Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thư viện nhìn ra cảng của tiểu thuyết gia Kim Dong

In: Sách

Cuốn tiểu thuyết kiếm thuật của Jin Dong có sức hấp dẫn đặc biệt với người hâm mộ, mặc dù nó đã “bắt được lông” từ lâu. Gần đây, tác giả xếp thứ 27 trong số 50 tác giả có tiền bản quyền cao nhất năm 2014. Tác phẩm bán chạy nhất của anh năm ngoái là “Heroes of the Condor”. Lần này, Tân Hoa Xã đã đăng một bài báo so sánh. Hiệu sách của Jin Dun và hai nhà văn trẻ Han Han và Guo Jingming có tên trong danh sách. Sự cởi mở của thư viện của Jindong đã để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người, tương tự như phong cách tiểu thuyết của nó.

Tiểu thuyết kiếm thuật của Jin Dong đặc biệt hấp dẫn người hâm mộ, mặc dù nó đã được “móc bút” từ lâu. Gần đây, tác giả xếp thứ 27 trong số 50 tác giả có tiền bản quyền cao nhất năm 2014. Tác phẩm bán chạy nhất của anh năm ngoái là “Heroes of the Condor”. Lần này, Tân Hoa Xã đã đăng một bài báo so sánh. Hiệu sách của Jin Dun và hai nhà văn trẻ Han Han và Guo Jingming có tên trong danh sách. Sự cởi mở của thư viện của Jindong rất ấn tượng, gợi nhớ đến phong cách La Mã.

Văn phòng nằm trên tầng 25 của tòa nhà. Trước khi vào phòng, khách bước qua cánh cửa được treo bởi những bài thơ của Jin Dong, chẳng hạn như “Những bông tuyết trong gió, email của Eros” (bài thơ này là một tập hợp các chữ cái đầu tiên của tác phẩm) trong ngôi nhà này). . ) Nhìn ra cửa sổ là cảng Victoria nổi tiếng ở Hồng Kông. Cửa kính sát sàn nhà giúp không gian rộng rãi hơn. Từ bàn làm việc, bạn có thể thấy rõ khung cảnh nhộn nhịp bên ngoài.

Một bên của phòng trưng bày là một món quà lưu niệm, một tiêu đề liên quan đến cuộc đời của nhà văn. Ngoài ra còn có đồ gốm và đồ nội thất bằng gỗ nhỏ tinh tế.

Trong số đó, nhân kỷ niệm 20 năm “Ming Pao” (Jin Dong thành lập tờ báo này vào năm 1959) cũng đã giành được huy chương. -Những người chụp ảnh Ba Kim. Jin Dong từng nói rằng Ba Jin là nhà văn đáng ngưỡng mộ nhất của anh. Tác phẩm của Ba Kim gợi nhớ đến Kim Dung không chỉ về nghệ thuật mà còn về tính cách.

Ở phía bên kia là kệ gần trần nhà.

Tác phẩm của Kim Dung được đặt trong một hộp gỗ. — “Kiếm thuật” gọi vào phòng.

Nhà văn Jin Dun (phải) đã được CCTV phỏng vấn tại văn phòng của ông vào năm 2007. -Hailan Ảnh: Tân Hoa Xã

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top