Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hơn 2 triệu bản được bán cho Hội Sách Tần

In: Sách

Hội chợ sách Tần T lần thứ hai được tổ chức từ ngày 25 đến 31 tháng 3 tại Công viên Lưu Hữu Phước, Đại lộ Huaping, Huyện Ninh Kiều. Tiêu đề của kế hoạch là “Sách-Văn hóa, Phát triển và Tích hợp”. Lễ kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam vào ngày 21 tháng Tư. Kế hoạch quy tụ 91 đơn vị xuất bản và xuất bản, với 271 gian hàng và gần 2,3 triệu cuốn sách. Ngoài việc phát triển văn hóa đọc, sự kiện còn giúp quảng bá lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp của các tỉnh phía Nam.

Hình ảnh Hội chợ sách Tần T tháng 3 năm 2015-. Bao gồm nhiều hội thảo về cuốn sách, các cuộc họp để trao đổi bản quyền tác giả, các cuộc thi vẽ, kể chuyện qua sách … Trọng tâm của hội chợ sách là không gian triển lãm của 1.000 tác phẩm của các chuyên gia. Hội sách thành phố Tần T cũng tổ chức triển lãm “150 bức ảnh về thành phố Tần T và đồng bằng sông Cửu Long cũ”, “Triển lãm bản đồ và văn học về cát vàng và Trondsa tại Việt Nam – Các yếu tố lịch sử và pháp lý” … Nó mở cửa cho độc giả và khách du lịch trong suốt quá trình lập kế hoạch.

Các hoạt động do Vụ Tin tức và Truyền thông của Bộ Thông tin và Truyền thông từ Thành phố Tần, Ủy ban Nhân dân Tần và xã hội tổ chức, thông qua việc phân phối sách Hồ Chí Minh và Thành phố Minh.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top