Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cơn sốt “Draemon” đã không giảm trong 20 năm

In: Sách

Đã từ rất lâu kể từ khi Sở thú và Vườn Bách thảo TP HCM rất đông đúc và bận rộn. Từ sáng sớm, nhiều độc giả đổ xô đến hiệu sách của Nhà xuất bản Kim Đồng, nơi có một sê-ri “Draemon” đặc biệt và ấn phẩm kỷ niệm 20 năm Doraemon tại Việt Nam. Nhiều bạn vẫn có phiên bản đầu tiên của “Doraemon”, nhưng vẫn hy vọng rằng kỷ niệm 20 năm có thể được thêm vào bộ sưu tập của bạn. Nhiều bạn trẻ đã nhìn vào những cuốn sách trong tay trong một thời gian dài, lướt qua những cuốn sách này để xác minh.

“Những độc giả này rất cảm động với tôi. Bạn luôn biết ơn, hoài nghi và nhiệt tình về mọi ấn phẩm. Tôi đã gặp ông ấy 20 năm trước”, bà Trần Thị Quỳnh Hoa, Phó Giám đốc, Nhà xuất bản Jindong, Thành phố Hồ Chí Minh Chia sẻ tên cô, anh đã cộng tác với “Doraemon” từ khi còn rất nhỏ. Zenshow Ito, giám đốc Công ty sản xuất Fujiko, công ty sở hữu bản quyền của tác giả Fujiko (Fujiko.F.Fujio), cho biết khoảng 40 triệu bản “Draemon” đã được bán trên toàn thế giới, Việt Nam Số lượng ấn phẩm chỉ là ông Phạm Minh Thuận, giám đốc điều hành của Công ty phân phối sách Fahasa, cũng chia sẻ suy nghĩ của mình. 20 năm trước, “Shared A Dream” đã được phát hành, và bây giờ nó đã thay đổi toàn bộ ngành xuất bản, từ in ấn sang xuất bản . Vào thời điểm “Doraemon”, Fahasa có thể thực hiện xuất bản kinh tế. Chỉ trong 5 năm qua, chỉ riêng trong vài năm qua, công ty đã phát hành 3 triệu cuốn sách “Doraemon” với doanh thu xấp xỉ 30 tỷ đồng. Bộ sách này luôn đứng đầu danh sách bán chạy nhất của Fahasa. . Mỗi mùa hè 20 năm. Năm nay.

Tác giả Trần Quốc Toàn tiết lộ rằng ba thế hệ của gia đình ông đã đọc “Đọc La Meng”: ông nội, con trai và cháu trai của ông. Tác giả tin rằng các thế hệ tương lai sẽ yêu thích câu chuyện về chú mèo thông minh này.

Để giải thích sự hấp dẫn của bộ truyện, dịch giả Ta Phương Ha – một trong những người khăng khăng “Doraemon” trong nhiều năm, cho rằng mỗi chúng ta đều có một đứa con, nhưng là thời thơ ấu của nhà văn Fujiko. F. Fujio lớn tuổi hơn chúng tôi, vì vậy anh ấy có thể tạo ra những câu chuyện sống động và giàu trí tưởng tượng, nhưng chúng luôn có thật và có thật.Có.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 1992, La A Dream Cat Machine đã lao vào Việt Nam, điều này đã dẫn đến một cơn sốt cuốn sách trên mạng trong ngành xuất bản. Trong 20 năm qua, “D La Dream” đã thu hút và vẫn thu hút nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam với những kho báu tuyệt vời, những câu chuyện thú vị và những trải nghiệm hữu ích.

PhùngHà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top