Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Làn sóng cuộc sống trong “Hôn nhân đã kết thúc”

In: Sách

B.T

– Jiaozuo là một học sinh trong sáng và xinh đẹp, hồn nhiên và ngây thơ, với đôi mắt trong veo như hồ nước, khiến nhiều chàng trai phải lòng. Hua Xu Zhong lớn hơn cô hai tuổi. Anh là một anh chàng đẹp trai đến từ một trường đại học nổi tiếng và sinh ra trong một gia đình quyền thế. Khi đi du học, Thời Tiêu luôn ôm ấp tình yêu của quá khứ. Tình cờ, cô gặp định mệnh của Diệp Trí. Hai người kết hôn sớm.

Bìa của cuốn sách này .

Thời gian chấp nhận kết hôn với Dieppe Choi hoàn toàn quên Hua Minzhong, nhưng cô không biết người đàn ông mà cô kết hôn – trông hiền lành, dũng cảm và tài năng Doanh nhân, đặc biệt là sự hiểu biết của phụ nữ – rất nham hiểm, tục tĩu và hách dịch. Một cuộc hôn nhân nhanh chóng là một điều đáng ngạc nhiên, nhưng tình yêu phát triển giữa hai người không biết yêu.

– Tất cả mâu thuẫn bắt đầu sau khi Hua Mingzhong Liên giảm giá. Khi một mối tình tay ba xảy ra, tình yêu cũ sẽ không đến. Cô không biết mình yêu gì nhất trong đời cho đến khi có một đứa con với một trong hai người đàn ông.

Tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Han Xin Xiangrong, do Nhà xuất bản Fan xuất bản, tìm hiểu cách xuất bản phiên bản tiếng Việt.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top