Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một loạt các ngôi sao đọc truyện của Harry Potter trên mạng

In: Sách

Daniel Radcliffe – đóng vai phù thủy trong bộ phim chuyển thể – bắt đầu chương đầu tiên (“Cậu bé sống”) được phát hành vào ngày 5 tháng 5. Trên Twitter, nhiều độc giả bày tỏ sự thích thú khi xem video và bình luận: “Harry Potter đọc Harry Potter” – Diễn viên Stephen Fry, Dakota Fanning Fanning), Claudia Kim, Noma Dumezweni, Eddie Redmayne, cựu David Beckham … Sẽ tiếp tục đọc các chương về các vấn đề gia đình, tình bạn và can đảm để vượt qua nghịch cảnh. Các video hàng tuần gồm 17 chương được phát trên trang chủ của dự án Harry Potter và âm thanh có thể được phát miễn phí trên Spotify.

Đoạn giới thiệu dự án đọc ngôi sao Harry Potter trong Hạ viện. Video: Thế giới phù thủy. “Thế giới phù thủy” được sản xuất bởi Thế giới phù thủy kỹ thuật số phối hợp với Blair của J.K Rowling để thu hút mọi người dịch.

“Harry Potter” là tên của bộ truyện. (Bao gồm bảy phần) Được kể lại bởi nhà văn người Anh, J. Rowling, một cậu bé và những người bạn của mình, Ron và Hermione, phiêu lưu tại Trường Phù thủy và Phù thủy Hogwarts ở Anh . “Harry Potter và hòn đá triết học” được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 1997. Đến nay, 500 triệu bản trong bảy tập đã được bán, khiến nó trở thành bộ sách bán chạy nhất trong lịch sử và được dịch sang 73 ngôn ngữ. độc lập)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top