Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Top 10 cuốn sách du lịch hay nhất

In: Sách

Ha Linh-1. Trên đường – Jack Kerouac (Jack Kerouac) -Trên đường, Kerouac băng qua Hoa Kỳ và người bạn Beat Generation băng qua Hoa Kỳ. hành trình. Trên đường từ New York, Denver đến San Francisco, câu chuyện đã được kể từ góc nhìn của Sal Sal (còn gọi là Kerouac). Ngoài những cuộc phiêu lưu trên đường, còn có những tin đồn về nhạc jazz, thơ ca và ma túy …

2. Vào một buổi sáng mùa hè, I-Laurie Lee-Laurie làm việc Lee ( Lee) là một cây bút của một chàng trai trẻ. Những năm 1930. Anh đi từ Cotswold đến Luân Đôn đến Tây Ban Nha, với âm nhạc và thơ ca biểu cảm và cảm nhận.

3. Naples ’44 -Norman Lewis-Lewis đã bị phá hủy bởi cơ quan tình báo vào năm 1944 và đến Napoli. Trong cuốn nhật ký về cuộc sống của con người, nạn đói hoành hành, đàn ông trở thành chồng, phụ nữ tốt bị ép làm gái mại dâm … và sau đó trở thành một cuốn sách về cuộc sống ở Naples. Nhà văn đã từng nói: “Nếu tôi được sinh ra một lần nữa, tôi sẽ chọn Ý như quê hương của tôi.” 4. Coastal Navigation-Jonathan Raban Coastal Navigation sử dụng la bàn để ghi lại của tác giả 4.000 dặm của cuộc hành trình trên biển như một thiết bị định vị . 5. Đi du lịch với Charlie: Tìm kiếm Hoa Kỳ – John Steinbeck – Năm 1960, tác giả của một chùm nho trở nên tức giận, và người bạn Pháp Charley của anh ấy đã lái xe tải đến Hoa Kỳ. Cuốn sách này ghi lại cảnh vật và con người trên đường đi.

6. Ghi chú về hòn đảo Bill Bryson (Bill Bryson)

Câu chuyện của Bill Bryson (Bill Bryson) kể về gia vị của nước Anh, khiến anh ta hấp dẫn hơn, bao gồm cả Thơ cảnh, hài hước của con người và quan sát. Nhà văn thú vị.

7. Tribute to Catalonia – George Orwell – một phần của lịch sử, một phần của cuốn tự truyện, một phần của du lịch, cuốn sách này là hình ảnh của Barcelona trong sự tàn phá của Nội chiến Tây Ban Nha . — -8. Bãi biển-Alex Vòng hoa (Alex Vòng hoa) -Alex Vòng hoa (Alex Vòng hoa) khám phá thiên đường biển nổi tiếng thế giới. Cuốn sách đã được làm thành một bộ phim.

9. Chợ đường sắt vĩ đại – Paul Theroux – Cuốn sách này ghi lại hành trình xe lửa kéo dài bốn tháng của Paul Theroux ở châu Âu, châu Á và Trung Đông. Trong các công trình, có sự xuất hiện của tuyến đường sắt nổi tiếng & # 7871; Các loại như Transsiberian và Grand Trunk Express.

10. Đường đến Oxiana-Robert Byron

Được viết dưới dạng nhật ký, tác phẩm này được coi là một loại hình du lịch của Ulysses .

(Nguồn: Telegraph)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top