Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà xuất bản Đức đã mua cuốn hồi ký bản quyền của bà Ruan Xiping

In: Sách

Hội chợ sách quốc tế Frankfurt sẽ được tổ chức tại Đức từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 10. Năm nay, Việt Nam có hai gian hàng: giấy và sách điện tử tại sự kiện được coi là ngành xuất bản lớn nhất thế giới.

Trong sự kiện, Nhà xuất bản Modrijan (Đức) đã mua bản quyền của Nguyễn Thị ăn – gia đình, bạn bè, quốc gia / khu vực. Đây là cuốn hồi ký của cựu phó chủ tịch, được Nhà xuất bản Tri thức xuất bản vào tháng 6. Nhà văn Nguyễn Ngọc từng nói: Có lẽ cô là người Việt Nam và có nhiều bạn bè nhất trên thế giới, từ người bình thường đến nguyên thủ quốc gia nổi tiếng và nhiều chế độ chính trị khác nhau. Nhà xuất bản Tri Tri Thục tổ chức phát hành sách mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ thu hút nhiều độc giả.

Bìa cuốn hồi ký của bà Nguyễn Thị Bình. Công ty xuất nhập khẩu đã đặt câu hỏi về việc mua sách tiếng Việt của Thư viện Bắc Kinh, công ty sách Kualaiti Books (Malaysia) đã thảo luận về việc hợp tác mua, phân phối và bán sách có bản quyền; Bầu Đức Quốc tế quan tâm đến Thực phẩm đường phố Sài Gòn và muốn mời Tổ chức đã trao ấn phẩm cho Giải thưởng Công thức Quốc tế; Transoxiania International chịu trách nhiệm duy trì bản quyền của phiên bản tiếng Pháp của Kim Văn Kiều (World Press). Ngoài ra, đại diện của bộ phận sản xuất sách quốc gia cũng tạo điều kiện giao dịch với các đối tác lớn trên thế giới. Giống như Edizion El, Susanna Lea Associates, Glenat … Năm nay là năm đầu tiên các nhà xuất bản và công ty phân phối sách trên cả nước quyên góp tiền cho Cục Xuất bản để triển khai Gian hàng Việt Nam trong sự kiện quốc tế này. Khu vực gian hàng lớn hơn so với những năm trước, trang trí đẹp hơn, và bộ sưu tập ấn phẩm toàn diện nhất từ ​​trước đến nay.

Tại Gian hàng sách giấy Việt Nam, số lượng ấn phẩm được giới thiệu tại Triển lãm Frankfurt 2013 đã lên tới con số “1000”. Những cuốn sách được trưng bày tại triển lãm chủ yếu là những cuốn sách về truyền thống, văn hóa, đất nước và con người Việt Nam, và những cuốn sách nước ngoài với các sản phẩm văn hóa như lịch và hồ sơ được dịch sang tiếng Việt và phát hành tại Việt Nam. CD, văn hóa và nghệ thuật VCD. Ngoài hội chợ sách, kế hoạch hoạt động của phái đoàn Việt Nam còn bao gồm: hội nghị, hội chợ sách, hội thảo và thúc đẩy hợp tác biên tập.

– Một góc của Hội chợ sách Frankfurt 2012.

Hội chợ sách Frankfurt được tổ chức vào tháng 10 hàng năm tại Đức. Năm nay, sự kiện mở đầu bằng một cuộc hội thảo đối mặt với sự phát triển của các nhà sách truyền thống, đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của những gã khổng lồ công nghệ như Google, Apple và Amazon gia nhập ngành xuất bản. .

Hội chợ sách Frankfurt dự kiến ​​sẽ thu hút hàng ngàn người tham gia trong năm nay, bao gồm nhiều độc giả, diễn giả, nhà sách, nhà xuất bản, nhà văn và nhà văn từ khắp nơi trên thế giới. Khoảng 7.300 đơn vị từ 100 quốc gia khác nhau đang thực hiện triển lãm và kệ trưng bày sách tại hội chợ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top