Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ phụ nữ (71)

In: Sách

Từ khi cô sống ở Macau, Lâm Như và Trần Chí Cường không còn quan hệ tình dục. Không phải là cô không muốn, nhưng cô không dám nghĩ. Sau khoảnh khắc hạnh phúc này, cô buộc Chen Zhigang phải giữ bí mật giữa hai người. Cô cũng nói với Chen Zhigang nhiều lần rằng dù cô có làm gì thì cũng không thể quay lại Haitan. Lần nữa. Cô ấy thực sự sợ những gì sắp xảy ra. Nếu cô ấy không giữ nó, nhưng mọi người bị phát hiện, cô ấy không thể che giấu khuôn mặt của mình nữa, và cô ấy không biết Hua Xufeng sẽ mất bao nhiêu. Lần này, cô và Trần Chí Cường cũng trao đổi thông tin với nhau và cẩn thận xóa chúng sau khi đọc để tránh mọi tai nạn trong tương lai. Tin nhắn văn bản có thể bị xóa, nhưng bộ nhớ trong của chúng là không thể xóa được. Chỉ trong những khoảnh khắc yên tĩnh, sẽ có khao khát và khao khát trong trái tim họ. Nó giống như ánh sáng nhấp nháy liên tục phát ra sóng ánh sáng, lơ lửng trên đầu cô. Khi cô càng tạo ra nhiều âm thanh, ham muốn của cô trở nên mạnh mẽ hơn, và cô bắt đầu tưởng tượng nếu có cơ hội, nếu có lúc khác. Tuy nhiên, sau khi đối mặt với Chen Zhicong hoặc sau khi đọc tin nhắn văn bản đầy cảm xúc mạnh mẽ, cô phải kiềm chế ham muốn mạnh mẽ của mình, đó là bản năng tự nhiên của con người để trở nên hiểu biết. , tin tức thông minh.

Trong những ngày gần đây, cô ấy đã suy nghĩ về rất nhiều thứ. Yêu cầu đối với Hua Tifeng có quá khắt khe không? Chẳng phải cô ấy đã phản bội chồng trước đó sao? Tại sao anh không thể tha thứ cho cô một lần? Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Lâm Như tin rằng nguyên nhân của vụ việc này không quá hai điểm: Thứ nhất, mọi người tham lam và luôn vì lợi ích của mình, nhất là trong lĩnh vực tình cảm thực sự nhất. . Cân bằng cũng tương đối. Thứ hai, nhiều quan chức làm những việc không thể xử lý tốt mối quan hệ của anh ta với tình nhân của anh ta, hoặc không đáp ứng với tham vọng ngày càng tăng của tình nhân, và cuối cùng cơ thể tôi bị tê liệt. Hua Shaofeng sẽ biểu diễn. Trần Tử Tử xinh đẹp và trẻ trung đến mức những người đàn ông theo đuổi cô không thể đếm được, nhưng tại sao cô lại tiếp tục nài nỉ Xu Shaoshao và không buông tay? Cô không thể phủ nhận rằng có tình yêu giữa họ, nhưng nếu Hua Xufeng không có quyền trở thành một nhân viên bình thường hoặc với nhau vì cô, đặc biệt là nếu có mối quan hệ hai bên cùng có lợi. Nếu tôi mất năng lực hoặc cần câu, cô ấy vẫn đồng ý kết hôn với Huation chứ? Câu trả lời là có, cô ấy không thể làm được và không đủ khả năng. Nếu bạn thực sự đến thời điểm này, cô ấy sẽ là người bên cạnh Xu Shaofeng. Đây là kết quả công việc của một người. Anh ta không thể là người trồng trọt. Đương nhiên, Trần Tử Tử đến hái trái cây. Chính vì ý tưởng này mà cô đã làm hết sức để làm cho gia đình hạnh phúc, thay vì rời khỏi cây lớn, cô đã dành rất nhiều nỗ lực để tu luyện và bị lũ bọ phá hủy. .

Ngay sau đó, Lâm Như và Hồ Tiêu đã đến một nhà hàng yên tĩnh ở vùng quê.

Vào mùa xuân nóng, đối diện với biển, không khí rất mát mẻ. Tiếng xèo xèo, những bông hoa nở rộ. Ăn xong, He Tieyang lấy chai rượu ra khỏi xe.

– Lin Lin hỏi: “Vẫn uống à? Anh không lái xe à?” -Hoần Dương mở chai và nói: “Bằng cách này anh sẽ sớm rời khỏi đại dương, và anh sẽ uống cùng em.” – – Lâm Như nói: “Người ta sinh ra để khóc, họ được sinh ra, điều này xác định rằng cuộc sống của mọi người không thể sống yên ổn, xin hãy yên tâm, tôi có đủ sức chịu đựng, tôi đã không nhảy xuống biển đến mức tự tử. Ở đâu” .. Anh Tiexiong mỉm cười và nói: “Ai biết em gái tôi tốt bụng và từ bi, câu hỏi nhỏ nhặt này là gì?”

Nhu Nhu nói, “Chà! Đi thôi! Đi thôi! Cô ấy vẫn như vậy. Tôi nghĩ vậy! Đặt một câu hỏi. Tại sao cô ấy lại ở đó khi tôi gọi cho bạn vào một ngày khác? “

Anh Xiaoping nói,” Cô ấy đến gặp tôi để được tư vấn tâm lý, và cô ấy đã đến gặp tôi lần trước. “” Lin Neng’er nói, “Rồi Cô ấy muốn đề cập đến điều gì? “

Ông Xiaoyang nói:” Những người đến với bạn thường gặp vấn đề nhất. Trong tình yêu, cô cũng không ngoại lệ. “Lin N nói,” Vì vậy, bạn có thể biết cô ấy đang nghĩ gì và cũng biết rằng mối quan hệ của cô ấy với Hua Shaofeng đã phát triển đến mức như vậy.Tôi không biết. “

Hồ Tiêu Duong:” Cô ấy nói với tôi rằng nếu bạn không đến với cô ấy, tôi sẽ không biết rằng cô ấy cũng giống như Trần Tú Từ mà tôi và các chị gái của tôi muốn thấy. Tôi không biết rằng người liên quan đến anh ta là Xu Huafeng. “Lin Hu hỏi,” Cô ấy sẽ làm gì? Bạn có muốn tiếp tục thiết lập mối quan hệ với Hua Thiệu Phong, hay bạn muốn từ bỏ? “

Ông Tiexiong trả lời. Là một cố vấn tâm lý, tôi tuyệt đối nên giữ bí mật với khách hàng của mình, nhưng Ai bảo em vẫn là em gái anh, em đã biết bí mật của họ, nên em không tâm trí nói với em rằng Trần Tử Tử bị đau gần đây và chị cũng yêu em. “Thiệu Phong, muốn anh ly dị vợ và sống với cô. . Có lẽ anh ta đã không đồng ý, vì vậy cô đã bí mật sinh con và muốn đợi đến khi đứa trẻ được sinh ra để dùng nó để buộc Tyvon phải ly dị vợ. “Lin Na thực sự ngạc nhiên:” Thật bất ngờ, khi cô ấy nhìn ra ngoài, cô ấy trông thật dịu dàng, nhưng trái tim cô ấy thật tàn nhẫn. Cô ấy muốn có con với người khác, và thật là đáng sợ khi bắt nạt bí mật.

Hồ Tiêu Dương nói: “Chị ơi, xin đừng quá nhiều, thực ra đó chỉ là bản năng của con người, không thành vấn đề. Thế nào là tốt hay xấu? Có thể nói Thi là thi và phi là phi. Nếu sự cố này không liên quan gì đến cô ấy, tôi sẽ để cô ấy làm điều tương tự. Bạn không thể làm bất cứ điều gì bằng một tay và bạn không thể tự trách mình một mình. Ngay cả khi nó bí mật sống với những đứa trẻ khác, điều đó sẽ sớm nói với người khác. ngôi sao? Khi mọi người cực kỳ mâu thuẫn, họ sẽ nghĩ về điều đó, cô ấy chỉ nói vậy. -Lam Nhu nói: “Bất kể kết quả trong tương lai, cơ bắp mạnh mẽ của anh ấy rõ ràng là không thể chấp nhận được. Nếu một người thực sự tốt, thì làm thế nào để thực hiện một ý tưởng như vậy.” – Ông Xiaoyang nói: “Được rồi,” Được rồi. Tôi đã thắng tranh luận với bạn nữa. Mọi người cũng là phụ nữ. Không có gì sai với ý kiến ​​đó. Cô ấy rất không hài lòng với Chen Duen, điều này rất quan trọng. Trách nhiệm của cô thuộc về cô Hua Qiupeng, nếu không phải là cô Trần Tử Tú. , Anh ấy có thể tìm thấy một số Trường Tu Tu hoặc Vương Tu Tu. “

— Vậy, cho tôi biết tôi nên làm gì bây giờ? Ban đầu tôi dự định chơi bài với Lao Hua Qiufeng, nhưng cuối cùng tôi đã ly hôn. Cũng giống như con cáo này, tôi cũng rất thích anh ta. Tôi tự hỏi liệu anh ta có nói mật và cầu xin từ chối không. Hồ Tiêu Dương nói: “Thôi, bỏ tôi đi, làm ơn đừng làm gì cả. Tôi biết ly hôn không phải là mong muốn của bạn, nhưng đây là một cái cớ. Nếu anh ấy khăng khăng không ly hôn, xin đừng cứng nhắc và cho anh ấy cơ hội. Một lần, tôi đã đánh bại người chạy, nhưng không ai quay lại. “-Ho Tieu Duong tiếp tục,” Tôi biết, một mặt bạn ghét anh ta, mặt khác bạn muốn bảo vệ anh ta, bởi vì bạn đã dựa vào anh ta và tha thứ cho anh ta rất nhiều. Đừng mong đợi nhiều hơn .

— Hai người đang nói chuyện. Khi thức ăn đang tăng chậm, mùi thức ăn lan tỏa trong góc cửa hàng, và tâm trạng của hai người trở nên bớt căng thẳng hơn.

Anh Tieyang nói: “Có mùi thơm. Ngừng nói chuyện, chị tôi và tôi sẽ có một bữa ăn nóng.

Sau khi nói chuyện với He Tiexiong, tâm trạng của Lin Yu tốt hơn rất nhiều. Người trong cuộc thường mù quáng và người ngoài rất cảnh giác. Đôi khi, họ chỉ nói một số mẹo để giúp bạn phá vỡ bế tắc. Hãy nghĩ về điều đó, mọi người dành cả cuộc đời, Điều này quan trọng hơn việc thấy chồng họ ăn uống vụng về, có giá trị gì? Bạn đã từng yêu Trần Chí Cường một đêm chưa? Khi mọi chuyện kết thúc, cô ấy vẫn yêu gia đình và cô ấy vẫn yêu chồng. Nếu bạn nhìn vào nó một cách đơn giản, không thể giải quyết nó.

Câu hỏi quan trọng bây giờ là, nếu Tu Tu Tu từ chối từ bỏ đứa con của mình, làm thế nào anh ta có thể đưa đứa trẻ ra khỏi bụng mẹ, và sau đó vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn. Rốt cuộc, sau tất cả, đây cũng là một dạng của cuộc sống. Sau này, khi bạn lớn lên, bạn cần phải biết nhiều. Bạn vẫn cần một người cha. Một khi Huatipong bị bắt bởi đứa trẻ, gia đình thực sự rất khó để duy trì. Tất nhiên, cách tốt nhất là phương pháp gây ra vấn đề, và anh ta nên tự mình giải quyết nó, bởi vì đó là cách hợp lý nhất để Hua Qiufeng báo cáo công việc của mình theo cách này.

Nhưng, nếu vậy, mặt khác của vấn đề chủ đềĐây là lý do tại sao tôi đã được tiếp xúc. Đầu tiên, nếu Trần Tử Tử nói chuyện trực tiếp với Hua Thiệu và anh ta đang mang thai đứa con của mình, nếu anh ta muốn chịu gánh nặng, anh ta sẽ không có nhân phẩm và nhân phẩm trước mặt cô. Tôi không thể chịu được áp lực như vậy. Thứ hai, nếu Hua Thiệu Phong phát hiện ra Trần Tử Tử đang mang thai đứa con của chính mình, ngay cả khi anh ta có thể thuyết phục cô rời khỏi đứa trẻ, anh ta có thể bị tra tấn và la mắng trong tương lai. Là chính mình. Nếu mọi thứ phát triển theo hướng này, liệu nó có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình? Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Lâm Như đã quyết định rằng cô nên tự mình đưa ra quyết định này và yêu cầu Trần Tú Tử buộc cô phải chủ động bỏ rơi đứa trẻ. Trong mọi trường hợp, Hua Thiệu Phong vẫn không biết, vì vậy đừng bao giờ để anh ấy biết rằng đó là điều tốt nhất.

Hôm nay là thứ bảy, Lâm Như nghĩ Trần Tử Tử có lớp vào buổi sáng, nên cô dự định hẹn gặp cô vào buổi chiều.

Lin N làm bữa sáng và ban đầu dự định yêu cầu Xu Shaofeng dậy ăn tối, nghĩ rằng hôm nay anh sẽ không phải đi làm nên anh sẽ ngủ một lát, sau đó tôi đi đánh răng và rửa mặt. Vì không ngủ chung giường, Lin Wu cảm thấy họ rất lịch sự với nhau. Đằng sau sự lịch sự này, một số người không thể đảm bảo điều đó. Lâm Như lo lắng rằng nếu tình trạng này tiếp diễn, mối quan hệ của họ sẽ ngày càng xa lánh, và cô sẽ cố gắng quan tâm và chăm sóc Xu Shaofeng ở những khu vực khác nhiều hơn để bù đắp cho tình huống này. Tình cảm của hai vợ chồng sau khi ngủ riêng.

Lynn nghe thấy Xu Anfeng ngáp trong phòng ngủ và muốn đánh răng và rửa mặt. Cô lập tức mở cửa và bước đi. Thấy Hua Tiefeng đã ngủ say, cô vẫn đang đọc sách và nói ngay: “Tôi Tôi đã ăn sáng xong, bạn phải dậy để ăn. “

Gia đình Huatipong trả lời:” Đợi một chút và rời khỏi tôi. “Sau khi đọc đoạn này, cô nói” .

– Lin Nu tìm thấy Hua Qiufeng muốn thay quần áo và đặt lên giường và nói: “Đây là quần áo của bạn! Những loại sách bạn đọc rất say mê? “

Huaty Feng đặt cuốn sách sang một bên và nói:” Đây là một cuốn tiểu thuyết liên quan đến tiếng phổ thông, được viết rất hay, rất hấp dẫn và rất sâu sắc.

Lin Neng mỉm cười và nói, “Bạn thấy mình trong cuốn sách này, vậy bạn có nhìn nó một cách nhiệt tình không?”

Hua Tiefeng ngồi xuống và cười, rồi nói: “Tôi cũng có một chút của tôi trong đó, nhưng cuốn sách này là một chuẩn mực và cảnh giác cao cho cam.

Lin Nhu nói: “Chà, sau khi đọc xong cuốn sách, tôi đã mượn nó để xem những bức ảnh của anh ấy trong cuốn sách trông như thế nào. “

Hua Thiều Phong nói:” Mọi người đừng để phụ nữ học tập. “— LâmNhư nói:” Quy định như vậy? Anh ấy nói rằng càng nhiều lần anh ấy không thể nhìn thấy, tôi càng muốn thấy. “— Đặng Đạt Thiện (Tiếp theo) …- (Vợ tiểu thuyết gia Trung Quốc Quan Đường, dịch bởi Hồng Tự Tử, Nhà xuất bản Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top