Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khánh Ly: “Tôi không phải là nhà văn”

In: Sách

Vào chiều ngày 15 tháng 6, các ca sĩ nổi tiếng từ nước ngoài đã đến Tần T để thảo luận và xuất bản “Cuốn sách đằng sau nụ cười”. Một lượng lớn khán giả phương Tây đã đến cuộc họp trao đổi từ rất sớm.

Trong phần giới thiệu của cuốn sách này, câu đầu tiên của ca sĩ luôn nói rằng cô không phải là con người. Viết chuyên nghiệp. “Tôi chỉ biết hát và kể chuyện. Tôi không phải là nhà văn. Đôi khi tôi cảm thấy xấu hổ khi thấy một cuốn sách mới được đông đảo khán giả yêu thích. Nhưng tôi hạnh phúc vì mọi người dành cho tôi tình yêu và nỗ lực hết mình Trái lại, cảm giác là thế “, cô chia sẻ.

Nhiều khán giả trẻ tham gia hội thảo ra mắt sách mới do Khánh Lý tổ chức tại Cần Thơ. Ảnh: Quang Thành

Khánh Ly (Khánh Ly) đã viết những câu chuyện rải rác của mình dựa trên những cảm xúc ngẫu hứng và những mảnh ký ức. Cô tuyên bố hết lần này đến lần khác rằng cô không học cấp ba hay bằng tốt nghiệp, mà chỉ đi học tiểu học. Ngoài âm nhạc, cô cũng thích đọc, thích đọc và thích viết. Khánh Ly có thể 50 năm trước, Khánh Lý và Trịnh Công Sơn đã làm điều đó Nhiều chuyến trở về, Cần Thơ có thể hát cho sinh viên. Khán phòng tràn ngập khán phòng, và hầu hết các học sinh (sinh viên đại học và trung học) ngạc nhiên Khánh Ly khi một khán giả nam tên Chiêm Văn Bé tuyên bố rằng Ré đã nghe chương trình âm nhạc 1974 Trịnh Công Sơn-Khánh Ly từ tương lai. Năm ngoái, những người bạn thân này đã quay lại Tai để biểu diễn cho giới trẻ.

– Khi khán giả của những người phụ nữ tàn tật ngồi xe lăn bày tỏ nhiều suy nghĩ với Khánh Ly, không khí của cuộc họp đã dịu xuống. “Tôi đã yêu giọng hát của bạn từ khi còn nhỏ. Tôi biết bạn đã trở lại Can, City, tôi muốn bạn đưa tôi đến đây để nghe bạn và lắng nghe tiếng hát của bạn. Bạn có thể hát một bài hát để gió thổi không? Khánh Ly đáp lại cô bé Trái tim: “Cuộc sống cần một trái tim …”

– Khánh Ly thẳng thắn nói rằng cô thích nghe cải cách và thường khóc vì kỳ vọng cao của mẹ. Cô hát bài hát “Ánh sáng ban đêm” với ca sĩ Quang Thành, Khán giả ngạc nhiên. Mọi người đều vỗ tay khen ngợi hai nghệ sĩ.

Khan Lee đã hát rất nhiều bài hát trong buổi trao đổi Kanqin, sau mỗi câu chuyện kể về hành trình ca hát của mình, cô ấy đã ngắt quãng Tiếng vỗ tay làm gián đoạn Mẹ Dao, Ướt mi, nếu bạn yêu tôi, Diễm cổ, Những bài hát của mưa hồng, và kết thúc với Huế-Sài Gòn-Hà Nội.

Sau một hành trình ngắn về phía tây, Khánh Ly dành mọi khoảnh khắc để cảm nhận Cuộc sống xung quanh. Ảnh: Quang Thanh

Vào ngày 17 tháng 6, ca sĩ trở về Hoa Kỳ và hoàn thành chuyến lưu diễn tại bốn thành phố Hà Nội, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần T, giao lưu với khán giả và độc giả.- Con trai này

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top