Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Truyện lưu vong trong trang viết của Gia Hoa

In: Sách

Quê hương Tây Ninh, nhưng cũng giống như những người nhập cư ở Sài Gòn, Trương Gia Hoa tin rằng vùng đất này là quê hương thứ hai, không chỉ để kiếm sống mà còn cho gia đình và gia đình. Công việc viết lách yêu thích của anh. Sài Gòn có một từ nữ tính trên trang viết của tác giả và kể những câu chuyện về cuộc sống gia đình, việc nhà, nấu ăn, nuôi con và công việc hàng ngày.

“Tối nay có giấc mơ không?” Bìa cuốn sách này. Trong bài viết này, đôi khi tác giả tự xưng là bạn, chị, em của mình. Theo tôi, tôi đang nói chuyện với độc giả và thú nhận. Cuốn sách này đầy hứng thú từ người dân Sài Gòn, anh luôn phải nhớ góc nhà. Sống trong một thành phố sôi động, không dễ để cô rời khỏi vùng quê vì những ký ức ngây thơ của tuổi trẻ.

“Khi tôi đến Sài Gòn năm mười bảy tuổi, tôi gặp nhiều rắc rối ở nông thôn. Tôi nhớ thức ăn của mẹ tôi, và nhớ quê hương của mẹ tôi. Đôi khi tôi buồn, nhớ, tôi nằm xuống và khóc. Các trang của cuốn sách giống như một hộp ký ức, vì vậy khi cô quay lại, cô đã hồi sinh khi bà của cô kể câu chuyện cuộc đời của mình trong một chiếc võng kêu (quạt và quạt muỗi). Khi ở phía bên kia của lĩnh vực, tôi xin lỗi, “đã phá vỡ … …- tác giả: Truong Gia Hoa, sinh năm 1975, tốt nghiệp Khoa Khoa học Xã hội, Đại học Văn học – Khoa Báo chí. Tại thành phố nhân văn Hồ Chí Minh, cô cũng xuất bản cuốn sách “Làn sóng giữa mẹ và anh trai” (Fannach Press-2005).

Vào ngày 5 tháng 8, Trương Gia Hoa đã tổ chức một hội nghị về “Sài Gòn lưu vong” tại Nguyễn. Cuộc trò chuyện của Phố Sách Bình Bình với cô là Ngu Yen (từ Qinghe), tác giả của một cuốn sách về ẩm thực Sài Gòn. Ôi, ngon quá. Sài Gòn ăn cơm với cơm. Hình thành một không gian văn hóa đa dạng ở Sài Gòn thông qua nấu ăn.

>> Thêm thông tin:

Xem Thực phẩm Sài Gòn qua trang viết của Ruan Ruancheng

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top