Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phaiyeu.com/wp-content/uploads/2020/07/30/637316778593377236.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sola Aoi ra mắt tự truyện

In: Sách

Theo Pratimes, cuốn tự truyện được viết bởi tác giả Aki Fujiwara kể những câu chuyện chưa từng được các diễn viên tiết lộ, bao gồm cả phim người lớn và những câu chuyện về quá khứ về hưu, hôn nhân, làm mẹ … của nam diễn viên Sola Aoi. Nhiếp ảnh: Pratimes .

Sola Aoi đã quay những bộ phim nổi tiếng từ năm 2002, dừng công việc này vào năm 2011, và sau đó chơi trong các bộ phim chính thống, người mẫu và phát hành video âm nhạc. Năm 2014, bộ phim Thái Lan “Tôi ổn, cảm ơn vì đã yêu bạn” mà cô đóng vai chính được phát hành tại Việt Nam.

Sola Aoi và chồng và các con. Ảnh: ITmedia .

Đầu năm 2018, Sola Aoi kết hôn với DJ Non và sinh đôi vào tháng 5 năm 2019. Trước khi cô được sinh ra, Sola Aoi đã yêu cầu các nhà xuất bản ngừng kinh doanh những bộ phim “nổi tiếng” mà cô đóng và chấp nhận. Kể từ khi mang thai, Sola Aoi đã viết trên trang cá nhân rằng cô thường đọc và nghe những lời thì thầm về cuộc sống riêng tư của mình. Nhiều người nhận xét rằng cô “không thể làm mẹ. Nếu cô có con, thì những đứa trẻ đó rất đáng được yêu.” Do đó, nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý. “Tôi sẽ cố gắng trở thành một người mẹ tốt,” Sola Kwai nói.

– MV Sola Kwai từ “Bầu trời xanh”. Video: Youtube .

Thích bạn (bởi Prtimes)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top