Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Định mệnh (34)

In: Sách

Vị vua siêu đẳng Ngô Da (Ngô Da)

– Tôi không nghe thấy gì, thậm chí tôi không nghe thấy tiếng bước chân thấp của cô ấy, cô ấy đang đi đôi giày cao gót. Nhưng trong nháy mắt, đèn tắt và bốc hơi khỏi phòng.

– Cô ấy đã đi đâu?

— Tôi không thể nghĩ về cuốn sách “Death Note”. Cuối cùng tôi đã vẽ được hình dạng của Giai và tôi. Điều quan trọng nhất bây giờ là tìm kiếm Giai và sau đó nhanh chóng rời khỏi nơi này.

Nhưng Giai ở đâu? Bạn đã bắt cóc đèn của cô ấy trước đó? Giọng cô dừng lại đột ngột, chuyện gì đã xảy ra với cô?

Khát khao cuộc sống mãnh liệt buộc tôi phải kéo đôi chân mềm mại của mình xuống cầu thang và gần như ngã xuống cầu thang. Tôi chạy đến và gọi tên của Thần Gia Ái, nhưng đáp lại lời tôi nói, chỉ có một tiếng vang trống rỗng cô đơn. Phòng khách ở tầng dưới trống rỗng. Tôi không đủ can đảm để ở đây nữa. Điều duy nhất tôi có thể làm bây giờ là trốn thoát khỏi đây và gọi cảnh sát để giải cứu Yuyao. .

Tôi vội vàng mở cánh cửa phòng khách lớn, nhưng đột nhiên tôi nhận ra rằng tôi đã không biết khi có ai đó bên ngoài đóng nó lại, và tôi bị nhốt trong địa ngục!

Tôi mở và đóng chốt một cách giận dữ, nhưng nó không di chuyển.

Lúc này, tôi thực sự tuyệt vọng.

Đột nhiên, giọng nói phía sau tôi ở phía sau tôi, trái tim tôi thắt lại. Khổ, trả lời có điều kiện.

Chiếc TV cũ này, chưa ai từng chạm vào nó. Tôi không mong đợi nó tự bật, giống như ai đó không thể bật nó lên. Tôi thấy mình vận hành điều khiển từ xa trong bóng tối.

– Hình ảnh hiển thị trên TV là đen trắng, có thể do chất lượng của TV kém, hình ảnh hơi mờ, nhưng vẫn có thể nhìn thấy.

Một cô gái bị trói vào ghế bằng một sợi dây quanh cổ, khuỷu tay bị trói lại, miệng bị dính băng keo, nhưng đôi mắt mở to và tóc ướt đẫm da đầu. Tôi không thể nhìn rõ khuôn mặt của cô ấy, tôi cũng không thể nhìn thấy đôi mắt của cô ấy, nhưng qua tình huống này và cơ thể đang vật lộn của cô ấy, tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được nỗi đau của cô ấy khủng khiếp như thế nào. . – – đó là gì? phim kinh dị? Hay bắt cóc? Đó là kênh truyền hình nào? -Tôi nhìn vào bên trái và bên phải màn hình, nhưng không thể thấy logo của đài phát thanh. Đây dường như là một video chất lượng kém. -Khi tôi nhìn thấy khung cảnh trên màn hình TV, tôi hít một hơi thật sâu. Đó có phải là một căn phòng trên sàn không? Thần Giai vừa biến mất khỏi căn phòng này.

Lúc này, tôi không thể tưởng tượng được nỗi sợ của mình, điều này nói gì với tôi? Nói cho tôi biết, tôi sẽ chết như thế này trong một thời gian chứ? Tôi bóp ngực vội vàng, sự cô đơn và tuyệt vọng dần dần tách rời tay chân tôi. Tôi muốn chạy, nhưng cơ thể tôi có cảm giác như huyệt đạo, tôi không thể di chuyển, mắt tôi dán chặt vào màn hình TV và không thể di chuyển.

— Máy ảnh từ từ kéo tôi ra, và tôi thấy một cô gái khác, mặc một chiếc áo khoác đen, đối diện với cơ thể nhỏ bé của cô ấy. Cô đứng trước mặt cô gái vừa bị trói, cầm một con rắn trên tay. Đó là một con rắn hình cà phê rất lớn, bây giờ nó được quấn quanh cánh tay của anh ấy, toàn bộ cơ thể anh ấy đang di chuyển chậm chạp, và nó làm tôi sợ hãi từ mái tóc phía sau cổ anh ấy. Đối mặt với cô ấy, tôi gần như ngất ngay tại chỗ. Mặc dù ở hơi xa, mặc dù chỉ có trên TV, tôi lập tức nhận ra – đó là tôi! -Tôi vội dựa vào cửa, nhìn chằm chằm vào màn hình TV. Chà, không thể tin vào mắt mình, là cô gái đang giữ con rắn cho tôi? Ngay cả việc nhìn thấy gián mỗi ngày cũng đủ làm tôi sợ, la hét và la hét, làm sao tôi dám chơi với rắn?

Nếu tôi biết người khác, có lẽ tôi vẫn không chắc, nhưng nhận ra … làm sao ai đó không biết tôi?

Về việc này là gì?

Tôi thật sự không hiểu. Khi nào tôi buộc cô gái vào ghế? Cô ấy là ai? Tại sao tôi nên buộc nó lên? -Tôi thậm chí không biết cô ấy! Chuyện đó xảy ra khi nào? Tôi đã đến ngôi nhà ma ám này trước đêm nay chưa? Tại sao tôi không biết? Ngoài ra, những người khác cũng được bí mật quay phimTôi là Tôi có thể mộng du? Còn quần áo thì sao, tại sao cô ấy trông như một kẻ giết người biến thái điên rồ hay xuất hiện trong một bộ phim Hồng Kông? Nói cách khác, tôi có hai loại tính cách, một là trên khuôn mặt bình thường của Co Tieu Yen, và loại kia là một kẻ giết người biến thái. Nhưng tại sao tôi không tìm thấy nó trước đây? Ngoài ra, ai đang phát băng này để tôi xem lại? Anh ấy (cô ấy) muốn làm gì?

Tôi muốn xem ảnh của tôi trên TV. Cảm giác này rất lạ, giống như đối mặt với một người rất quen, nhưng đồng thời cũng hoàn toàn xa lạ, đó là tôi, tôi thấy chính mình, nhưng tất cả những gì tôi làm, đây là những điều tôi chưa từng làm trước đây, cô ấy và Tôi là một người khác!

Cảm giác này thật kỳ lạ, tôi không biết làm thế nào để làm cho nó rõ ràng. Tôi chia thành hai người, một người trong gương và người kia trong gương. Người trong gương đang khóc, người trong gương đang cười.

— Tôi không biết là do góc của TV hay máy ảnh, tôi vẫn cảm thấy hình ảnh của “tôi”. Trên TV, cả hai khuôn mặt đều sưng lên, hơi biến dạng và trông nhợt nhạt bất thường. Nhìn vào những bức ảnh đen trắng, một số phần kỳ lạ đã được thêm vào.

“Tôi” trên TV kéo con rắn ra khỏi cánh tay và mỉm cười ngọt ngào. Cô gái bị trói vào ghế, nụ cười đó thật ngọt ngào, tôi không thể tưởng tượng được mình sẽ làm mọi người sợ điều gì tiếp theo. Tôi “mở miệng đột ngột và cắn cổ con rắn, và con rắn ngay lập tức vặn vẹo cơ thể nó thành” tôi “. Tôi toát mồ hôi lạnh. Tôi cảm thấy rất khó chịu. Thật khó để tôi nuốt nước bọt. Nó giống như một miếng gỗ ngay tại chỗ. Cũng như choáng váng, xem hình ảnh “tôi” hút thuốc trên TV đã bị hút. Rắn máu.

Cô ấy không phải tôi! Cô ấy là một ma cà rồng! Đó là một con thú!

Sau một lúc, “tôi” buông con rắn ra, để lộ cái miệng đẫm máu, đẫm máu, trông đáng sợ hơn, giống ma cà rồng hơn!

“Tôi” đến với cô gái bị trói, rõ ràng cô ấy rất sợ hãi, và thậm chí quên mất đấu tranh, vì vậy cô ấy đã bị sốc “Tôi”, “Tôi” lại mỉm cười với cô ấy, lần này là nụ cười của quỷ, mặc một loại Sự chú ý khác thường.

Thả con rắn bằng một tay “tôi”, và nó ngay lập tức trèo lên cánh. Mặt khác, “tôi” lấy nó ra, túm lấy đầu nó và lắc mạnh, nhưng anh ta không di chuyển. Rõ ràng, anh ta là một người chơi rắn. “Tôi” nhìn cô gái, giơ tay và mở cổ áo ra. Cô ấy ngay lập tức nhận ra điều gì đó, và lắc đầu điên cuồng, cơ thể cô run rẩy dữ dội. Đôi mắt trắng mà vẫn yên.

– “Tôi” vỗ nhẹ vào má cô ấy, cô ấy không trả lời, “Tôi” rõ ràng lại chạm vào ngực cô ấy. Gật đầu với sự hài lòng, sau đó giẫm lên đuôi con rắn bằng chân, nhặt một chiếc kéo lớn từ mặt đất, chĩa lưỡi vào cổ con rắn, hít một hơi thật sâu, đầu con rắn rời khỏi cổ và cơ thể con rắn. Những con rắn không đầu cuộn thành một đống, cuộn dưới chân của “tôi”.

– “Tôi” xé cuộn băng từ miệng cô gái, làm thủng miệng cô ấy, nhét cái đầu rắn đầy máu vào miệng, rồi dán băng dính vào. ..- Có chất lỏng chua trong cổ họng, tôi bị bệnh …

– Nó ở trong miệng anh ta, dường như anh ta vẫn đang di chuyển …

Một chậu nước lạnh đập vào mặt cô gái. Tôi rùng mình, hồ bơi như đập vào mặt tôi, rồi tát, cô từ từ mở mắt ra.

– “Tôi” nuôi con rắn không đầu trước. Đối mặt với cô gái, cơ thể con rắn vẫn vặn vẹo và không chết. “Tôi” giơ hai ngón tay lên và cắt cổ con rắn, rồi tôi lạnh lùng chờ đợi phản ứng của nó.

— Khi cô La nhận ra rằng cô ấy đang ôm đầu một con rắn, tôi không ngờ mắt mọi người lại mở to như vậy. Con rắn đã ở trong miệng cô, và lông mày dường như bật ra khỏi mống mắt …

– Nó không còn là biểu hiện của con người nữa.

– Khi chiếc kéo đâm vào mắt cô, cô không thể chiến đấu được nữa, và cuối cùng nín thở.

— Khuôn mặt đó đẫm máu, rất đẫm máu, giống như một đống bông bị xé thành từng mảnh.

— Tôi giống như bầu trời quay cuồng

— Đây không phải là một bức ảnh chống trộm, bất kể bạn đứng ở góc nào! Đây là một phim kinh dị, đây là một bộ phim kinh dị trong ngôi nhà ma ám này, đây là một kịch câm cực kỳ tàn nhẫn.

Không có âm thanh từ đầu đến cuối. — Tôi là khán giả duy nhất. “Tôi”, người đã làm phim hoạt hình cho phim kinh dị.

Xác nhận ảnhTrong đôi mắt đen của cô gái, chúng giống như hai hang động đen không đáy, và chúng làm tan nát trái tim tôi. Tôi không có thời gian để tự hỏi tại sao tôi lại xuất hiện trên TV, hành vi tàn nhẫn nhất thế giới. Tôi chỉ biết rằng tôi không bao giờ có thể ở đây một lần nữa! Ngay cả khi tôi có linh cảm, tôi không thể sống sót. Phải, tôi ngửi thấy mùi của cái chết, thấm vào góc của ngôi nhà ma ám này. Nhưng tôi nhất định phải cố gắng, tôi không muốn chết như thế này, tôi thực sự không muốn! Có ai không sợ chết không?

Tôi chỉ quay lại và chuẩn bị bắn. Cánh cửa bị khóa, và đột nhiên một giọng nói khàn khàn lan qua màng nhĩ của tôi, làm rung chuyển toàn bộ ngôi nhà ma ám.

— Đây là giọng của Giai.

Tôi quay lại điên cuồng. , Nhận thấy rằng căn phòng ở dưới cầu thang không biết khi nào bật đèn và giọng nói của Yuyao phát ra từ căn phòng.

Nếu tôi đoán đó là phòng tắm. -Tôi vội vàng rút cây kéo ra khỏi túi và giữ chặt nó trong tay. Tôi không biết tôi muốn xem gì, nhưng tôi phải đi vì Thần Giai ở trong và không có gì khác, chỉ vì bạn mua cây thánh giá của tôi Trên sợi dây chuyền, tôi có thể để bạn một mình.

Tôi bóp mạnh cây kéo và lắc chúng từ từ, đến gần nhà vệ sinh mỗi bước. Loại, trái tim tôi trở nên lạnh lẽo, và cuối cùng, tôi phải đi ra ngoài. Cánh cửa mở ra, và chiếc kéo trong tay tôi rơi xuống sàn, nhưng không có âm thanh, và tôi không thể nghe hay nghe thấy âm thanh. . Lúc này, tôi cũng mất ý thức tự bảo vệ mình.

Vì tôi thấy Thần Giai.

Dưới ánh đèn mờ ảo, Thần Giai đứng dậy. Ở đó, nhưng cô ấy không còn khuôn mặt nào nữa …

– Tôi không thể tưởng tượng cô ấy trông như thế nào khi không có khuôn mặt, tôi chỉ biết rằng mắt tôi bị máu đỏ xuyên qua rất gần. Như thể cô ấy bị mù … Cô ấy nhíu mày và nhìn tôi như thể cô ấy đang nhìn tôi. Cô ấy không chết.

Đôi mắt không thể nói, nhưng trái lại, chúng bình tĩnh. Sau khi bị phá hủy.

Cô từ từ đưa tay lên, cố gắng giữ nó ngang tầm mắt, cầm thứ gì đó có máu trên tay. Thật bất ngờ … đó là … khuôn mặt của chính bạn!

Cùng lúc đó, mặt tôi rớt xuống và tôi thấy sợi xích được coi là không cánh, giờ đang bay, dính đầy máu, treo trên ngực Chúa …

Du Xianblood vội vã chạy cùng lúc Khi đối diện với tôi, tai của thầy bói nói với bà: “Đứa trẻ này … số phận của cuộc sống … Nếu bạn muốn mọi thứ đều tốt đẹp, thì đừng để nó rời khỏi nghĩa trang nơi chôn rốn …”

Tất cả ý thức Ngay lúc ý thức của tôi dừng lại, cuối cùng tôi cũng hiểu: Thật ra, lá thư trong túi của Chung Thanh đã được viết cho tôi. Xóa bức thư này và bạn sẽ không thể trốn thoát …

Tôi có thể trốn thoát .

Phần cuối của đoạn trích — (từ tiểu thuyết “Cheat in Heaven” của nhà văn Trung Quốc Tong Quan Ngo Da, do Nhà xuất bản Văn học xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top