Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Nhật Anh đón năm mới với ‘`Bảy bước đến hè’ ‘

In: Sách

Cuốn sách mới nhất “Bảy bước đến mùa hè” được viết bởi một tác giả nổi tiếng đặc biệt dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Câu chuyện dài này cũng là công việc “mở hàng hóa cho các ấn phẩm năm 2015 được xuất bản bởi những người trẻ tuổi” và mở ra chuỗi hoạt động của “Tháng ba sách thiếu niên”. viết. Ảnh: That Son .

Cuốn sách mới của Nguyễn Nhật Anh kể về một mùa hè dễ chịu, những trò chơi vui nhộn và tuổi mới lớn đầy hoài niệm. Nguyễn Nhật Anh luôn sử dụng giọng điệu kể chuyện ngọt ngào và dí dỏm, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút độc giả từ đầu đến cuối với những kỷ niệm và quà lưu niệm trẻ trung. Các dòng của tác phẩm này đầy niềm vui và nỗi buồn, nhưng đầy cảm xúc và một kết thúc thuyết phục. Những câu chuyện về ông, giáo viên, học sinh, bạn bè, hàng xóm và người thân đầy nhẹ nhõm, bao dung và bao dung.

Cuốn sách này có các bản sao đầy màu sắc của bốn bài thơ của nhà Nguyễn NhậtÁnh, được hiển thị trong cuốn sách. Vẽ bởi họa sĩ Hoàng Tường. Mỗi bài thơ gợi lên cốt truyện của tác phẩm. Các bổ sung in màu có thể được in bìa mềm và in đặc biệt (trang đơn).

Mẫu album ảnh được độc giả tạo ra để bày tỏ tình yêu của họ dành cho Nguyễn Nhật Anh và tác giả của mình. Vừa kết thúc cuộc thi làm sổ lưu niệm với chủ đề “Nguyễn Nhật Anh – nhà văn tôi yêu”. Cuộc thi kéo dài trong hai tháng (8 tháng 10 đến 9 tháng 12). Cuộc thi đã nhận được một số lượng lớn bài viết từ độc giả từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Dương, Long An và Hou Jiang. Với sự phong phú về hình thức và nội dung của cuộc thi, ban tổ chức đã quyết định chọn 10 tác phẩm đoạt giải thay vì chỉ trao ba giải thưởng là quy tắc xuất xứ.

Album giành giải thưởng được thiết kế bởi độc giả. Sự khéo léo tỉ mỉ và sống động, cũng như chân dung của tác giả, những kỷ niệm và cảm xúc trong cuốn sách. Độc giả cũng chia sẻ những bức ảnh của Nguyễn Nhật Anh trên kệ, bao gồm cả những bản in cũ được giữ rất cẩn thận với những từ viết tay chính xác, chẳng hạn như “Câu chuyện của bạn sẽ không dạy chúng tôi. Cách đọc, cách viết và dạy chúng tôi yêu, cách cảm thông Và chia sẻ…”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top