Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoàn thành dự án (19)

In: Sách

Nguyên nhân tử vong là do nghẹt thở, một vết hằn trên cổ và gãy chân ở háng. Thứ trông giống như cây gậy mà Quan Vũ và tôi thấy đêm đó là chân của nạn nhân. Kẻ phạm tội đã sắp xếp hai chân của nạn nhân theo hình chữ V, đặt nó giữa hai vai của nạn nhân, sau đó trói tay và chân của nạn nhân lại với nhau để buộc nạn nhân giữ chặt chân anh ta. Thongs là chủ đề nylon phổ biến nhất. Do điều tra ban đầu, việc bảo vệ chống nước không phải là hành động đầu tiên của vụ án và nạn nhân đã được đưa đến đây sau khi bị sát hại ở nơi khác.

Qua vết thương ở háng, nạn nhân có thể suy đoán rằng mình có thể đã bị treo cổ. Sử dụng một con dao để giết lợn làm vũ khí. Tại hiện trường, không tìm thấy dấu vân tay và dấu chân, chỉ có thẻ quỷ đẫm máu đẫm máu được tìm thấy trong tay nạn nhân.

Trên bản đồ giấy, anh ta là một vị vua quỷ. Máu đỏ giữa hai đầu lông mày, râu trắng dài và không khí rất dữ dội khiến người ta đập phá. Anh ta có một cặp sừng hình lưỡi liềm trên đầu, vương miện vàng và áo choàng màu xanh đậm phía sau. Giữ chặt nó bằng tay trái và giữ quả cầu pha lê đen bằng tay phải … Thoạt nhìn, nó trông giống hình dạng của ông chủ của cánh cửa cuối cùng của một trò chơi video. Có một từ tiếng Anh nhỏ trên góc của thẻ: Satan.

Tôi nhìn vào tấm thẻ bất hợp pháp, ngẩng đầu lên và hỏi La Thiên, người ngồi đối diện: “Satan? Ý anh là gì? Kẻ hành hạ có muốn xem mình là hóa thân của Satan không?” Thuốc lá, hít một hơi thật sâu và nói mơ hồ: “Tôi không biết, tôi đã xem tài liệu này. Một số người nói rằng Satan là một trong sáu thiên thần của Thiên Chúa, và sau đó biến thành quỷ dữ. Anh ta bị coi là bóng tối và Nguồn gốc của tội ác, không phải sức mạnh của ánh sáng. Ông nói rằng Satan không phải là một người thực sự, mà chỉ là một từ tưởng tượng về ma quỷ, nói rằng mỗi nơi đều khác nhau.Tôi nghĩ về nó một lúc, và tôi hỏi: “Vậy, bạn nghĩ vụ án này có liên quan gì đến vụ án mười năm trước hay hai mươi năm trước không?” .

Ông nói mà không nghĩ, “Tất nhiên, bạn dám Khẳng định. “” Vậy thì cái chết của Châu Tử Dương là gì? “.

” Theo điều tra của chúng tôi, Chu Duyang có một tính cách rất lười biếng, đó là một đặc điểm điển hình của một tâm trí ngu ngốc, nhưng tay chân của anh ta không được phát triển. Rõ ràng, anh ta đã chết vì “sự lười biếng.” Anh ta tin rằng kẻ giết người bị gãy chân là một hình phạt dành cho anh ta. Nói về điều này, Luo đột nhiên nhướn mày và giật lấy thẻ bài độc ác từ tay tôi .— – “Luo, có chuyện gì vậy? .

Anh ấy không trả lời tôi, nhưng theo dõi cẩn thận. Menu, khuôn mặt hoài cổ. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể đã tìm thấy một cái gì đó, vì vậy tôi đã không nói, và lặng lẽ nhìn anh ta. Trong một thời gian dài, anh thì thầm: “Có lẽ … đây là một loại manh mối.”

“Có chuyện gì vậy?”, Tôi liếm môi, có chút lo lắng. … “Thông điệp tiếp theo” … là sự thật. Mười năm trước, nạn nhân của 20 năm trước đã chết vì lòng tham, ham muốn, tham lam, kiêu ngạo, ghen tị, phẫn nộ, lười biếng và trật tự của người ngoài hành tinh. Trong “Bảy sứ đồ”, Satan đại diện cho “sự phẫn nộ”. Lá bài xấu xa này có khả năng ám chỉ rằng nạn nhân tiếp theo sẽ chết vì “bạo lực”, nhưng có một câu nói khác rằng Satan là thiên thần sa ngã Lucifer. , Lucifer là viết tắt của “sự kiêu ngạo”, cũng có nghĩa là nạn nhân tiếp theo cũng có thể chết vì “sự kiêu ngạo”. “Nếu việc phân tích một câu nói của Satan chỉ là phát minh ra từ đó,” Luo dừng lại một lát. “Vì vậy, bạn đã đúng. Tác giả muốn xem mình là tái sinh của Satan.” “Nhưng điều này có nghĩa là gì? Tại sao anh ta điều tra từng người một” yếm thế “và ai là” kiêu ngạo “? Có bao nhiêu người, chúng ta nên điều tra như thế nào?

“Tôi biết, nhưng đây là cách duy nhất! Lạc Thiên nói, anh cúi xuống, đặt tay lên bàn và nhìn tôi. Một khuôn mặt rất nghiêm túc.Yên, chúng ta hãy thực hiện một hành động khác. Tôi sẽ chịu trách nhiệm điều tra các học sinh trong lớp để xem ai phù hợp với “bạo lực” và “kiêu ngạo”. Chúng ta phải nhanh chóng và chúng ta sẽ khó có thời gian. Bởi vì trong mười ngày tới, sẽ có bốn người liên tiếp. “.

– Tôi gật đầu. Tôi hoàn toàn hiểu cảm giác của Luân. Bạn là một cảnh sát, và bạn không nghĩ rằng ai đó đã bị giết và tác giả vẫn là bất hợp pháp, nhưng tôi cảm thấy ba trường hợp này cách nhau mười năm. Hai mươi năm trước, tình hình rất khác. Do đó, tôi luôn nghi ngờ Luân: Định Nếu vụ giết người này thực sự là thủ phạm trong mười hai mươi năm, La Tiến, bạn có nghĩ tại sao mười năm không? Không … Hai mươi năm trước, những tên tội phạm không rời khỏi hiện trường của bản đồ xấu xa? Vậy, tại sao vụ giết người của Cao Man và Liu Xiaowo không biến mất, chỉ còn lại hiện trường vụ án Chu Tử Dương? Ngoài ra, các phương pháp bị giết bởi Gao Min, Liu Xiahui và Zhou Ziyang cũng rất khác nhau. Gao Min, mặc dù phù hợp với “sự mặn mà” trong “Bảy tội lỗi”, chỉ bị thương ở cổ và bóp cổ. Ziyang chết quá tàn nhẫn, thủ phạm chặt đứt cả hai chân? Một điểm cuối cùng, như chúng ta đã nói vài ngày trước, tại sao thủ phạm cuối cùng lại giả mạo tình trạng cái chết của Liu Xiaoyu, giống như học sinh chết trong hồ sen năm ngoái? Tôi thực sự không hiểu những vấn đề này. “

Luo khẽ mỉm cười,” Bạn không hiểu, phải không? Vì vậy, anh ấy đã phân tích nó để tôi có thể nghe thấy giọng nói của anh ấy. Lần này chúng ta sẽ phải đối mặt với một tên tội phạm tàn ác. Từ tình huống thứ ba chúng ta có thể thấy, không khó để chúng ta thấy rằng tâm lý của thủ phạm đang thay đổi. Ví dụ, cái chết của Liu Tiethe có thể mê hoặc cảnh tượng.Chà, bên cạnh đó, còn có một lý do khác, và đó là anh ta đã bỏ lỡ chiến lược giết người trước đó – anh ta chỉ là một kẻ giết người và không trừng phạt cơ thể anh ta trong quá khứ. Lý do cho sự hồi sinh sau khi chết – tính năng này có thể được nhìn thấy bằng cách loại bỏ chân của Zhou Ziyang. Do đó, anh nghi ngờ liệu năm nay có phải là năm cuối cùng của tội phạm hung thủ hay không, bởi vì anh ta có thể bị bệnh nặng và có thể cảm thấy già nếu muốn giết một người khác trong vòng mười năm. Không kiên nhẫn, vì vậy anh ta đã để lại một thẻ ma quỷ tại hiện trường vụ việc của Zhou Ziyang. Anh ta chỉ thách thức cảnh sát, đồng thời đang chơi một trò chơi tâm lý với cảnh sát. Ông tin rằng vụ giết người năm nay sẽ tàn nhẫn và tàn nhẫn hơn những năm trước.

Phân tích của Luo dường như có ý nghĩa, nhưng tôi thậm chí còn bối rối hơn: “Hãy suy nghĩ về nó. Vậy chúng ta nên làm gì? Thẻ này quá rộng. Được rồi, bây giờ tôi chỉ coi nó là” tức giận “, sau đó” Tức giận là gì? Tôi nghĩ mọi người đều gắt gỏng. Bạn có biết có bao nhiêu sinh viên tại Đại học Jiang Xu không? Tôi cũng muốn tìm “sự phẫn nộ” hoặc “kiêu ngạo” trong đó! “.

Luo nói:” Tôi biết Vì vậy, tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Nếu thẻ quỷ này thực sự được gợi ý, thì đặc điểm thiếu quyết đoán tiếp theo của nạn nhân, “sự phẫn nộ” hoặc “kiêu ngạo” của họ phải rất điển hình, chẳng hạn như “sự lười biếng” của Chu Duyang -I Tôi chỉ nói một chút, và tôi không muốn đồng ý diễn đạt bằng lời của bạn, nhưng tôi vẫn có một số điều tôi không hiểu. Tại sao tội phạm tham lam? Lưu Tiêu Huế vẫn có vẻ mơ hồ? Cô ấy chỉ là một chút tham lam. Những người khác tham lam hơn, tại sao tác giả lại chọn cô ấy?Có công bằng khi mê hoặc cảnh sát hay cố gắng thay đổi cách giết người?

Lúc đó, tin nhắn văn bản điện thoại di động của Luân vang lên. Anh rút điện thoại ra, nhìn nó và bỏ vào túi.

Tôi nhìn anh ta: “Anh muốn nhắn tin cho ai, tại sao không gửi lại tin nhắn?”

“Ồ, Diệp Hân, cô gái nhắn tin cho tôi vài ngày yêu cầu tôi mượn nó từ bạn Sách. “

-” Diệp Hân? “Đột nhiên cảm thấy tiếc, và nói một cách chế giễu:” Có lẽ không phải vì tôi và bạn ở đây, vì vậy tôi không có cơ hội trả lời? “. – “Bạn đang nói về cái gì vậy? Tôi không có gì để che giấu.” Ai biết được, Dan, ông của bạn cũng vậy, có một cái ở bên ngoài, và bên trong giống như “.

“, bạn không phải vậy Đại loại! “.

” Nếu không, tại sao bạn phải là người Hàn Quốc? Số điện thoại của bạn thực sự phù hợp để giả vờ giấu! “.

” Huh? Tôi không nói với anh ấy, tôi nghĩ bạn đã nói với anh ấy. Oh, Xiaoyan, bạn đã nói với anh ấy bạn là ai chưa? “” Tôi nói với bạn, tôi đã nói bạn là anh em họ của tôi! “

Anh giả vờ bất tỉnh: Vâng, tôi đã nói với bạn anh họ của tôi! “.

Tôi mỉm cười:” Ghét! “Với tiếng cười, tôi chợt nhớ ra điều gì đó. Tôi vội vàng nói:” C là có thật, chú đang ở trong nước của nó … “…- La Thiên nói,” Chà, chúng tôi đã điều tra rồi, ” Anh ta tên là Bo Bang, một công nhân từ Đại học Jiang Xu. Đêm đó, vì đau bụng, anh đi vào phòng tắm và thấy có gì đó bất thường trong phòng tắm, nên anh đã đi xem. “— Tôi hỏi hoài nghi,” Đau bụng? Sự trùng hợp như vậy? “… Luo cúi xuống và dựa vào vai anh,” có lẽ vào buổi tối, một bệnh viện của trường đã chấp thuận điều đó. Chuyện xảy ra là anh ta đến bệnh xá để lấy thuốc “.

“. Điều này chứng tỏ rằng anh ta có nhiều vấn đề hơn và anh ta có thể có nhiều ý định hơn. Khi bạn và Guan Yufei bước vào bệnh viện, anh ta càng nói nhiều hơn. Phòng tắm, anh trốn trong phòng tắm, trên TV, không phải vậy sao? Theo tôi, công nhân Bồ Đào Nha là thủ phạm và tôi chưa bao giờ nghĩ mình vô tình như vậy “.

” Những gì tôi nói không phải làPhong tục là không hợp lý, nhưng đây chỉ là phỏng đoán và câu nên dựa trên bằng chứng “. – Tôi hờn dỗi buồn bã:” Đây có phải là kiểu đoán không công bằng? Trước khi thủ phạm được phát hiện, bất kỳ ai cũng có thể là tội phạm. Bạn không thường dựa vào cảm xúc của mình để suy luận những điều nhất định? Haha, điển hình “Chỉ những người bình thường mới được phép bắn, và mọi người không được phép thắp đèn.”

Luo Tian nhìn đồng hồ và vỗ nhẹ vào tay tôi, “Chà, Xiaoyan, bây giờ hãy bắt kịp hành động đầu tiên, Hãy thử “.

Tôi rất tức giận” Hmm. “Trong một thời gian, tôi có chút chán nản. Mặc dù Luo nói rằng danh tính của nạn nhân tiếp theo rất rõ ràng, nhưng có năm đến sáu nghìn học sinh trong trường này. Nếu hung thủ dám đưa ra đề nghị và chứng minh rằng anh ta có bước tiếp theo sớm, tôi sẽ cảm thấy hơi bối rối, tại sao không công bố Còn thông tin này thì sao? Đối với những học sinh “tức giận” hay “kiêu ngạo”, việc thi đua hay tìm kiếm sự bảo vệ của cảnh sát sẽ dễ dàng hơn?

Luo dường như đang đọc. Nghĩ về tôi, anh nói: “Nếu thông tin này được tiết lộ, nó sẽ chỉ khiến mọi người lo lắng hơn, và nhiều người sẽ không nhận thức được sự tồn tại của họ. Thiếu sót.” (Tiếp tục) …

(Tiểu thuyết, “Đẫm máu truyện “, nhà văn Trung Quốc Thượng Quan Ngô Đà, do Nhà xuất bản Văn học xuất bản) g House)

tiểu thuyết với tác giả: Kip Dieudonne (Kiep Dieu) mệnh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top