Loading the content... Loading depends on your connection speed!

TP HCM trưng bày hơn 20.000 cuốn sách thiếu nhi trong dịp Giáng sinh

In: Sách

Đến cuối năm, Fahasa Books đã mở một triển lãm và bán được hơn 20.000 cuốn sách, tương đương 200.000 bản. Đặc biệt, gần đây, 10.000 cuốn sách trẻ em được nhập khẩu từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới và có hơn 10.000 cuốn sách trẻ em trên đất nước này. Những cuốn sách này được chia thành nhiều loại: đọc truyện, sách dạy kỹ năng, sách phát triển kỹ năng tư duy, sách ngôn ngữ, sách trò chơi … Triển lãm cũng tập hợp một loạt các câu chuyện, tác phẩm kinh điển của trẻ em,. “Nhật ký của một đứa trẻ yếu đuối” .

Trong hiệu sách ngoại ngữ, độc giả trẻ có thể tìm thấy nhiều tác phẩm, những tác phẩm này chứa đầy sự hài hước dễ thương và thú vị, và sự rõ ràng về cuộc sống gia đình và trường học của cậu bé Greg Heffley Trong sê-ri “Nhật ký của một đứa trẻ yếu đuối”, câu chuyện về Peppa Pig từ Penguin UK Press, hay bức tranh đầy màu sắc của Garfield-Big và Funny Cat, sê-ri sách của Fat Fat Cat, từ Random House, Hoa Kỳ. .. Những câu chuyện Giáng sinh, truyện cổ tích trẻ em được thiết kế và hiển thị nhiều hình ảnh đẹp và sống động. , Được viết bởi Miles Kelly, nhà xuất bản của Mind Publishing. Đó là: “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, “Người đẹp ngủ trong rừng”, “Ông già Noel”, “Câu chuyện công chúa” … Triển lãm năm nay đã xuất bản một phần cho Paragon Publishing, bao gồm Hơn 1.000 danh hiệu. Đây là một trong những cuốn sách dành riêng cho sách thiếu nhi Úc. Sau khi đến với bài viết này, độc giả sẽ tìm thấy pop-up, 3D, sticker, sách nhân vật (như xe Disney cho bé trai, công chúa Disney cho bé gái, Dora cho trẻ mẫu giáo) và sách tương tác về xe hơi, khủng long, công chúa, v.v. . Cô bé lọ lem, Hoàng tử …

Không gian triển lãm sách thiếu nhi quốc gia được ban tổ chức coi là điểm nhấn của nhiều cuốn sách. Những độc giả Việt Nam quen thuộc, như Cuộc phiêu lưu của Cricket, Status Quinn, Doraemon, Thám tử Conan, Câu chuyện về lòng dũng cảm, nhà xuất bản Jindong vĩ đại, dạy trẻ em làm giàu, cuộc sống sẽ thay đổi khi chúng ta thay đổi Nhà xuất bản Tuổi trẻ … – Tất cả các sách ngoại ngữ trong chương trình sẽ được hưởng lợi từ việc giảm 10% giá bìa, và giảm 20% trong sách quốc gia. Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 11, và sẽ được tổ chức tại Nhà sách Xuân Châu (Chen Hongdao Quận 1) và Nhà sách Ruan Soon (Quận 1).

Cũng cuối năm nay, đơn vị vừa khai trương Fahasa Ly Thượng Kiệt Hòa Hảo, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tại Washington. Cửa hàng sách rộng gần 400 mét vuông này cung cấp 20.000 đầu sách của các đầu sách trong và ngoài nước, tương đương với 150.000 cuốn sách … được cung cấp bởi hàng trăm nhà xuất bản trong và ngoài nước. Đây là cửa hàng sách Unity thứ 67 trong cả nước.

Con trai

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top