Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Chuỗi” xuất bản bởi Lê Kiều Nhu

In: Sách

Thơ Hà

– Chủ tịch Hội Nhà văn Trung Trung Đình cho biết trong một cuộc phỏng vấn với VnExpress.net rằng sau khi báo chí cung cấp thông tin về việc mở kênh tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà xuất bản đã gửi thư bằng văn bản. Trình độ ứng cử viên được yêu cầu. Tổ chức trực thuộc của cuốn sách này là Youbooks, niêm phong tất cả các cuốn sách trên.

“Nhà xuất bản chưa nhận được sách từ tác giả và công ty. Ngoài ra, tác giả đã tổ chức các hoạt động sau: bị dư luận coi là xúc phạm, chúng tôi phải yêu cầu công ty sách tuân thủ các quy định của luật xuất bản: ký gửi 10 Vài ngày sau, họ sẽ xuất bản sách “, Giám đốc Nhà ở cho biết. Ông Định cũng nói rằng quy tắc là các nhà xuất bản cần có thời gian để xem xét và kiểm tra kỹ tác phẩm này, vì vậy thời hạn xuất bản sách không thể được xác định.

Nói về nội dung của cuốn sách, đạo diễn cho biết: “Chúng tôi chỉ có thể nói rằng đây là một cuốn sách rất kém chất lượng. Cách viết của tác giả rất đơn giản và mô tả về tình dục cũng tương tự. Chúng tôi đã in” Chuỗi sắt “vì điều này Đây là tác phẩm đầu tiên của một tác giả mới. Chúng tôi không in sách sex. Nó chỉ đơn giản là nội dung khiêu dâm trên mạng. Vấn đề ở đây là lỗi biên tập. Phát hành vào ngày 22. Cuốn sách đầu tiên trong tay nữ ca sĩ Lê Kiều Như, viết về danh tính của một cô dâu trẻ (từ một trại trẻ mồ côi, lớn lên để trở thành một giáo viên, phải kết nối cuộc sống của mình với người chồng giàu có yêu cô, cô muốn có nó Nhưng bất lực, cô là ông nội bị trói vào sợi xích sắt, biết ý định trốn thoát. Nếu cô dường như chết trong tù, cô đã ngoại tình với một chàng trai trẻ. Cuối cùng, cô phát hiện ra sự thật của chàng trai trẻ này, cô Thất vọng và băn khoăn trước những khúc ngoặt của cuộc đời, một người chu đáo nhưng bất lực, một người tràn đầy năng lượng, nhanh chóng quên đi ước muốn của mình. Tôi đã chọn một câu hỏi cho cô ấy .

Nhà thơ Lê Thiêu búa Đọc toàn bộ bài báo Sau khi chuỗi sách nói: “Từ góc độ của người đọc, tôi nghĩ rằng chuỗi sách không phải là một cuốn sách sex.; Cuốn sách thông thường, tác giả rất yếu. Yếu tố tình dục không dày đặc như nhiều người nghĩ, nhưng vấn đề là các nhà văn tình dục nghèo. Gọi nó là một câu chuyện ngắn không phải là một cuốn tiểu thuyết, nhưng vì bố cục quá đơn giản và thô ráp, nó chưa được hình thành. Phần hay nhất của cuốn sách này là tác giả đã đưa ra một hình ảnh rất văn học miêu tả một người phụ nữ bị chồng trói buộc trước mặt chồng. Thật không may, tác giả dự định, nhưng không giải quyết được các vấn đề mà ông nêu ra trong cuốn sách.

Khi nói về nhiều vấn đề hơn, Hội Nhà xuất bản và Nhà văn đã đồng ý in cuốn sách này, và nhà thơ nói: “Chỉ những người rất lãng mạn nghĩ rằng ngày nay, nhà xuất bản Hiệp hội Nhà văn chỉ in ấn văn học thực sự có giá trị trong văn học. làm.”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top