Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling xuất hiện trở lại

In: Sách

Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, cô xuất bản mọi chương trên trang web theickabog mỗi tuần và cho đến nay có 11 chương. Rowling hy vọng Ikaborg có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do khoảng cách xã hội. Ngoài ra, tác giả hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ. -Làm thế nào đây? Một ngày nọ, dân làng hoang mang trước tin đồn rằng những đứa trẻ ăn quái vật Ikaborg sẽ đi lang thang vào ban đêm. Cuốn sách này kể câu chuyện về vị vua đi đến đầm lầy để chiến đấu với quái vật. Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling cho biết ông đã hoàn thành bản thảo khi viết “Harry Potter” và dự định xuất bản nó sau khi tập mới nhất “Harry Potter” được phát hành. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách cho trẻ em. Năm nay, do bản dịch, cô lấy bản thảo từ gác mái và tặng nó cho độc giả. Độc giả đầu tiên của tác phẩm là hai đứa trẻ Rowling. Tác giả nói rằng bằng cách đọc sách cho trẻ em mỗi tối, cô có cơ hội đắm mình trong thế giới cổ tích.

Ngoài ra, Rowling cũng tổ chức một cuộc thi dành cho trẻ em để trưng bày sách dựa trên những gợi ý về tính cách hiện có. . Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn hoạt động tự do. Đừng lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn.” Người hâm mộ ngay lập tức cảm ơn tác giả đã phản hồi những bức ảnh thú vị. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng bức ảnh của mình và viết: “Cảm ơn vì món quà tinh thần cho trẻ em. Những câu chuyện như đèn đường hầm giống như mọi người khác. Son Truman (Truman) là nhân vật này, giống như Ikaborg. “

Ickabog vẽ minh họa thông qua các bức vẽ của trẻ em. Ảnh: Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ quyên góp toàn bộ bản quyền của cuốn sách này cho nền tảng để giúp đỡ những người gặp khó khăn do đại dịch. Tác phẩm dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào tháng 11 với ba định dạng, bao gồm sách in, sách âm thanh và sách điện tử.

J.K Rowling sinh năm 1965, là một bộ truyện nổi tiếng “Harry Potter (1997-2007)”, “Động vật tuyệt vời” và “Nơi tìm thấy chúng” (2001) … các tác phẩm của ông được chuyển thể thành phim Và thu hút nhiều người hâm mộ. Nhà văn là một phần của tỷ phú tạp chí Forbes. Từ năm 2012 đến nay, Rowling đã viết năm cuốn sách dành cho người lớn với bút danh Robert Galbraith: tiểu thuyết tâm lý và tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) và sê-ri tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” ( Bốn tập). Cormoran Strike kể câu chuyện về một thám tử, cựu chiến binh và cộng sự Robin Ellacott điều tra vụ giết người. Bộ này bao gồm các tập của Cuckoo’s Call (2013), Silkworm (2014) và Career (2015). Trắng chết người (2018) .

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top