Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Stephen King đã chỉ trích tác giả của “Twilight”.

In: Sách

Thanh Huyền

– King đã so sánh Meyer với câu chuyện về nữ hoàng của phù thủy JK Rowling. Cả hai tác giả “nói trực tiếp với độc giả trẻ. Sự khác biệt thực sự là Rowling là một nhà văn rất tài năng và Stephenie Meyer không thể làm gì được. Viết “Đáng đọc”. -Writer Stephen King. Nhiếp ảnh: Askmen .

Ông cũng đặt Meyer bên cạnh những cây văn học lớn của Mỹ như Erle Stanley Gardner. James. Patterson (James Patterson), Dean Koontz (Dean Koontz) … Tất nhiên, trong những mối quan hệ so sánh này, nhà văn Twilight vẫn gặp bất lợi.

Four Novels-Twilight Thành phố ánh sáng, Mặt trăng mới, Nhật thực và Hừng đông – kể về câu chuyện tình yêu giữa hai cô con gái Bella và ma cà rồng đẹp trai Edward. Bộ truyện đã bán được hàng triệu bản. Phần đầu tiên của “Twilight” Một tập phim đã được chuyển thể thành phim cùng tên được phát hành vào cuối năm ngoái.

Sau khi tuyên bố của Kinder, được công bố trên “American Cuối tuần”, người hâm mộ Stephanie Meyer đã phản ứng mạnh mẽ.

Nhà văn Stephenie Meyer -Tác giả của “Chạng vạng.” Nhiếp ảnh: francobeas .

“Stephen King không biết một cuốn sách thực sự, ngay cả khi nó ở trước mặt anh ta. Anh ấy không phải là Gabriel García Márquez, vì vậy tôi không biết. Hiểu được lý do tại sao anh ta dám nói ai là nhà văn giỏi và ai không, “độc giả Kiki Alice Cullen nói. Người hâm mộ của Meyer cũng đe dọa sẽ gửi” bom “khủng bố cho Nhà vua để cho anh ta biết về sự phổ biến của Twilight.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top