Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Haruki Murakami dẫn đầu chương trình chống dịch

In: Sách

Trong buổi biểu diễn kéo dài hai giờ vào ngày 22 tháng 5, Murakami sẽ phát nhạc yêu thích của mình trong khi trả lời các câu hỏi từ khán giả. Chương trình được tổ chức để đáp lại lời kêu gọi của Thống đốc Tokyo Yuriko Koike. Murakami viết trên trang web quảng bá kế hoạch: “Tôi hy vọng rằng sức mạnh của âm nhạc có thể loại bỏ một phần u sầu do bệnh dịch gây ra.” – Haruki Murakami sẽ tổ chức các chương trình chống dịch trên Tokyo FM và 38 đài phát thanh Nhật Bản . Ảnh: Ali Smith / Người bảo vệ.

Gần 16.000 người ở Nhật Bản hiện đang bị nhiễm nCoV, dẫn đến 633 người chết. Các thành phố lớn như Tokyo vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp cho đến ít nhất là ngày 5 tháng Năm. Ngày 5/11, 15 trường hợp được ghi nhận tại Tokyo, đây là lần đầu tiên trong 42 ngày xảy ra trường hợp dưới 20 tuổi.

Năm 2018, Murakami đã tổ chức một chương trình radio được thu sẵn trên Tokyo FM. Nhà văn đã chọn từ 10.000 bài hát trong số đó. Những bản nhạc này bao gồm các bản nhạc jazz và các bài hát mà anh thường nghe khi chạy, cũng như âm nhạc của The Beach Boys, Joey Ramon, Hall và Oates. Haruki Murakami yêu âm nhạc và mở một câu lạc bộ nhạc jazz trong 7 năm khi anh ở cùng với vợ mình là Yoko (học sinh tiểu học Yoko). Do đó, nhà tôi có rất nhiều âm nhạc, nhưng khi tôi nghe những bản nhạc hay, tôi thường cảm thấy buồn cho thế giới. Tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt để chơi thời gian tuyệt vời này với mọi người. “Câu chuyện về một tách rượu hoặc một tách cà phê.” Haruki Murakami (sinh năm 1949) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của văn học Nhật Bản đương đại. Ông đã thành công vào năm 1987 trong khu rừng Na Uy ở phía nam biên giới. , “Phía tây của mặt trời” (1992), “Kafka bên bờ biển” (2002), “Quý I năm 2009” … Murakami đã được kỳ vọng sẽ giành giải thưởng Nobel về văn học nhiều lần.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top