Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Big Brother và Feather Feather trong làng văn học Trung Quốc

In: Sách

Thu Thúy

– Năm nay, tác giả của Bảng thần thánh đã làm phiền nhiều nhà văn. Năm ngoái, Ngô Hoài Nhượng đã mời 10 nhà phê bình văn học tham gia “Bảng xếp hạng các tác giả thực sự”. Lực lượng tốt nhất ở Trung Quốc. “

Trong số 58 đề cử, Mike Engon đứng đầu với 9 phiếu, tiếp theo là các nhà văn Yu Hua, Su Yifei, Alai và Wang Anya. – 10 bài phê bình văn học lớn của Trung Quốc Những ngôi nhà, như Chu Đại Kha, Tạ Hữu Thuận, Bạch Hòa, Trương Hoàng … được mời bầu chọn theo phương pháp chọn 10 nhà văn đương đại được coi là quyền lực nhất .

-St Chuẩn Zhoudaikar nói rằng hoạt động bỏ phiếu này phải được tiến hành trước tiên. Đừng nhầm lẫn khái niệm này: sức mạnh, ảnh hưởng và khả năng kiếm tiền của một nhà văn là ba khái niệm khác nhau, nhà văn mạnh nhất không nhất thiết phải có ảnh hưởng nhất

Ông tin rằng “sức mạnh thực sự lần này khác xa với” lịch trình thu nhập “trước đó. -Dai Dai (Chu Dai Capable) từng nhận xét: “Văn học Trung Quốc bây giờ giống như một bãi rác.” Ông giải thích rằng điều này là do các nhà văn chính thống đang suy tàn – ngay cả nhà văn Mac Ngon cũng không ngoại lệ, mọi nhà văn Các vấn đề mà tất cả họ phải đối mặt.

Ông nói rằng không có gì lạ khi các nhà văn 8X không giành chiến thắng, bởi vì văn học Trung Quốc tiếp theo rất yếu. Thị trường của họ rất mạnh, nhưng chiến thắng trên thị trường không phải là một chiến thắng văn học.

Zhu Daika nói: “Bảng này chỉ là một bản tóm tắt về quá khứ, không phải là tương lai. Thật không thực tế khi viết 8X bằng cách so sánh các tác phẩm hay nhất của họ với các tác phẩm hay nhất của các nhà văn cao cấp!

Trong bảng xếp hạng Trong số 58 nhà văn của danh sách Nhà văn, nhà thơ Đa Đà có 4 phiếu, đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng của các nhà văn Cách Phi và Thiết Ngung, và không có nhà văn 8X nào có thể vào.

Chu Đại Kha nói rất nhiều về Da Da: nếu có Một ngày nào đó khi một nhà thơ như Dada đứng đầu danh sách, chất lượng nghiên cứu văn học Trung Quốc sẽ cất cánh.

Nhà văn Bắc Bộ (Bắc Đẩu) đến Đồng, Bắc Đào, Diễm Liên Khoa và Gia Bình Ao (xếp thứ 6) cho biết ông rất tích cực về lá phiếu này Không quan tâm quá nhiều. Kết quả cuối cùng là các nhà văn rất khó kiểm soát, sức mạnh và tầm ảnh hưởng của họ là hai loại khác nhau và “thị trường lớn nhất của mỗi nhà văn đã ăn sâu vào tâm hồn họ”. Các bảng xếp hạng cụ thể được các nhà phê bình lựa chọn như sau: 9 giọng nói: Mạc Ngon 6 giọng nói: Du Hoa, Su Thiết Sinh, A Lai, Vương An Uc 5 giọng nói: Bắc Thon, Nord 3 giọng nói: Phi Phi, Đa Đà và Thiết Ngung. 3 giọng nói: Hán Đông, Vương Sóc, Lâm Bạch, Trần Trung Thục, Trương Vi, Hán Thiệu và Vũ Kiên 2 giọng nói: Tân Tuyết, Củ Minh Minh, Phạm OK, Lý Nhue, Trương Thừa Chi, Lưu Trịnh và Đông Tây 1 giọng nói: Chu Văn, Trần Hy Nga, A Thành, T Đạt Phi Vũ, Diệp Triệu Ngon, Đỗ Lương … (tổng cộng 31 người).

Các nhà phê bình dường như lo lắng. Kể từ 11 giờ tối ngày 17 tháng 9, khi truy cập http://book.sina.com.cn, ý kiến ​​của khách hàng khác với phiếu bầu của chuyên gia. Số phiếu cho mười tác giả xuất sắc nhất là: Mike Engon (9,206), Superior (6,263), Duhol (6,229), Alai (6.127), Guest Ou (5.211), Buck Tun (5.144), Tô Bronze (5.133). Bắc Đào (5.130), Diễm Liên Khoa (5.101), Vương An Ung (5.091). Hiện nay, Chủ tịch Hội Nhà văn văn học đứng thứ 12 với 4.071 phiếu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top