Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xem thực phẩm Sài Gòn qua trang viết của Ruan

In: Sách

Từ quan điểm của Sài Gòn, Nguyễn thường sưu tầm những câu chuyện về ẩm thực Việt Nam. Cụ thể, “Sai Kung Zai Fan” đã được in lại trong hai cuốn sách “Rong rong” (2005) và “Rong rong 2” (Rong rong 2 (2013)). Phong cách, có một nơi rất tự do và kín đáo. Độc giả có thể tham gia các cuộc trò chuyện, trò chuyện thú vị trên bàn với cà phê hoặc bữa trưa miễn phí.

– Cùng với tác giả, Sài Gòn “bốn đầu” tập hợp những món ăn quen thuộc và độc đáo, như súp chua, nước mắm om, súp carambola, nồi rắn, cháo êm dịu … những thực phẩm này có thể thu hút bất kỳ kẻ lang thang nào . Sài Gòn không có đặc điểm, nhưng trân trọng và giữ lại đặc điểm của tất cả các vùng và quốc gia. Foodies có thể đi từ chợ Gwangan đến các món ăn phía bắc của Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan, hay thiên đường của những món ăn vặt đường phố

— lịch sử trên đĩa ăn tối, đồ uống trên bàn ăn và nội dung do tác giả gửi cho chúng tôi nghĩ về cuộc sống ở Sài Gòn. Trong sự chuyển động của thức ăn, cách ăn, người đọc có thể thấy những thay đổi của thế giới, như anh đã viết trong bài phát biểu khai mạc: “Nước đã rơi bao nhiêu, bây giờ là vô thường.” – Yên Yến (tên thật là Trần Công Khánh) đã ra đời. Năm 1956, ông là phóng viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngu Yen là một nhà văn quen thuộc với ẩm thực trên nhiều tờ báo (như Tiếp thị Sài Gòn, Thế giới tiếp thị …).

HàThu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top