Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ngôi sao nhạc pop này là Orange Judge

In: Sách

Hà Linh

– Kate Mosse, đồng sáng lập và chủ tịch danh dự của Giải thưởng Orange, nói rằng Lily đã gián tiếp liên lạc với nhà tổ chức và bày tỏ mong muốn “đứng vững” trong nhóm cân. mực.

“Cô ấy có một trái tim, và chúng tôi chào đón cô ấy. Lily là một nhạc sĩ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Tất cả chúng tôi đều thích âm nhạc của cô ấy. Trong Orange Jury, chúng tôi luôn muốn mở rộng và đa dạng hóa thời đại. , Cảm giác và trải nghiệm của thành viên, bởi vì đây là một giải thưởng công nhận các nhà văn quốc tế và tìm thấy những nơi viết thú vị ở mọi lứa tuổi, tất cả độc giả đều được chào đón, “Mosse nói.

Lily Allen – giám khảo giải thưởng Orange trẻ nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên trong quá khứ. Ban tổ chức Orange đã thuê một thẩm phán cho những người hoạt động trong ngành giải trí. Trước đây, nhiều diễn viên, chính trị gia, người mẫu và ca sĩ đã đóng vai trò này.

Moss nói Chìa khóa thành công của bồi thẩm đoàn là có khả năng tạo ra một cuộc tranh luận đa chiều, nhiều thành viên có quan điểm, ý kiến ​​và thị hiếu khác nhau.

“Đối với thẩm phán, điều quan trọng là anh ấy phải đam mê sách. Cô ấy nói.” Cô ấy nghĩ rằng giải thưởng văn học là một loại ý tưởng kích thích để kích thích người đọc cuốn sách. “Những người bạn đồng hành của Lily sẽ là người dẫn chương trình Kirsty Lang (trưởng), tiểu thuyết gia Philippa Gregory, nhà văn Bel Mooney và Lisa Allardice, biên tập viên của The Guardian. Trong vai trò mới này, ca sĩ sẽ phải đọc về Ba mươi cuốn sách và thường bày tỏ quan điểm của cô ấy về công việc. Thông qua liên hệ qua e-mail với những người đánh giá khác. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2008. Người chiến thắng sẽ được chỉ định vào tháng 6 năm 2008

Năm ngoái , Viên ngọc đen Ngozi Adichie (Ngozi Adichie) đã giành giải Cam cho tiểu thuyết “Mặt trời vàng” .– (Nguồn: Người bảo vệ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top