Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phụ nữ Phụ nữ (68)

In: Sách

Người phụ nữ đã từng ghét còn khó chịu hơn người trước, vì vậy cô nói: “Bạn, hôm nay bạn đang làm gì? Cô ấy có nhìn thấy cô ấy không?” Chen Tutu ngẩng cổ và nói: “” Không phải cô ấy đang nói với bạn Họ có thua kém không?

Những người này không thua kém, Hua Shaofeng cố tình nói: “Cái gì? Bạn đã thực sự nhìn thấy cô ấy chưa? Thời gian đã hết, tôi đi đón một số khách từ tỉnh, họ mới đến đây, anh ta không thể quay lại Về nhà, don Gal biết lý do không? Tutu, nói cho tôi biết, kết thúc là gì? “

Tutu nói:” Vào buổi chiều, cô ấy đến gặp tôi. Có một giọng nói: “Cô ấy đã tìm kiếm bạn? Bạn đa tim tôi A?

Bạn nói, “Khi nào bạn hỏi tôi về tội lỗi của bạn, và khi bạn có liên quan đến tôi, hãy nói với tôi rằng bạn bẩn thỉu, và tôi nói nó có vẻ như là một sự bất công, thưa bà?” Tôi lập tức rót cho bạn một cốc nước. Tôi thậm chí còn cao. Tôi không bao giờ bị sỉ nhục. Tôi thực sự không mong đợi rằng cô ấy có thể đối xử với tôi như vậy … “Nói về điều đó, cô ấy không thể kiềm chế cảm xúc của mình trong một lúc, và cô ấy đã khóc rất to.

Hứa Phong Phong ôm chặt lấy cô và nhẹ nhàng vuốt mặt cô bằng tay: “Để tôi xem, nó có bị cháy nữa không?”

Tu Tu Tu nói: “Giống như nước nóng, bỏng không phải là vấn đề, nhưng rõ ràng là xúc phạm nhân vật của tôi và coi thường tôi.”

Hứa với trái tim lạnh lùng rằng theo giáo dục của Lin Yu, cô ấy có thể làm điều thô tục này, cô ấy văng nước, rõ ràng là Trần Tử Bạn làm cô ấy phát điên, nếu không cô ấy và tôi có thể làm điều đó. Lúc đó, anh không thể bảo vệ một lời của Lam Như, dù nửa câu không có tác dụng, anh chỉ có thể dành một lời tốt cho Lam Như. Nếu có thể, giờ anh chỉ mắng cô một câu. Nhưng nói với anh ta là mắng, anh ta có thể mắng, anh ta làm tổn thương Lam Nhu, nếu anh ta mắng cô ta phía sau, thì anh ta chẳng là gì cả. Lòng bàn tay, mu bàn tay là da thịt, anh ta không muốn làm tổn thương ai, anh ta Không thể nhìn thấy ai, vì vậy anh an ủi người này, nghĩ rằng anh nói với Trần Tử Tử: “Tôi xin lỗi, Tutu, vì tôi không tốt, vì vậy tôi có những ký ức ấm áp

Tutu Tu ban đầu là một Người yêu ấm áp, khi Huadi Feng nói, anh không muốn được trẻ hóa. Huadi Peng luôn muốn tìm hiểu lý do tại sao, và hỏi: “Bây giờ điều làm tôi bối rối là sự hiểu biết của cô ấy về hai chúng tôi. ? “Cô ấy có bất cứ bằng chứng nào, bạn có thể cho tôi biết không? “Tình yêu và tình yêu, tình yêu và tình yêu Mạnh mẽ như nhau, trong khi bạn đang ở trong tình yêu Cô ấy không có bằng chứng về mối quan hệ giữa hai chúng tôi, sau đó bạn không nên chấp nhận nó. Cô ấy đã làm thế nào? -Tu Tutu nói: “Tại sao tôi lại chết mà không thú nhận? “Cô ấy có thể khiêu khích một cách công khai. Tại sao không? Trước mặt tôi, Wuji Thiệu Phong nghe tin này, và sau đó ít trả thù hơn:” Thật vô căn cứ, bởi vì bạn thừa nhận rằng đây không phải là không có đặt phòng nhưng bạn thừa nhận của? “

– Tutu Tu nói:” Nếu không có nền tảng, bạn sẽ đến với tôi chứ? “Thật nực cười” “Hua Qiufeng nói:” Bạn có biết, một khi bạn thừa nhận nó, điều đó có nghĩa là chặn đường chúng ta, làm sao chúng ta có thể biết trong tương lai? “

Tutu Tu nói,” Tại sao chúng ta Cô có thể quay lại không? Cô ấy bảo tôi sẽ không gặp lại anh trong tương lai, tôi nói, tôi có thể, anh yêu em, anh muốn em đầu hàng là không thể. “

Lời hứa của cô Feng là một chút điên rồ, bà Elle (Elle) ) Cô ấy thông minh hơn người khác khi cô ấy thông minh, nhưng khi cô ấy ngu ngốc, cô ấy thậm chí còn ngu ngốc hơn người đó. Anh ấy nói: “Tôi thừa nhận công khai rằng hai chúng tôi xấu hổ. Này, hãy nói cho tôi biết phải làm gì? , Tôi không muốn qua lại với bạn, điều đó không dễ dàng gì. “

– Tu Tu Bạn ngạc nhiên hỏi:” Tại sao? “

Hua Tiefeng nói,” Có chuyện gì vậy? “Tôi đã chặn đường, Làm thế nào tôi có thể nói với bạn?

– Sau khi nghe tin sốc của Trần Tử Tử, cô chỉ muốn chọc giận Lam Như và khiến họ cãi nhau, khiến anh phải từ bỏ Hua Thiệu Phong, và cô rời khỏi đất nước lầy lội mà không nghi ngờ gì. Ngạc nhiên thay, cô nói: “Ý tôi là, giữa anh và Lam Nhu, tôi đã chọn Lam. Giống như, rời xa tôi, phải không?

Hua Thiều Phong nói: “Không liên quan gì đến việc tôi chọn ai hay ai quyết định. Từ bỏ, smudge, bạn biết tôiTôi là một người đã kết hôn, đây là một sự thật và tôi không thể không thừa nhận sự thật này. “

Tu Tutu đột nhiên khẽ mỉm cười:” Vì vậy, sau tất cả, bạn chỉ là một chiếc váy. Trên bạn, nếu bạn muốn mặc nó, loại bỏ nó, nếu bạn muốn ném nó, sau đó chỉ cần ném nó?

Hua Xufeng chỉ thấy Tu Tu mỉm cười với giọng yếu ớt. Anh ta sợ hãi và mỉm cười một chút. Là người tiên phong, trong hoàn cảnh bình thường, phụ nữ phát điên sau khi cười, rồi phát điên và rơi nước mắt. Để không làm nặng thêm cảm xúc của mình, Hua Thiệu Phong muốn thực hiện kế hoạch mở rộng người lính, anh ấy rất ngon miệng: Tu Tu Tu, don lồng nói rằng, bạn phải hiểu vấn đề nan giải của tôi. Làm thế nào để bạn đối xử với tôi, không cần phải nói, trong tôi Trái tim tôi tốt hơn bất cứ ai. Một số điều có thể được vội vàng để thành công và phải được cải thiện. Bạn vẫn không biết thái độ của Lin Yu. Nếu cô ấy biết hai câu chuyện của chúng tôi, cô ấy muốn ly dị bạn, vì vậy cảm ơn bạn trời và trời, chúng tôi có thể Đi bên cạnh nhau, dù điều gì quan trọng, nếu bạn có thể làm điều đó, bạn không thể làm điều đó. Có một người phụ nữ xinh đẹp như bạn bên cạnh tôi, và cuộc sống của tôi không tốt hơn thế này “.

– – Câu này rất tự nhiên và hiệu quả. Trần TưTư đã không phát điên, thay đổi thái độ và đột nhiên trở nên dịu dàng và nói: “Cô Phong, anh có nói không, nếu cô ấy không đồng ý?” Nếu cô ấy không đồng ý, thì chúng tôi sẽ Họ không thể ở bên nhau?

Lời hứa của người phụ nữ trẻ cảm thấy rằng một khi cô ấy đã thề, cô ấy không nên tuyên thệ. e, cô ấy đã không làm điều này trong tương lai. Được rồi, đó là mũi của chính mình, nhưng anh ấy đã hoàn toàn ngăn chặn hy vọng của mình. Nếu không có hy vọng cô ấy sẽ phát điên, anh ấy nói: Nếu cô ấy không làm điều đó, mọi thứ sẽ phức tạp hơn nhiều. Hãy thừa nhận điều đó, bạn không nên đối mặt với nó, làm điều đó, trong một thời gian, bạn đã làm hỏng kế hoạch của mình và khiến tôi rất thụ động. ” Nói: “Vậy bạn nghĩ gì, tại sao bạn không nói với tôi?”

Hua Tiefeng nói: “Mọi thứ phải được thực hiện từng bước, tốc độ không thỏa đáng. Nếu cô ấy không biết, anh ta ngoại tình, và theo thời gian , Cô sẽ cảm thấy anh và cô thật sự vô nghĩa, chỉ cần ly hôn với anh, nếu cô cho anh biết anh ngoại tình, có hai khả năng, một là cô sẽ chủ động ly hôn anh, đây là một Điều tốt, tất nhiên, có một khả năng khác, có thể là cố tình không ly hôn và hôn tôi để làm tổn thương chính mình, vì vậy trong thời gian này chúng tôi phải gặp và tặng cho tôi nhiều vấn đề hơn. Bạn nghĩ gì?

TrầnTưTư Đột nhiên anh ta bắt tay anh ta và ôm anh ta thật chặt, nói: “Thiệu Phong, anh thực sự yêu em và anh không thể từ bỏ em.

Hua Thiều Phong vỗ vai nhẹ nhàng và nói: “Tôi biết, tôi biết, tôi biết. ….- Đối với Xu Tiefeng, nó không dễ dàng xoa dịu Trần Tử Tử, nó đã 11 giờ tối. Sau khi tôi rời khỏi nhà, tôi phải nhanh chóng quay lại và xem xét cách đối phó với Lin Lin How. Bây giờ, anh ấy Tôi hiểu tại sao tôi trở thành một người như vậy, nói dối như đá cuội, luôn nói dối, lừa dối vợ, lừa dối người yêu và làm cho anh ta bị bệnh. Nhưng nếu không nói dối, không thể xử lý chính xác những xung đột này. Một ngày nọ, cả hai đều biết sự thật, sau đó anh thực sự không còn mặt để làm đàn ông nữa .

Tang Datian

Tiếp tục ……

(Tiểu thuyết “Vợ” Nhà văn Trung Quốc Tang Datian “(bởi Dịch bởi Hong Tutu, được xuất bản bởi The Times

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top