Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trò chơi văn học trong “Nếu một khách du lịch có một đêm mùa đông”

In: Sách

Phạm Mi Ly

Bản dịch mới nhất của nhà văn vĩ đại người Ý Italo Calvino “Trần Tiến Cao Đăng” (Trần Tiến Cao Đăng) đã được xuất bản vào cuối tháng 5. — – Bìa sách nếu có khách du lịch trong đêm mùa đông.

Quan điểm của người kể chuyện trong cuốn sách bao gồm người thứ hai và người thứ nhất. Tác phẩm sử dụng nhân vật “bạn” để chỉ một người đọc khác là đàn ông và mô tả suy nghĩ và hành vi của “bạn” như thể tác giả là “bạn”. Đôi khi, nhà văn Carvino xuất hiện và nói chuyện với “bạn bè” về cách đọc sách hoặc ý định làm việc của anh ấy. Và sự kết nối giữa hai chủ đề này. “Dám chuyển thể tiểu thuyết của mình thành một trò chơi mới lạ”, công ty đánh giá Nha Nam, nơi cuốn tiểu thuyết lý thuyết được xuất bản. “Thật khó để phát triển cuốn tiểu thuyết với tiến bộ đẹp và đẹp, nhưng khó hơn nhiều để giữ một cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh ngay từ đầu.” Tiểu thuyết là một chủ đề được phát triển bởi một số lượng lớn các nhà nghiên cứu phi văn học đã xem một trò chơi văn học tiểu thuyết , Và đã có một sự phản ánh sâu sắc về bản chất của tiểu thuyết và văn học.

Đăng nhà trên Italo Calvino. Nhiếp ảnh: Bestlife .

Italo Calvino (1923-1985) là một trong những nhà văn vĩ đại nhất của Ý trong thế kỷ 20. Hầu hết các tác phẩm của Calvino là những kiệt tác, bao gồm: bộ ba tiểu thuyết về quá khứ, gọi chung là bộ ba tổ tiên của chúng ta, bao gồm “Tử tước tử tước” (1952), “Nam tước trên cây” “(1957, Nam tước trên cây) được xuất bản tại Việt Nam) và hiệp sĩ không tồn tại (hiệp sĩ không tồn tại, 1959); Vũ trụ (1965);” Thành phố vô hình “(” Thành phố vô hình “, năm 1972) Và “Nếu một đêm mùa đông có khách du lịch” (1979). Calvino cũng là một nhà phê bình rất nổi tiếng, và ông có một khối lượng lớn các tác phẩm.

Nếu một đêm mùa đông, một khách du lịch của Nhà xuất bản Văn học và Văn hóa sẽ được xuất bản vào tháng 5 năm 2011.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top