn. Vào ngày 13 tháng 5, cháu đã tặng ông bà một cặp nhẫn cưới kim cương mới.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa (phải) tham dự buổi họp báo. Anh vui vẻ nói: “Tôi cưới vợ khi tôi 44 tuổi, nhưng đến giờ tôi vẫn chưa viết thư cho cô ấy. Vợ tôi hiếm khi đọc sách của chồng. Khi cô chuẩn bị đọc cuốn sách tôi viết, cô ngủ thiếp đi. “.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa (phải) tham dự buổi họp báo. Ông vui vẻ nói:” Tôi kết hôn với vợ khi tôi 44 tuổi trong năm nay, nhưng đến nay tôi vẫn chưa viết thư cho cô ấy. Vợ tôi hiếm khi đọc sách của chồng. Khi cô ấy yêu cầu đọc một cuốn sách tôi đã viết, và cô ấy ngủ thiếp đi. “. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và nam diễn viên Chiêu Xuân đã đến chúc mừng gia đình Hà Anh. Họ đã chụp ảnh với bố vợ, nghệ sĩ Vũ Huy (trái).

Nhạc sĩ Do Hong Quan và nữ diễn viên Chiêu Xuân đến chúc mừng gia đình Hà Anh Họ chụp ảnh cùng cha của một nhân vật xinh đẹp, nghệ sĩ Vũ Huy (trái).

Kiên Trinh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top