Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sống chung sau khi ly hôn (4)

In: Sách

Do đó, vì Ruan Ruan (Co Nguyen) giống như một người anh trai, anh ta luôn bảo vệ To Dao, nên anh ta đã đi học đại học cho đến khi 18 tuổi. Công việc ổn định, nhưng thay vào đó, anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh.

Lúc đó, anh vẫn còn trẻ và đam mê theo đuổi lý trí. Chi phí tài chính, không có nguồn thu nhập. Tại thời điểm này, Ruan Ruan thấy rằng chủ nghĩa duy tâm cũng cần hỗ trợ vật chất. .

Anh ấy bắt đầu tìm việc. Anh ấy đã bỏ qua thời gian để tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Một người mới không có kinh nghiệm làm việc về nhà, bất kể đơn vị nào phải đối mặt với những trở ngại khó khăn. Để duy trì cuộc sống của riêng mình, anh không thể giúp làm nhiều công việc bán thời gian trước khi tìm một công việc toàn thời gian, nhưng để duy trì cuộc sống thành phố đắt đỏ, thu nhập của anh bị hạn chế. Thuê một căn hộ là không đủ, hãy để một mình ba ngày của bữa ăn.

Lúc này, anh gặp một người anh đang kinh doanh tình cờ và kéo anh vào bơm vốn để làm ăn cùng nhau. Ruan Qin đã tin tưởng người anh em này và không ngần ngại tìm người bạn thân của mình để vay tiền đầu tư. Không còn nghi ngờ gì nữa, người anh em này là một kẻ dối trá. Anh ta đã lấy tiền của ông Ruan, bỏ trốn và sau đó đẩy ông Ruan thay mặt cho một cổ đông đang mắc nợ.

Mặc dù anh ấy không bao giờ bắt đầu. Rơi vào một cái hố với những khoản nợ nặng nề trên vai, cô bé Nguyễn kiêu ngạo không thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người quen, và bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình. gia đình. Niềm kiêu hãnh của anh ta ngăn cản những người xung quanh bảo vệ các khoản nợ của anh ta, vì vậy, mỗi ngày anh ta nhanh chóng biến thành tiền trên mặt, che giấu nó từ các chủ nợ và một mặt tìm kiếm nơi ở. Anh em chung thủy.

Trong trường hợp này, Tết Nguyên ĐánNhờ tình yêu của mẹ, Uyên trở về quê đón Tết. Lúc đó, anh không còn cách nào khác là về nhà. Nơi này ít nhất là nơi duy nhất anh có thể trốn thoát một cách an toàn trong một thời gian.

Năm nay, Dao Dao đã hoàn thành sáu tháng làm việc, cảm thấy chán nản và gặp cô ấy trong cùng hoàn cảnh. .

Tôi đang mang thai và muốn về nhà .

Tôi tin rằng tôi giống anh trai tôi, nói với anh ấy rằng tôi đang mang thai, nhưng tôi sẽ không nói cho bạn biết chi tiết, chỉ là tôi muốn tìm cách nuôi dạy đứa trẻ này Phương pháp. Ruan Qin phải gánh một gánh nặng dài như vậy. Gặp lại Dao giống như gặp ai đó để hẹn hò. Anh kể cho anh nghe về những năm tháng lang thang của anh, và như thế nào, một loạt những điều không may đã xảy ra với anh. Lúc đầu, anh ta chỉ nói chuyện, Ruan Ruan không suy nghĩ quá nhiều. Thật bất ngờ, vào tối ngày 30, vào cuối năm để ăn tối, Tao Dao đã kéo anh ta lên sân thượng và kể cho anh ta về cuộc hôn nhân giữa hai người. – Trước tiên, Yuan Yuan không thể không ngạc nhiên trước đề nghị của Tao Dao. Sau đó, anh bình tĩnh lắng nghe phân tích của cô và nghĩ rằng đó là một cách tốt để giải quyết hai khó khăn. To Dao hy vọng sẽ mang lại cho đứa trẻ một danh hiệu chính thức, nghĩa là có thai trước khi kết hôn. Đừng quên một gia đình nghiêm khắc như gia đình To Dao có thể như thế nào, như thể nó đã qua. Cửa này, nhưng giấy khai sinh? công việc nhà? Cô quyết tâm bế em bé, nhưng nếu em bé buộc phải hành động để giải quyết những vấn đề này, Ruan Ruan giống như một người anh đã cho cô sự tự tin hoàn toàn. Còn Gu Yuan thì sao, tôi cần tiền ngay. Gia đình của Co và Tô là một gia đình ở Binh Sheng có điều kiện kinh tế tốt, và mối quan hệ của họ trong nhiều năm giống như một cây cổ thụ bị mắc kẹt trong lòng đất. Nếu hai người kết hôn, lợi ích của việc kết hôn một mình là rất đáng kể. Chưa kể của hồi môn của gia đình Tao Đạo và tiền cưới của gia đình Ruan Ruan. lấy tiềnNày, Yuanyuan có thể trả hết khoản nợ này từ bầu trời. -Một cuộc hôn nhân cùng có lợi cuối cùng đã cho phép họ đạt được mục tiêu của mình. Đám cưới của họ. Bố mẹ hai bên, dù có phần bất ngờ nhưng vô cùng hạnh phúc. Do đó, vào tháng 5 năm đó, cả hai đã tổ chức một đám cưới rất nổi tiếng. Cuối tháng 12, To Thu ra đời cả ngày và cả ngày. Mặc dù năm sinh của đứa trẻ rõ ràng là không chính xác, hai người đã kết hôn. Người lớn của hai gia đình nhắm mắt, mở mắt và nhìn về phía trước đám cưới, đắm chìm trong niềm vui chào đón đứa cháu nội đầu tiên. Càng ngày càng thiết thực, dần dần bước vào đường đua. Cuộc sống được đảm bảo, Ruan Ruan bắt đầu theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh của mình, và anh dần dần có được một tên tuổi nhỏ ở quê hương của nhiếp ảnh. Vài năm sau, Ruan Ruan nghỉ hưu, Ruan Ruan rời công việc kinh doanh cho cha và tôi dành hết tâm trí cho nhiếp ảnh. Lúc đó, gia đình anh không còn phản đối mạnh mẽ sự nhiệt tình của anh. Đối với người Dao vô điều kiện ủng hộ Ruan Ruan, cả bố và mẹ đều có thêm bố mẹ. Vì vậy, Ruan Ruanfei rời đi cho đến khi anh dừng lại ở Nam Xương. Ngay lúc đầu ước tính, cả hai đã đi qua cổng lúc ban đầu và đã hồi phục. Ly hôn .

Thuốc bị thiêu rụi hoàn toàn, lửa trong tay anh ta bốc cháy và anh ta chết. Gu Yuan lau điếu thuốc và tựa đầu vào ghế.

— Anh ấy đã suy nghĩ rất lâu về mọi chuyện xảy ra giữa anh ấy và TôĐào, cho đến khi anh ấy ngồi xuống và chỉ nhìn vào giấy chứng nhận ly hôn, Nam Thành đã không biết nhau từ lâu và To Dao không phải là những gì anh ấy đã thấy trước đây Chị đơn giản.; Nó có giá trị không?

Gu Yuan cười với chính mình, khẽ thở dài, giơ tay và vuốt ve nụ cười trên màn hình máy tính. Do đó, anh đưa cô và Tô Thư đến Nam Thông (Nam Thành) để họ có thể sống cùng anh. Bằng cách này, cô có thể chấp nhận nó dần dần, hoặc không gặp khó khăn.

Cho dù cô cảm thấy sâu sắc thế nào về quá khứ của mình, nhiều năm đã trôi qua. Điều quan trọng là anh ta biết rất rõ rằng không có ai khác ngoài anh ta.

— Bất kể cô ấy đã trải qua điều gì, bất kể cô ấy là gì vào thứ năm. Đừng quan tâm đến mọi thứ. Bây giờ tôi chỉ muốn “vợ cũ” của mình là người phụ nữ tôi thực sự yêu.

Vì vậy, bây giờ tôi phải kiên nhẫn. Gu Yuan buông tay và hít một hơi thật sâu, ở dưới cùng một mái nhà dù thế nào đi chăng nữa, để anh có cơ hội cho anh thấy anh cảm thấy thế nào. Mi – (“Người La Mã sống chung sau khi ly hôn”, Nhà xuất bản He Tiemei, Nhà xuất bản Văn học)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top