Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Ma Văn Khang đã xuất bản một cuốn sách về sinh viên và chiến sĩ

In: Sách

Ngày 6/7, nhà văn Ma Văn Khang đã trao đổi và ra mắt tác phẩm mới tại Hà Nội. Luôn luôn là một sinh viên trẻ, bao gồm 19 chương và 280 trang, được viết bởi nhà văn trong 28 ngày.

Một cuốn sách mô tả thời kỳ cách mạng “măng” của Chiến tranh chống Pháp (1945-1954), dựa trên các sự kiện thực tế trong biên niên sử của Trường Thiếu niên Quân đội Việt Nam. Trường được thành lập tại An Khu Khu của Thái Lan ở khu vực Bắc Việt từ đầu năm 1949 đến giữa năm 1951 để đào tạo các chiến binh trẻ trở thành đội quân tiếp theo. Ma Van Khang là học sinh của trường.

Tác giả Ma Van Khang (Ma Van Khang) khi bắt đầu xuất bản cuốn sách.

Tác giả chia sẻ rằng khó khăn lớn nhất khi viết cuốn sách này là nhớ những kỷ niệm và lo lắng. Viết một câu chuyện có thật, có thật 70 năm trước. Ông hy vọng sẽ tái tạo bầu không khí, màu sắc, hương vị, cảm xúc và tâm lý của giới trẻ một cách sống động. “Vào thời điểm đó, mọi người rất muốn đóng góp. Chúng tôi chỉ tham gia vào quân đội. Đó là khi chúng tôi sống cùng nhau dưới những điều kiện văn hóa, tình bạn, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng lẫn nhau.”, Nhà văn Ma Wen Khang nói. Thành thật mà nói – tác giả chia sẻ nhiều kỷ niệm về những ngày khó khăn nhưng lạc quan của Cadet. “Vào thời điểm đó, hầu hết những đôi dép cao su có thắt lưng lớn đều bị đóng đinh vào đế, không có chân trần. Quần áo rách tự sửa. Kim khâu rất sợ dây thép nhọn và lỗ ở đuôi. Sắn rừng nhỏ bị bong ra.” Những nhóm này hát rất hay và tiếng Pháp là ngôn ngữ chung …

“Những người lính trẻ mãi mãi” được xuất bản bởi Nhà xuất bản Jindong.

Các sinh viên xuất hiện trên hai nhóm với tính cách khác nhau. Nhóm Tam tam bao gồm: Khánh, người đầy trưởng thành, chín chắn, thông minh và nhạy cảm, và Đoan – nhân vật trung tâm đầy cảm xúc và suy nghĩ sâu sắc. Tác giả của Đoàn từ “Xây dựng” “đại diện và đại diện cho linh hồn của tầng lớp thấp hơn, và chịu trách nhiệm chính cho tính thẩm mỹ của cuốn sách này.” Nhóm sinh viên bao gồm: Bộ quần áo đen, Kim Dieu, Cannon Luc Ruan (Luc Nguyễn) Mít có tính cách vui tươi, năng động và tài năng. Họ là những học sinh chạy trốn ra tiền tuyến. Các nhân vật khác: Thể loại hỗn hợp phương Tây, Jack Dogs, Finn Code … thỉnh thoảng xảy ra, nhưng làm cho tác phẩm trở nên đầy màu sắc. Thông qua tác phẩm này, nhà văn đã nhắc nhở thế hệ trẻ về lòng yêu nước, sự cống hiến, sự chăm chỉ và tinh thần văn minh.

Tên khai sinh của nhà văn Ma Wankang là Đinh Trọng Đoan (Đinh Trọng Đoan), sinh năm 1936 tại Hà Nội. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách: ánh trăng chiếu vào một khoảng sân nhỏ, một buổi chiều giông bão, cưỡi ngựa một mình, mùa thu trong sân … Ông đã giành được nhiều giải thưởng: Lịch sử nghệ thuật và văn học (2001), Giải thưởng nghệ thuật và văn học Hồ Chí Minh (2012) .

Dao Cao · Xanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top