Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc sống của cô dâu

In: Sách

Nguyễn Thị Thu Hiền

Ngày đầu tiên của hôn nhân …

Mẹ nói với tôi, dì tôi nói với tôi, và dì tôi nói với tôi rằng có sáu người dì nói: “Tôi phải dậy lúc 5 giờ để dọn dẹp nhà cửa vào buổi sáng. Được rồi, đánh chén và làm bữa sáng khác … được chứ? “.

Và tôi cũng sợ những tin đồn” giang hồ “rằng cô dâu này lười biếng, vì vậy tôi đã phải thử nó trong vài ngày đầu. OMG, tối nay là bao lâu. Mẹ ơi, con nghĩ con nhìn từ bên cạnh, chồng bỗng thấy hận. Vì anh chàng này, tôi hời hợt đến mức tôi không dám ngủ như vậy … ngủ … ừm … ôi … ừm … tôi thức dậy trong sự ngạc nhiên và nhìn đồng hồ. Lúc 6h30 sáng. Khi nào. Anh dựa chân tôi dang dở vào cổ tôi và đưa tôi vào giấc ngủ. Ôi trời ơi, tôi … Sao tôi dám ngủ trong vụ đánh bom này. Ôi trời ơi, dậy đi!

… Ăn sáng …

19 giờ cả nhà sẽ thức dậy từng người một. Mọi người đều chậm, có thể vì quá nhiều cơ thể quá tải ngày hôm qua. Ăn nhiều thức ăn thừa. Tôi không phải làm bữa sáng này.

Nhưng … một tiếng sau, tôi quét ba tầng, dọn vườn, cọ rửa bát đĩa … Thấy mẹ chồng tôi luộc thức ăn hôm qua, tôi hốt hoảng vào bếp. Thế thôi, ăn sáng sớm. Tôi sợ quá .

– Mẹ không nói gì .

– Tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Ôi, tôi thật may mắn.

Tôi không biết mẹ tôi im lặng cho đến sau này … vì vậy tôi có thể đưa họ đến nhà hàng xóm vào buổi chiều!

– Anh vẫn ngủ, quên, và trở về với vợ. Tôi chỉ muốn khóc. Ôi trời, các đồng đội của tôi thường nói chuyện với nhau, và bây giờ tôi tin tại sao bạn nói với tôi rằng hôn nhân là một nhà vệ sinh. Thật vậy, người ngoài muốn vào. Và những người bên trong chỉ muốn thoát ra. Kết quả là tôi yêu ham rẻ. Giá rẻ là của tôi. Một người đàn ông cho phép tôi kết hôn hơn một vài năm để làm cho anh ta hạnh phúc, vì vậy tôi đã chọn anh ta hơn tôi 6 tuổi, vì vậy bây giờ tôi biết tôi xin lỗi. Anh chàng này đã phải ngồi thiền một lần nữa để nhớ về người đàn ông bất hạnh. Giữa các bộ trang sức Giữa các bộ trang sức Phần cứng của chúng tôi Thế vận hội này rất đông. Có nhiều người trẻ, nhưng nhiều, nhiều. Tôi có cơ hội biết ai nên nói h & ocirc;như thế nào về nó? ‘Hay cái gì. Nhưng điều đáng xấu hổ là tất cả họ đều lớn tuổi hơn tôi, họ chưa kết hôn với anh ấy, tất cả họ đều gọi cho tôi, bây giờ tôi rất sợ!

… Ăn … ăn … ăn …

… tám … tám … tám …

..eat … .ăn. .. Ăn …

… … Tám … Tám … Tám …

Cuối cùng, Thế vận hội đã kết thúc. Các thiếu nữ phát tin tức của họ để lau đũa và bát trong sân, mỉm cười và nói chuyện. Tôi nghĩ bạn sẽ có cơ hội gần gũi khi rửa chén. Nhưng … Đứa con đầu lòng: Chà, tôi đang đi học. Đứa con thứ hai: Tôi cũng vậy. Đứa con thứ ba: Tôi có một cuộc hẹn rất quan trọng vào chiều nay để làm điều đó cho tôi. : Hãy để tôi đi vào và xem có ai đã làm gì sai không … Thứ n: … 1001 Lý do … Trong sân, xe máy, bàn và ghế, tôi đã hoàn thành sáu món ăn và ba thùng nước. Có một niềm tin khác: Anh sẽ cứu anh như một anh hùng, để cứu nước Mỹ.

… Một tuần sau … Vào ngày giỗ của Thế vận hội, anh ta say rượu, vì vậy anh ta leo lên thảm sân vận động Hàng Châu. Tôi hát và rửa chén để hoàn thành công việc. Hát tất cả các bài hát bạn biết, hát những bài hát không thuộc về bạn, sau đó huy động các nốt thuộc về một cụm từ duy nhất, trong đó giai điệu là, và cuối cùng bạn đã hoàn thành. Tôi thầm nghĩ, tôi lười ở nhà!

Hôm nay, trời ơi, anh ấy đang giúp tôi, và cuối cùng cũng đến lúc đi làm. Tôi nhớ công ty. Mọi người dành tuần trăng mật của họ ở đâu đó và chúng tôi ở nhà trong một tuần. Cũng vì tôi, tôi không dám đi hưởng tuần trăng mật vì gia đình tôi không có lịch sử hưởng tuần trăng mật. Bây giờ, đầu của tôi sẽ bị phá hủy. Tôi bảo cô ở nhà và chơi với bố mẹ. Tôi càng nghĩ về nó, tôi xin lỗi. Hy vọng bạn sẽ làm việc sớm. Tôi rất hạnh phúc, tôi rất hạnh phúc.

Vào ngày đầu tiên, tôi trở lại làm việc. Tôi nghĩ rằng các sinh viên của tôi vừa tìm được một công việc và rất tự do. Anh chàng đẹp trai duy nhất nhìn thấy đường phố đột nhiên cảm thấy tiếc. Biết điều này, tôi đã hỏi giá cho họ.

(Từ nhật ký của bạn trai-cô dâu, được xuất bản bởi The Book of the Sahara)

Tiếp tục …

Phần một

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top