Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sống như một cô dâu

In: Sách

Nguyễn Thị Thu Hiền

Ngày đầu tiên của hôn nhân …

Mẹ nói với tôi, dì nói với tôi, dì nói với tôi, tổng cộng có sáu dì nói: “Tôi phải dậy lúc 5 giờ sáng và dọn dẹp nhà cửa. .Được rồi, đánh chén sạch sẽ, rồi chuẩn bị bữa sáng … dọn sạch không? “… Và tôi cũng sợ rằng cô dâu” Gypsy “lười biếng, vì vậy tôi đã thử nó vài ngày trước. Chúa ơi, tối nay là bao lâu. Mẹ ơi, con nghĩ con bỏ nó qua một bên, chồng bỗng thấy hận. Vì anh chàng này, tôi hời hợt đến mức tôi không dám ngủ như vậy … Th … Uh … oh … oh … Tôi thức dậy trong sự ngạc nhiên và nhìn đồng hồ. Buổi sáng lúc 6.30. Anh ấn bàn chân dang dở quanh cổ và ngủ thiếp đi. Ôi trời ơi, tôi … sao tôi dám ngủ trong vụ đánh bom. Ôi trời ơi, dậy đi!

… Bữa sáng …

Cả gia đình sẽ thức dậy từng người một trong 19 giờ. Mọi người đều rất chậm chạp, có lẽ vì quá nhiều cơ thể đã quá tải ngày hôm qua. Có thức ăn thừa một lần nữa. Tôi không phải làm bữa sáng này.

Nhưng … Sau một giờ quét dọn, tôi quét lên từ tầng ba, dọn vườn, rửa chén … Tôi hoảng loạn trong bếp sau khi thấy mẹ chồng nấu ăn hôm qua. Ở đó, bữa sáng muộn.

Tôi sợ.

– Mẹ không nói gì.

– Tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Ồ, tôi thật may mắn.

Tôi không biết rằng mẹ tôi đã im lặng cho đến sau này … để tôi có thể đưa họ trở lại hàng xóm vào buổi chiều!

– Anh vẫn ngủ và quên trở về với vợ. Tôi chỉ muốn khóc. Ôi trời, các đồng đội của tôi thường nói chuyện với nhau, và bây giờ tôi tin tại sao bạn nói với tôi rằng hôn nhân là một nhà vệ sinh. Người ngoài muốn vào. Và những người bên trong chỉ muốn ra ngoài. Kết quả là tôi thích ham rẻ. Giá rẻ là của tôi. Một người đàn ông khiến tôi kết hôn được vài năm khiến anh ấy hạnh phúc, vì vậy tôi đã chọn anh ấy hơn tôi 6 tuổi, vì vậy bây giờ tôi biết tôi xin lỗi. Anh chàng này đã phải ngồi thiền một lần nữa để nhớ về người đàn ông bất hạnh. …………………………………………………………………………………………………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………………………………… ……………………………… Thế vận hội rất đông. Có nhiều bạn trẻ, nhưng nhiều. Tôi có cơ hội biết ai nên nói h & ocirc;như thế nào về nó? ‘Hay cái gì. Nhưng thật xấu hổ vì họ lớn tuổi hơn tôi. Họ đã không kết hôn với anh ta trong quá khứ và đã được tôi gọi. Bây giờ tôi đang sợ!

… Ăn … Ăn … Ăn …

… Tám … Tám … Tám …

Ăn … .ăn. .. ăn …

… tám … tám … tám …

Cuối cùng, Thế vận hội đã kết thúc. Các thiếu nữ truyền bá tin tức, lau chùi đũa và bát trong sân, và cười vui vẻ. Tôi nghĩ bạn có thể đến gần khi bạn rửa chén. Nhưng …

Đứa con đầu tiên: Chà, tôi đã đi học Đứa con thứ hai: Tôi cũng là đứa con thứ ba: Chiều nay tôi có một cuộc họp rất quan trọng để làm cho tôi. : Hãy để tôi xem có ai sai không … Thứ hai: … 1001 lý do … Trên sân, xe máy, bàn ghế, tôi, sáu bát cơm, ba thùng nước và niềm tin: Anh sẽ Hãy đến với anh như một anh hùng để cứu lấy vẻ đẹp.

… một tuần sau … Vào ngày kỷ niệm Thế vận hội qua đời, anh ta say rượu, vì vậy anh ta leo lên sân vận động treo Tapis. Tôi hát và rửa chén để hoàn thành công việc. Hát tất cả các bài hát bạn biết, hát những bài hát không thuộc về bạn, sau đó huy động các nốt thuộc về một câu duy nhất, giai điệu ở đâu, và cuối cùng bạn đã hoàn thành. Tôi âm thầm nghĩ rằng tôi lười ở nhà!

Hôm nay, trời ơi, anh đang giúp tôi, cuối cùng cũng đến giờ đi làm. Tôi nhớ kinh doanh. Mọi người dành tuần trăng mật của họ ở đâu đó, và chúng tôi có một tuần ở nhà. Vì tôi, tôi không dám đi tuần trăng mật, vì gia đình tôi không có lịch sử tuần trăng mật. Bây giờ, đầu của tôi sẽ bị phá hoại. Tôi càng nghĩ về nó, tôi xin lỗi. Hy vọng bạn có thể đi làm càng sớm càng tốt. Tôi hạnh phúc vì tôi hạnh phúc.

Vào ngày đầu tiên, tôi trở lại làm việc và tôi cảm thấy rằng các sinh viên của mình vừa tìm được việc làm và rất tự do. Điều duy nhất là khi nhìn thấy anh chàng xinh đẹp trên phố, tôi đột nhiên cảm thấy tiếc. Biết điều này, tôi đã trả tiền cho nó.

(Trích từ Nhật ký chàng trai của cô dâu, những cuốn sách được xuất bản bởi các bài hát của sa mạc Sahara)

Tiếp tục …

Phần một

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top