Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling xuất hiện trở lại

In: Sách

Cô xuất bản các chương trên trang web theickabog từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7 hàng tuần và cho đến nay có 11 chương. Rowling hy vọng Ikaborg có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do khoảng cách xã hội. Ngoài ra, tác giả hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ.

Mục tiêu của câu chuyện này là những độc giả ở độ tuổi 7-9, và bối cảnh là Vua Fred số (Fred No-Có gì mới không? Một ngày nọ, dân làng nói với những tin đồn rằng đứa trẻ ăn thịt quái vật Yi Ickabog lang thang suốt đêm và bị sốc. Cuốn sách này kể về kinh nghiệm của vua vua về đầm lầy để chiến đấu với quái vật.

Nhà văn JK Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói ông Cô đã hoàn thành bản thảo trong khi viết “Harry Potter” và dự định xuất bản nó sau khi tập mới nhất của “Harry Potter” được phát hành. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách cho trẻ em. Năm nay, do dịch thuật, cô đã gỡ bản thảo ra khỏi gác mái và tặng nó cho độc giả. Những độc giả đầu tiên của cuốn sách này là Rowling, hai đứa trẻ. Tác giả nói rằng bằng cách đọc cuốn sách cho trẻ em mỗi tối, Cô có cơ hội đắm mình trong thế giới cổ tích.

Ngoài ra, Rowling còn tổ chức một cuộc thi trẻ em để trình bày những cuốn sách dựa trên những gợi ý về tính cách hiện có. Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn được tự do. Nghệ sĩ người hâm mộ có khả năng nghệ thuật. Người hâm mộ ngay lập tức cảm ơn tác giả đã phản hồi những bức ảnh thú vị này. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng bức ảnh của chính mình và viết: Cảm ơn bà ngoại vì đã cung cấp cho các em Món quà tinh thần của các vị thần. Những câu chuyện như đèn đường cho thấy hướng đi của mọi người. Chính con tôi là Truman, người đã vẽ nên nhân vật Ichabog. “

Minh họa Ichabog qua những bức vẽ của trẻ em. Ảnh: Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ quyên tặng tất cả bản quyền của cuốn sách này để giúp đỡ những người mắc phải đại dịch. Dự kiến ​​tác phẩm sẽ được xuất bản vào tháng 11 với ba định dạng, bao gồm sách in và âm thanh Sách và sách điện tử.

J. Rowling sinh năm 1965, là bộ truyện nổi tiếng “Harry Potter (1997-2007)”, “Quái thú tuyệt vời” và “Nơi tìm ra chúng” (2001) … ông Tác phẩm của ông được chuyển thể thành phim và thu hút nhiều người hâm mộ. Tác giả là một phần của tỷ phú tạp chí Forbes. Từ năm 2012, Rowling đã viết năm cuốn sách cho người lớn dưới bút danh Robert Galbraith Sách: tiểu thuyết tâm lý và tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) và sê-ri tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” (bốn tập). Cormoran Strike kể câu chuyện về một thám tử, một người đàn ông cao cấp và cộng sự Robin Ellacott điều tra một vụ án giết người. Bộ này bao gồm các tập của Cuckoo’s Phone (2013), Silkworm (2014) và sự nghiệp (2015). Deadly White (2018) .

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top