Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những cuốn sách này cung cấp kiến ​​thức về đại dương Việt Nam

In: Sách

Bản chất của nước ta được biên soạn bởi Ruan Guotian, Ruan Hue Tang và Ruan Mai Mai. Mục đích của cuốn sách này là mang lại nhiều kiến ​​thức để tăng kiến ​​thức địa lý cho độc giả nhí.

Hai tập đầu tiên của cuốn sách này vừa được phát hành. Tác giả cung cấp các khái niệm và phương pháp để phân biệt bờ biển, vùng ven biển, vịnh, cảng, bãi biển, đảo, đảo, cồn cát, đảo nhỏ, bãi đá … Các vật thể biển độc đáo và thú vị cho thấy sự phong phú và đa dạng của Biển Việt Nam. -Two cuốn sách “Biển rộng lớn của Việt Nam” .

Trang lịch sử của Biển Việt Nam đã được viết từ khi bắt đầu sáng tạo, và Hướng đạo sinh cũng được viết trong cuốn sách. Các tác giả đã cùng nhau thực hiện hành trình mở rộng biên giới và xây dựng một đất nước liên quan đến đại dương.

Không chỉ hướng dẫn độc giả hiểu về quá khứ của đất nước và khám phá hàng ngàn năm di sản, mà còn xuất bản hai cuốn sách “Cảnh biển trên đại dương”. Khu vực sản xuất và phát triển thủy sản.

Công trình cũng đưa ra dự báo về nguy cơ ô nhiễm biển và phá hủy tài nguyên biển. Tin tức như Thành phố Hồ Chí Minh là một trong mười thành phố hàng đầu bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, hoặc Việt Nam là một trong năm quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, để giúp độc giả hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. “Điều hướng trên biển” do nhóm biên soạn kết hợp kiến ​​thức địa lý, lịch sử và văn học, và có một ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu.

Y Nguyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top