Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Ngọc Thuận đã giành giải thưởng Hội nhà văn TP HCM

In: Sách

Cuốn sách của cô gái này được xuất bản bởi Thanh niên báo chí. Nhân vật chính của câu chuyện là Z – một người phụ nữ nặng 121 kg. Người phụ nữ béo này mắc chứng chán ăn và tuyệt vọng cho thấy ngoại hình khác thường.

Chọn một nhân vật không đại diện cho vẻ đẹp ngoại hình, Nguyễn Ngọc Thuận đã cho anh thấy những thách thức của mình bằng cách phân tích các trang của thế giới nội tâm của nhân loại và kết nối anh với thế giới xã hội rộng lớn hơn. Ở đó, ngoài sự buồn chán, nỗi cô đơn hạnh phúc biến mất, và con người cũng tìm thấy những cảm xúc, kỳ vọng về tình yêu và lòng trắc ẩn.

Ảnh bìa của “About This Girl”.

Nhà thơ Phan Hoàng – Phó chủ tịch Hội Nhà văn TP HCM – tuyên bố rằng tiểu thuyết của Ruan Wenshun là độc nhất về bút và cấu trúc.

Ngoài thể loại văn xuôi, Đại hội đồng được coi là giải thưởng thường niên của Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh, và thơ năm nay cũng được trao cho triết lý đất nước của nhà thơ Minh Minh. Elena Pucillo Truong (do Trương Văn Đan dịch) và nhà văn Hoàng Đình Quang đã sưu tầm truyện ngắn Sài Gòn và trao giải cho nhà văn Một phút của Tự do trong hai hạng mục. “Forêtverte” của Lê Hữu Nam.

Giải thưởng Nhà văn trẻ Hữu Nam (dành cho các nhà văn từ 30 tuổi trở xuống), bao gồm một câu chuyện dài từ rừng xanh.

Giải thưởng của Ủy ban Thẩm phán Le năm nay bao gồm các nhà văn Trần Văn Tuấn, nhà thơ Phạm Sỹ Sáu, nhà thơ Phan Hoàng, nhà văn Bích Ngân, Trâm Hương, Tô Hoàng và bác sĩ Đoàn Lê Giang .

con trai

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top