Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hòa thượng Drupa đã chia sẻ bí quyết của một cuộc sống hạnh phúc

In: Sách

Từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 12, Đức Pháp Vương Gialu Druba đã đến thăm Việt Nam.

Vào chiều ngày 8 tháng 12, khi cuốn sách “Hạnh phúc nội tâm” được xuất bản tại Hà Nội, Gahru Drupa xuất sắc của ông đã học được rằng không có gì bí ẩn hay tinh tế trong công việc, bởi vì hạnh phúc tồn tại trong tất cả mọi người. Phương pháp Pháp không chỉ đề cập đến bản chất của hạnh phúc, mà còn nêu bật hai nguyên nhân của đau khổ và sợ hãi. -Dharma King Jawang Drupa và nhà sử học Trung Quốc Yang Hua đã tham dự lễ ra mắt. Nhà sử học Dương Trung Quốc và nhà thơ Nguyễn Quang Thiệu đã xuất bản cuốn sách. Là một độc giả của cuốn sách này, ông Yang Yang nói rằng giáo lý thánh được viết thông qua trang truyền giáo, nhưng đây cũng là cách để dạy các kỹ năng sống trong cuộc sống của chúng ta. Đó là một loại việc tốt, việc tốt, kỹ năng tránh điều ác và đó cũng là nguồn hạnh phúc.

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiệu nói: “Tôi đọc cuốn sách này như thể tôi đang lắng nghe một người bạn. Nói về những điều rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng những điều nhỏ nhặt này dẫn đến một điều lớn lao: làm cho mọi người hạnh phúc … Qua kinh nghiệm của cuộc đời này, và thậm chí cả cuộc đời đã trải qua, vẫn còn nhiều đau khổ, hận thù, bất công, bệnh tật và nghèo đói, và tôi đã viết về phép màu khiến chúng ta hạnh phúc. “Nội tâm” “Hạnh phúc của người dân” là cuốn sách bán chạy nhất “Hạnh phúc nội tâm”, “Dharma Gyalwang Drukpa, vị vua mới của Pháp Luân Công tại Việt Nam”, được xuất bản bởi Nhà xuất bản tôn giáo (Drukpa). Phần đầu của cuốn sách nhấn mạnh rằng bí mật của hạnh phúc trong cuốn sách nằm ở tất cả mọi người. Trái tim cuốn sách này giúp độc giả hiểu rằng hạnh phúc không phải là mục tiêu, mà là hành trình, không phải là hành trình chúng ta theo đuổi hay trao đổi, mà là bản chất của chúng ta. Hạnh phúc tồn tại trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Đối với mọi người, cuốn sách này cũng chỉ ra cách thực hành hạnh phúc trong phần thứ hai. Độc giả của 10 chương ngắn gọn rút ra những hành động cụ thể để họ tìm ra những phân tử hạnh phúc, như: cởi mở, thay đổi thói quen, chấp nhận sợ hãi, dừng mọi so sánh, ở lại trong khoảnh khắc … Trong phần cuối của tác phẩm, Chúa nhấn mạnh mọi người Tất cả các vai trò có thể đóng một vai trò tích cực trong việc tác động đến cộng đồng và môi trường. Do đó, anh ủng hộ tầm quan trọng của việc biến tình yêu thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích mọi người trải nghiệm hạnh phúc vốn có trong cuộc sống của họ và tích hợp những lời dạy của Đức Phật về tình yêu và lòng biết ơn vào cuộc sống hàng ngày của họ. Ông giúp mọi người lấy lại nguồn hạnh phúc bên trong và phát triển sự hòa hợp với thế giới.

Vua Dharma Drupa đã tặng một cuốn sách tượng trưng cho các đại diện của sinh viên đại học.

Thỉnh thoảng xuất bản cuốn sách, sự thánh thiện của anh ấy đang đọc 10.000 bản “Hạnh phúc trong trái tim anh” cho độc giả Việt Nam. Những cuốn sách này sẽ được cung cấp cho sinh viên, độc giả của thư viện, thư viện, trường học và các tổ chức văn hóa.

Đến thăm Việt Nam lần thứ ba trong năm nay. Ngoài lễ giới thiệu sách, Pháp vương cũng sẽ tham gia vào việc bổ nhiệm Mandala Stupa Abbott tại Thái Châu. Hôm nay là ngày 10 tháng 12-thứ năm

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top