Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Các biên tập viên tức giận về kế hoạch cấm tội phạm bộ nhớ

In: Sách

Thoai Ha

– Kế hoạch phản đối việc xuất bản cuốn sách này từ lâu đã được các nhà lập pháp tranh luận, nhưng đến nay nó vẫn chưa cạn kiệt.

Lần đầu tiên chính phủ Anh kiểm tra cuốn sách là “Tội ác và Tội ác” vào năm 1998, khi “Tiếng khóc khóc” của Gies Seren (Tiếng khóc của “Tiếng khóc không thể nghe được”) Đó là tàn nhẫn và nhận được một cuộc phản công công khai dữ dội. Cuốn sách này kể về Mary Bell, người đã giết hai con trai và bị kết án 11 tuổi. Sự tức giận của độc giả cũng bắt nguồn từ việc Mary Bell, mua lại 50.000 cuốn sách từ các nhà xuất bản vì họ đã chia sẻ cuộc sống của họ. Từ đó, các vấn đề pháp lý đã được thảo luận. : Có nên cung cấp những cuốn sách tương tự cho công chúng?

Tôi có nên xuất bản một cuốn sách về tội phạm thực sự? Luôn luôn có một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các nhà cái và các nhà lập pháp. Về vấn đề này, Hiệp hội các nhà xuất bản Anh phản đối mạnh mẽ ý định của chính phủ. Hiệp hội cho biết, nếu luật được thông qua, đó sẽ là một đạo luật xóa bỏ, lam, phi thực tế và pháp luật vô dụng, vi phạm quyền tự do dân sự.

Simon Juden, chủ tịch Hiệp hội xuất bản, tuyên bố rằng ông muốn thấy chính phủ muốn cấm nó. “Rõ ràng, không ai muốn bọn tội phạm kiếm được nhiều tiền từ tội ác của chúng. Nhưng, thành thật mà nói, việc in sách của chúng giúp xã hội hiểu rõ hơn về bản chất và hành vi của tội phạm. Một vấn đề khác là không phải ai cũng vậy. Người bị kết án và bị giam cầm là một người xấu. Ví dụ, trong trường hợp của Nelson Mandela, nếu anh ta đưa ra yêu cầu theo luật của chính phủ, anh ta có thể không thể rời đi vì anh ta đã bị kết án và bị giam cầm, nhưng OJ Simpson là vì anh ta không bị kết án. Những kẻ xấu có thể sử dụng luật này. Vấn đề với Lenovo ở đây là các biên tập viên biết cách tự điều chỉnh nội dung của cuốn sách. Họ chịu trách nhiệm về s & aaDễ thương, nếu nó chứa lời tỏ tình quá tàn nhẫn. Nếu cuốn sách này xúc phạm quá nhiều hành vi bạo lực và nói rằng cuốn sách này là một bệnh nhân tâm thần, thì nó chắc chắn không nên được xuất bản.

“Chúng ta không được quên cảm giác tội lỗi. Pam học cách quay lại và ăn năn hồi ký có thể là công việc cứu rỗi, là sự thức tỉnh cho thực tế của xã hội”, Hiệp hội Xuất bản bảo vệ quan điểm của mình.

(Nguồn: Người bảo vệ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top