Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling sửa điểm bắt đầu của “Harry Potter”

In: Sách

Trong những năm qua, những người hâm mộ Harry Potter thường đổ xô đến các cửa hàng ở Edinburgh – có lẽ Rowling ngồi đó viết trang nhất của loạt phim ma thuật. Họ cũng chia sẻ một bức ảnh về lâu đài Edinburgh được chụp trong một quán bar mà họ tin là nguồn cảm hứng cho Trường phù thủy Hogwarts.

5/22, tác giả phủ nhận trên Twitter: “Tôi bắt đầu viết truyện vài năm trước khi tôi đến đó, vì vậy quán cà phê không thể được coi là nơi sinh của Harry Potter. Trang đầu tiên của câu chuyện được viết Trong một căn hộ ở trung tâm Clapham (Anh) hiện là cổng. Đồ thể thao. Nhà văn nói rằng ông đã thấy trước khi Hogwarts đến lâu đài.

Nhà văn JK Rowling Cô dự kiến ​​sẽ ra mắt bộ phim tài liệu “Tìm đường về nhà” tại New York vào năm 2019. Ảnh: Cuộc xâm lược.

Cô cũng từ chối nhiều nơi lấy cảm hứng từ Harry Potter, chẳng hạn như hiệu sách ở Porto (Bồ Đào Nha), xem Trông giống như Thư viện Hogwarts, Rowling nói rằng cô chưa bao giờ đến đây. Theo tác giả, ý tưởng cho câu chuyện này xuất phát từ khi cô đi tàu từ Manchester đến London. Quy tắc trò chơi Quidditch dựa trên việc cô ở Manchester. Thời gian ở khách sạn Enver phụ thuộc vào thời gian ở khách sạn Enver.

Theo Forbes, giá trị tài sản của Rowling Lần vượt quá 1 tỷ USD nhờ thành công của Harry Potter, cô vẫn nhận được tiền bản quyền và sách mỗi năm Kiếm hàng chục triệu đô la doanh thu. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, TV, trò chơi video, phim hoạt hình và công viên chủ đề. Harry Potter (JK) Rowling là một bà mẹ đơn thân và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ .— Trò chơi -Quebec trong “Harry Potter.” Video: Youtube .

Đạt Phan (theo Forbes)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top