Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cựu nhà báo đã viết sách về những năm 1960 ở Hoa Kỳ

In: Sách

Chi Mai-Những năm 1960 ở Hoa Kỳ được xác định là một thời kỳ hỗn loạn, với tất cả các biến chứng trong lịch sử của đất nước: từ cởi mở đến khoan dung của tất cả các nền văn hóa. Hóa học, nhiễu loạn, bạo lực … Các nhà lãnh đạo chính trị và xã hội Mỹ đã bị bắn chết. Thời gian để những người trẻ tuổi chiến đấu quyết liệt chống lại thế hệ trước (“chiến đấu” theo nghĩa đen và trực quan). Những năm 1960 cũng là thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Cho đến nay, cuộc chiến này vẫn còn làm khổ Mỹ. Ảnh: Time.com

Khi Brokaw bắt đầu thu thập thông tin và sản xuất cuốn sách này, anh đã chọn tập trung vào ba lĩnh vực chính: phong trào dân quyền, nữ quyền và chiến tranh. Việt Nam. Ông dành nhiều không gian để nói về văn hóa đại chúng, kinh doanh Mỹ và những ảnh hưởng của sự suy giảm đô thị.

Brook đã tạo ra nhiều bản ghi âm và các cuộc phỏng vấn với các nhân vật khác nhau để bày tỏ suy nghĩ và ký ức của họ. Từ những năm 1960. Trong số đó có Hillary Clinton (Hillary Clinton), Bill Clinton (Bill Clinton), nhà soạn nhạc Arlo Guthrie (Arlo Guthrie) và những tên tuổi nổi tiếng khác, và nhiều người bình thường đã sống một thời gian. Lối đi kỳ lạ của xã hội Mỹ.

Vỏ bọc bùng nổ. Nhiếp ảnh: Amazon.com

Khi Tom Brokaw viết một cuốn sách về nước Mỹ vào những năm 1960, Hillary Clinton đã hỏi ông: “Bạn đã phá vỡ thập kỷ này Đây có phải là chìa khóa cho vấn đề này không? “-Đây là câu hỏi mà tác giả của cuốn sách này luôn quan tâm. Cựu nhà báo thừa nhận rằng thật khó để diễn giải một giai đoạn xã hội phức tạp như vậy. Năm 1968 là một năm quan trọng được đề cập bởi Boom. Đó là năm của cuộc tấn công lễ hội mùa xuân Việt Nam. Mục sư Martin Luther King và Robert Kennedy bị ám sát, và Richard Nixon đã “hồi sinh” về mặt chính trị. : CNN)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top