Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn bị tấn công bởi nguyên mẫu nhân vật

In: Sách

Haring (HàLinh)

– Tức giận mô tả chứng nghiện rượu, ngoại tình và loạn luân giữa các nhân vật của Rousseau. Người dân địa phương tin rằng Yold sẽ không bao giờ được tha thứ. Trí thức ở Paris đã bị sốc bởi câu chuyện của một nhà văn bị sốc bởi nhân vật hư cấu của mình.

Rousseau là một ngôi làng nhỏ chỉ có khoảng 25 cư dân sống trong những ngôi nhà bằng đá ở độ cao 1.000 m. Cha của Jodd được sinh ra và chết ở đây. Gia đình nhà văn có một trang trại nhỏ và anh thường đến Rousseau vào kỳ nghỉ.

Nhà văn Pierre Jourde.

Năm 2003, Pierre Jourde xuất bản “Pays Perdu” – một cuốn tiểu thuyết mô tả thực tế cuộc sống. Trong một ngôi làng hút thuốc và dường như bị lãng quên, nguyên mẫu của Rousseau đã được chụp ảnh. Ở đất nước này được gọi là Chúa: rượu vang, mùa đông, coupe và solitaire, có một số phụ nữ để con chó chết dưới gầm giường và ôm anh mỗi đêm. Một vài năm sau khi Zhu De ra đời, tôi biết rằng cư dân của làng Rousseau không hài lòng với công việc của mình. Để giảm bớt tình trạng này, tác giả đã viết một lá thư cho mọi gia đình trong làng, bày tỏ tình yêu của họ đối với vùng đất và giải thích rằng ông đã thay đổi ngày, địa điểm và mối quan hệ trong làng. Viễn tưởng. Ông viết: “Bạn không nên coi đây là một mô tả chính xác và thực tế … Tôi tự hào là người lớn ở Rousseau.” Nhưng sự tức giận không phai mờ. Vào tháng 7/2005, khi Jourde và gia đình đang nghỉ ngơi ở Rousseau (Lassaud), sáu dân làng đã tập trung trước nhà để nguyền rủa. Khi họ bắt đầu chuyển sang gạch thay vì viết, tình hình không hề xấu đi. Đứa con trai 15 tháng tuổi bị thương nhẹ và cô con gái cùng cha khác mẹ được gọi là “người Ả Rập bẩn thỉu”. Gia đình Chaudh vội vã lên xe và trở về Paris. Một lần nữa – ngày hôm qua, ba phụ nữ và hai người đàn ông, bao gồm một người đàn ông 72 tuổi, đã phải ra tòa. Báo Le Figaro mô tả câu chuyện là “Victor Hugo b.Nguyên mẫu Thénardier bị đánh đập ở Cocana.

Qiao De nói: “Tôi cảm thấy khó chịu khi làm tổn thương một số người, nhưng công việc của một tiểu thuyết gia là viết về sự phức tạp của cuộc sống con người.” — (Nguồn: “Người bảo vệ”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top