Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dòng yêu thích 2015

In: Sách

Cuốn sách tô màu bùng nổ – Cuốn sách tô màu dành cho người lớn được đặt tại trung tâm Làng xuất bản Việt Nam năm 2015. Từ đầu mùa hè, tác giả Valentina đã viết bốn cuốn sách, nhưng khi Khu vườn bí mật – màu phổ biến nhất trong cuốn sách tô màu thế giới – được phát hành, loạt sách này đã bắt đầu khơi dậy ở Việt Nam chú ý. Trước khi phát hành “Thiên đường nhiệt đới”, bộ sách tô màu đã khơi dậy sự nhiệt tình của mọi người. Nhanh chóng được liệt kê, nhiều nhà xuất bản đã phát hành hàng chục cuốn sách tô màu.

Một gian hàng tại Hội chợ sách quốc tế (tại Hà Nội vào tháng 9), được trang trí bằng những bức ảnh từ sách tô màu.

Trên các trang web bán hàng trực tuyến, sách tô màu luôn chiếm một vị trí nổi bật trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất. Trong các lễ hội đọc sách được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10, nhiều gian hàng được trang trí bằng tranh vẽ. Đây là đơn vị xuất bản trong khu vực, chuyên bán những cuốn sách như vậy. Sách tô màu phổ biến đến mức ngay cả trong nhà, trong các cửa hàng thực phẩm và tạp hóa, siêu thị cũng có thể trưng bày sách. Các sản phẩm đi kèm, như bút chì màu và sơn, đang bán rất chạy.

Nhiều cuộc thi tô màu đã được tổ chức. Đặc biệt, cuộc thi “Phương pháp tô màu 1001” đã thu hút nhiều người. Chương trình được tổ chức trực tuyến và có hơn 2.000 mục. Các cuộc thi trực tiếp “Tô màu cảm xúc”, “Tô màu nhanh-Marathon” … cũng đã được độc giả đón nhận.

Truyện tranh Việt Nam đang gia tăng

Từ năm 2014, hầu như không có tác phẩm nào trong truyện tranh Việt Nam. Mọi người có thể dựa vào những anh hùng dũng cảm Hesman, thần đồng Việt Nam, Orange và những vật trang trí khác để đưa ra gợi ý. Vào cuối năm 2014, sự ra đời của “Dragon General” đã thành công về mặt chất lượng và phân phối, như một làng truyện tranh. Đặc biệt, mô hình xuất bản gây quỹ cộng đồng do nhóm Dragon Gods thực hiện đã mở ra một hướng đi mới bằng cách đưa truyện tranh đến với độc giả. -Comic Day (tháng 9) được coi là một sự kiện truyền cảm hứng cho tinh thần của truyện tranh Việt Nam. -Sự ra đời của nhiều tác phẩm của các nhà văn Việt Nam năm 2015 đã kích hoạt một phong trào triệt để trong sự phát triển của truyện tranh. Ngoài “Tướng rồng”, độc giả Việt Nam cũng đánh giá cao nhiều tác phẩm, như “Dòng máu O” (Dương Đức), “Nhật ký mèo” (mô hình mèo), “Sách nghệ thuật” (Biological Dafeng), dự án “ICON” (Wu Đinhlan) , “Vùng trời” (Pan Chengsan). , Hoàng đạo Trung Quốc (Gehenna), truyện ngắn (Đào Quang Huy), tôi vẽ (truyện tranh tự học từ nhóm sản xuất ý tưởng), Bad Luck (Chau ChoChém), toàn bộ bệnh viện (Thang Fly) …– truyện tranh Các tác giả cũng được kết nối để tạo thành một mạng lưới thành viên Comicola để giúp họ xuất bản. Họ đã tổ chức một lễ hội để kết nối với độc giả của “Ngày truyện tranh” tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bài viết của những người trẻ tuổi tiếp tục được hoan nghênh

Trong những năm gần đây, không chỉ số lượng sách giáo khoa tăng vọt, mà số lượng đã tăng lên. Nó cũng rất thành công về đầu ra. Năm 2015 tiếp tục khẳng định thành công của những người trẻ tuổi.

Chữ ký của các tác giả cao xếp hàng cho hàng trăm độc giả cho thấy sách giáo khoa phổ biến là tốt nhất. -Những bài viết về hai tác giả Vũ Phương Thành và “Hoàng tử lịch sử vị thành niên” Minh Nhật. Trước khi xuất bản cuốn sách này, 15.000 tập đã được đặt hàng. Tại lễ khai mạc sách được tổ chức tại Hà Nội, hàng trăm độc giả đã tham gia buổi gặp gỡ, bày tỏ sự cảm kích đối với hai tác giả. Cuốn sách này đã rất nổi tiếng kể từ khi xuất bản, và cho đến nay, nó vẫn là một cuốn sách bán chạy nhất.

Cũng trong văn học giới trẻ, xin hãy nhớ tất cả những nơi ở Sài Gòn, và em trai của Anh Khang đã ban hành tới 50.000 trẻ em lần đầu tiên. Tác giả Anh Khang cũng đã đến thăm Việt Nam cùng độc giả tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tần T, Nha Trang, Huế, Hà Nội, Đà Lạt, Bình Dương, Phan Thiết. Ngoài hai cuốn sách trên, tôi đã nhận được nhiều tiểu thuyết như Tạm biệt trong năm qua, Tôi rất tốt (Tờ Pi), cười qua (Hamlet Truong, Iris Cao), khi phụ nữ uống trà, đàn ông phải chú ý (Phan Y Yen ) …

Nhiều yếu tố giải thích dòng viết sách phổ biến. Đặc biệt, trang viết mềm mại, gây thiện cảm và chia sẻ là những lý do khiến nhiều độc giả trẻ tìm đọc. Ngoài ra, thể loại này giống như thức ăn nhanh, dễ đọc, vì vậy nó rất phù hợp với những độc giả bận rộn.

Tự truyện người nổi tiếng

Bộ tự truyện thu hút độc giả với câu chuyện đầy sao. Năm ngoái, hai cuốn tự truyện thu hút nhiều sự chú ý nhất là hồi ký của nghệ sĩ Thanh Lộc’s Tam Thanh và Lộc Đổi, và hồi ký đằng sau nụ cười của ca sĩ Khánh Lý.

Hai cuốn tự truyện đã thu hút sự chú ý trong “Niên giám chú ý”. -Nguyên Thị Minh Ngọc đặt “Tâm Thành và Lộc Đổi”. Những cuốn sách tái tạo cuộc sống của con ngườiLộc Lộc thông qua vai trò của nó. Thanh Lộc là một nhân vật quan trọng trong làng kịch của thành phố Hồ Chí Minh. Ông có 30 năm lịch sử. Ông có 600 vai diễn bất kể quy mô. Vài ngày sau khi xuất bản, cuốn sách đã bán được 5.000 bản và các nhà xuất bản phải in với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nụ cười của Qingli rất phổ biến. Cuốn sách này là một tập hợp các trang rải rác của ca sĩ trong những năm qua, nhưng gần như là một cuốn tự truyện về cuộc đời cô. Chân dung, cuộc đời của “Người phụ nữ hát” được thấy rõ trên mỗi trang của cuốn sách.

Vào cuối tháng 12, cuốn tự truyện “Cuộc đời giông bão” của nam diễn viên Đinh Thiên cũng sẽ được xuất bản. Cuốn tự truyện được viết bởi nhà báo Đinh Dậu (Đinh Thu Hiền). Cuốn tự truyện kể về cú sốc năm 12 tuổi, sau khi đoàn đại lý Đà Ly Hương cải lương, nỗi buồn và hạnh phúc của Thượng Tín thời gian. Nhiều câu chuyện buồn, bao gồm cả những câu chuyện ảnh hưởng đến cuộc đời của một diễn viên, đã giúp định hình nhân vật của anh ấy trong một thời gian dài.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top