Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác động của việc “bắt những đứa trẻ xanh” trong văn hóa đại chúng

In: Sách

Harin (HàLinh)

– * Nhạc rock và Holden Caulfield (Holden Caulfield) – nhân vật chính của việc bắt giữ những người trẻ xanh

– Năm 1992, ban nhạc Green Day đã bao gồm bài hát Who Wrote Holden Caulfield trong album Kerplunk. Trong thời gian đi học, Billie Joe Armstrong, người lãnh đạo Lễ hội xanh, ghét “Bắt cậu bé xanh” vì cuốn tiểu thuyết này là một phần của khóa học bắt buộc dành cho sinh viên. Nhưng sau khi đọc nó, Armstrong đã tìm thấy rất nhiều điểm chung giữa anh và Caulfield.

– Được phát hành vào năm 1989, đĩa đơn nổi tiếng “Chúng tôi không bắn” của Billy Joel ghi lại các sự kiện và số lịch. Đây là câu chuyện quan trọng nhất từ ​​năm 1949 đến 1989. Năm 1951, nó đã được đề cập để bắt đồng xanh non.

Nhà văn Salinger và cuốn sách nổi tiếng.

* Phim và bắt những đồng xu xanh non

– Diễn viên John Cusack từng nói với tạp chí Premiere rằng một trong những điều anh hối hận khi anh 21 tuổi là ở tuổi đó Anh ấy quá già để chơi Holden Caulfield.

– Trong “Winter Passage”, tên của nam diễn viên Ed Harris trong Don Holden – phải là nguyên mẫu của JD Salinger.

– Trong “Good Girl”, Jake Gyllenhaal đóng vai Thomas Worther, tự gọi mình là Holden Caulfield và thường đọc “Catch the Young” Người đàn ông xanh. Việc đọc cuốn sách này cũng thu hút nhân vật của Wendy.

* Tội phạm và bắt giữ những người trẻ tuổi

– Theo tờ Độc lập, cảnh sát tìm thấy một bản sao “đậu Hà Lan” trong khách sạn. Trong phòng của John Hinckley, ông đã bị cựu Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan 81 ám sát vào ngày 19 .

– Kẻ giết người trong Ngày của John Lennon Mark Mark Chapman bị cuốn hút bởi những cánh đồng xanh non, đặc biệt là Houghton Caulfield. . Vào sáng ngày 8 tháng 12 năm 1980, buổi sáng quyết định khi Chapman đánh Lennon năm lần, anh ta đã mua một bản sao của “Bắt một người bạn trẻ xanh” và viết lên trang bìa : “Đây là tuyên bố của tôi”, được ký ở phía dưới. “Holden Caulfield”. Sau khi giết Lennon, Chapman không đi ra khỏi hiện trường mà lặng lẽ lấy nó ra khỏi túi và lấy Green Green để đọc cho đến khi anh ta bị cảnh sát bắt giữ.

– Nữ diễn viên Rebecca Schaeffer bị sát hại. Năm 1989, Robert John Bardo (Robert John Bardo) đến căn hộ của mình ở Hollywood. Robert John Bardo, người đã bắn cô, đã mang theo vụ án Catch Young Green.

* Người nổi tiếng và thanh niên bắt xanh

– Được chia sẻ với cựu Tổng thống Hoa Kỳ George HW Bush, “Thanh niên xanh” là một trong ba đóng gópAnh đổi đời.

– Nhà phê bình nổi tiếng người Mỹ Richard Yates nói rằng không có cuốn sách nào mang lại cho anh cảm giác kỳ lạ khi chụp đồng màu ngọc lam. Yates gọi việc đọc một “trải nghiệm quyết định” trong cuộc đời mình.

– Người chiến thắng giải thưởng Nobel năm 2008 Jean Marie Gustav Leclezio nói rằng Salinger là một nhà văn đã truyền cảm hứng cho ông. Green trẻ sáng tạo và hấp dẫn nhất là “một cuốn sách độc đáo trong lịch sử văn học thế giới”.

– Năm 2005, Vua truyền hình Larry King tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Barbara Walters rằng Salinger là “người tôi muốn phỏng vấn” và “cuốn sách có ảnh hưởng nhất” là một cuốn sách Những cuốn sách có ảnh hưởng lớn đến tôi. Tôi luôn mang nó bên mình. Tôi đã đọc bốn, năm lần trở lên.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top