Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biên tập viên tức giận với kế hoạch cấm tội phạm hồi ký

In: Sách

Thoai Ha

– Kế hoạch phản đối việc xuất bản cuốn sách này từ lâu đã được các nhà lập pháp tranh luận, nhưng đến nay nó vẫn chưa hết.

Lần đầu tiên chính phủ Anh kiểm tra sách tội phạm và tội phạm là vào năm 1998, khi Gies Sereny Caud of Unaudible Cry (Caud of Unaudible Cry) được công chúng đón nhận vì sự tàn ác của anh ta Sự phản đối mạnh mẽ. Cuốn sách này kể về Mary Bell, người đã giết hai con trai và bị kết án sinh nhật lần thứ 11. Độc giả giận dữ cũng bắt nguồn từ việc Mary Bell nhận được 50.000 cuốn sách từ nhà xuất bản vì đã tiết lộ cuộc sống của cô trong cuốn sách.

Từ đó, thảo luận về các vấn đề pháp lý. : Những cuốn sách tương tự có nên được cung cấp cho công chúng?

Có nên xuất bản một cuốn sách về tội phạm thực sự? Vẫn còn một cuộc tranh luận sôi nổi giữa người cá cược và nhà lập pháp. Vương quốc Anh. Về vấn đề này, Hiệp hội các nhà xuất bản phản đối mạnh mẽ ý định của chính phủ. Hiệp hội nói rằng nếu luật được thông qua, đó sẽ là “bãi bỏ lam”, “không thực tế”, “không cần thiết” và vi phạm quyền tự do của công dân.

Simon Juden, chủ tịch Hiệp hội xuất bản, cho biết cô thất vọng khi thấy luật. Chính phủ muốn cấm nó. “Rõ ràng không ai muốn tội phạm kiếm được nhiều tiền từ tội ác của họ. Nhưng công bằng mà nói, việc in sách của họ giúp xã hội hiểu rõ hơn về bản chất của tội phạm và hành động của họ. Một vấn đề khác là không phải ai cũng bị kết án và bị cầm tù Ví dụ, trong trường hợp của Nelson Mandela, nếu anh ta áp dụng theo luật của chính phủ, anh ta có thể bị kết án và bị giam cầm và không thể xuất bản sách. Nhưng OJ Simpson là vì anh ta Ông không nói rằng luật này có thể được sử dụng bởi những kẻ xấu. Theo hiệp hội, vấn đề ở đây là các biên tập viên biết cách điều chỉnh nội dung của cuốn sách.Dễ thương, nếu chúng chứa những lời thú tội quá tàn nhẫn. Nếu cuốn sách quá xúc phạm đối với nhiều hành vi bạo lực, và người nói cuốn sách là một người mắc bệnh tâm thần, thì nó không bao giờ nên được xuất bản. Hội Xuất bản bảo vệ: “Chúng ta không bao giờ quên khía cạnh tội lỗi. Van Perm đã học cách cải cách và ăn năn về những lỗi lầm của mình. Những người đã trả hết nợ và oán giận trong thời gian ở tù. Đây thực sự là cho xã hội. “Đánh thức” vị trí của nó.

(Nguồn: “Người bảo vệ”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top