Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hồi ký của Benazir Bhutto xuất bản tại Việt Nam

In: Sách

HT .

Cuốn sách này là một cách nhìn mới về cây cầu giữa thế giới Hồi giáo và phương Tây. Hòa giải Benazir Bhutto: “Hồi giáo, Dân chủ và Phương Tây”, đồng biên tập bởi Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin và Tập đoàn Văn hóa và Truyền thông Phương Đông.

bìa sách.

Benazir Bhutto trở lại Pakistan vào tháng 10 năm 2007 sau sáu năm làm việc chăm chỉ. Lưu vong, hy vọng trở thành một yếu tố trong sự thay đổi của đất nước. Mặc dù không nổi tiếng, cô gần như đã chết trong vụ đánh bom ám sát, giết chết gần 200 người, nhưng cô đã dũng cảm tiến về phía trước hơn bao giờ hết. Bởi vì cô biết, cô không có nhiều thời gian, cho dù đó là tương lai của đất nước hay cuộc sống của chính cô.

Trong cuốn sách, Bhutto đã xem xét những khoảnh khắc cuối cùng của cô ở Pakistan và đề xuất một chương trình nghị sự mới để loại bỏ xu hướng ở Pakistan. Hồi giáo, tái khám phá các giá trị của sự khoan dung và công bằng trong Hồi giáo.

Cuốn sách này đã được hỗ trợ và xem xét. Các chính trị gia vĩ đại như Thượng nghị sĩ Edward M. Kennedy, Giám đốc Viện Aspen Walter Isaacson và cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Madeleine Albright (Madeleine Albright) Cũng tuyệt vời như vậy.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top