Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

In: Sách

Linh là một nhà thơ từ nơi cư trú cũ của anh ta ở xã Lu Châu, huyện Bảo Lộc. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thục Huệ đã trích dẫn bài thơ Ruan Deshun Thiêu để bày tỏ lời chia buồn của mình: Vì vậy, cuộc hành trình đầy gian nan và gian khổ đã kết thúc, nhưng anh ta không biết chúng ta đến từ đâu / mang màu xanh sâu thẳm lên trời và trái đất / chúng ta sẽ làm gì kiểm tra. / Sống bên rìa thế giới tâm linh rồi lưu vong “.

Công việc của nhà thơ Nguyễn Đức So n (1937-2020) là Trần Lê Vinh .

Nguyễn Đức So n bị bệnh đầu năm nay , Người họ hàng và người sành sỏi, Thư viện Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh đã sản xuất một loạt các bài thơ có tựa đề “Những bài thơ nhỏ” (Nhà xuất bản Đà Nẵng) – ấn phẩm mới nhất của nhà thơ.

* Nguyễn Đức Sơn Bài thơ “Bọt biển”

Nguyễn Đức So n (Ruan Deshun), cùng với Bùi Giang (Bùi Giang), Thanh Tam Tuyến (成) và Tô Thủy Yến (翠), được liệt kê là bốn người hàng đầu ở miền Nam Nhà thơ, ông sinh ra ở quê nhà Thừa Thiên Huế ở Ninh Thuận (Thừa Thiên Huế) năm 1937. Nguyễn Đức So 20 tuổi xuất hiện tại làng Sài Gòn thơ mộng và tác phẩm của ông ca ngợi Tự do và tình yêu đối với đất nước, như Bong bóng (1965), Lullaby (1966), Lunar Nights (1967), Vong (1972), con đường mộng du ở đỉnh cao của mùa xuân (1972), Tincu (1973) … và Truyện gồm ba tập: Mệt bụi (1968), Trang trại khỉ (1969), Ngựa, tức giận (1971).

Về các tác phẩm của Ruan Desong, nhà văn Bửu Y từng viết : “Nguyễn Desong tụ tập về phía trước như một con tê giác, bùng cháy như ngọn lửa trong tim. Anh vội vã đến một điểm đến mà đôi khi vô tình bị thúc đẩy bởi xung lực. Anh ta rất mất bình tĩnh, không quan tâm đến bạn và anh ta không sợ kẻ thù. Anh ta nói và viết theo cách riêng của mình, giống như cách một người hòa đồng, sống theo cách chỉ trích và nói rất đáng bị chỉ trích. Nhưng thiên nhiên, cởi mở và thoải mái ở những vùng núi nơi giấc mơ về cuộc sống trong quá khứ đã tồn tại … “

Nguyễn Đức So n đưa gia đình đến Hang xanh (Phương Bối) năm 1979, Lin Long Đồng sống cuộc sống số của một quán bar thuần túy. Ông là một nhà thơ nổi tiếng. Ông là một nhà thơ già đã trồng hàng ngàn cây thông trên đồi Phương Bội (đồi Phương Bối).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top