Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Số phận đan xen (5)

In: Sách

Cô ấy đã khóc rất to và nói với người phụ trách của viện: “Các bạn, chúng tôi đã sống với nhau trong vài tháng qua, và bây giờ chúng tôi đã tăng gấp bốn lần và quay 180 độ. Tôi nói với bạn rằng tôi đã bỏ lỡ Sau cuộc thi, tôi đã bỏ lỡ các quy tắc thi đấu kéo dài hai tháng. Ngày mai tôi sẽ sinh con, khác với khuôn mặt của Tiến sĩ Huy Tuân. Tôi sẽ tiếp tục trên mặt đất. Tôi cũng sẽ mời Viện Công nghệ Hình sự Bộ Công an tiến hành xét nghiệm DNA để hiểu. Anh ta có phải là con của anh ta không? Nếu bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc phỉ báng trước pháp luật, xin hãy tôn trọng và tôn trọng anh ta! “

Tôi đã nghĩ từ lâu rằng nó chỉ tập trung vào nghiên cứu, nghiên cứu, nhưng Bây giờ leo lên. Cây sẽ hái quả một lần nữa và tìm thấy vấn đề. Tôi vừa là người đứng đầu cơ quan vừa là người đứng đầu của anh ấy. Giáo viên trực tiếp đột nhiên cảm thấy không thoải mái với giải pháp. Trước ngày triệu tập của đảng ủy, hội đồng quản trị đã họp và phó giám đốc và bí thư đảng ủy đã thảo luận với tôi. Bộ trưởng cũng yêu cầu chúng tôi làm rõ vấn đề càng sớm càng tốt, thuyết phục một nữ diễn viên khác chấm dứt khiếu nại, và xác định rằng đây là cuộc sống hàng ngày và cuộc sống riêng tư, chỉ để nhắc nhở anh ta, ngoài ra, anh ta không phải là nhân viên của viện, và sau đó quay lại với trước đó Sở, nghe Thư ký nói, tôi nghĩ điều này là hợp lý, quả thực, tôi nghĩ không có giải pháp khả thi. Sau khi nữ diễn viên đến văn phòng biên soạn câu chuyện, có vẻ xấu hổ khi gặp lại tôi. Ông nói: Tôi xin lỗi đã làm phiền giáo sư tại viện, nhưng tôi đã giải quyết mọi thứ với cô ấy. Giáo viên biết rằng tôi không thích anh ta và bị lừa dối. Đây cũng là một bài học để học hỏi trong cuộc sống của anh ta. Thưa ông, lịch trình đám cưới của chúng tôi không thay đổi. Tôi đã trả tất cả mọi thứ và tôi không thể lấy lại. Một sinh viên tốt nghiệp từng là bạn của Huy Tuấn đến tai tôi: Sư phụ, mọi người rất thông minh và che đậy cho một nữ diễn viên khác rất nhiều tiền và yêu cầu cô ấy trả tiền cho bệnh viện phá thai. Kể từ đó tôi uống & # 7897; c phải xem xét lại những học sinh được coi là nghiêm túc và không đứng đắn. Tôi muốn biết nếu những giọt nước mắt bạn nhớ con gái tôi là thật. Mặt khác, gần đám cưới, khi tôi đang đi công tác, tôi là thành viên của phái đoàn điều tra ngắn hạn nước ngoài. Tôi đã gửi một món quà chúc mừng, hy vọng có một cặp vợ chồng hạnh phúc với răng. Nhưng nửa tháng sau, tôi thấy rằng anh em của tổ chức vẫn đang thảo luận về cuộc hôn nhân của cô. Các sinh viên tốt nghiệp lặp lại nó cho tôi.

Chủ nhân, tôi không thể tin được! Đám cưới được tổ chức tại một khách sạn năm sao, rất hoành tráng, có đầy đủ các quan chức, nhiều bạn bè và báo cáo trực tiếp từ cha, bộ trưởng, thứ trưởng, tổng giám đốc và giám đốc. Ở lối vào sảnh cưới, khi tôi tràn ngập những phong bì hạnh phúc, tôi cảm thấy lo lắng. Có một màn hình lớn trên tường trên sân khấu trung tâm của sảnh cưới, nơi luôn thay đổi các loại ảnh kỹ thuật số khác nhau. Chú rể đẹp trai giống như một bức tượng, cô dâu xinh đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ, khi hai người hôn nhau từ nhiều góc độ khác nhau. Này, đôi khi là góc này, khi đôi vợ chồng trên thuyền quay mặt nước giữa hồ sen, ngày xưa, biển đầy sóng. Đám cưới bắt đầu. Trong bối cảnh âm nhạc, người mới bước vào. Tiếp theo là một đoàn gồm các cô con gái rắn và rồng. Hai cậu bé xinh đẹp, giống như một cậu bé bên cạnh Đức Trinh Nữ Maria, mặc một bộ đồ và thắt nơ, nâng váy cô dâu và kéo dài khoảng một mét. Phải thừa nhận rằng, chiếc váy cưới nguy hiểm rất tỉ mỉ và hiệu quả, lớn đến mức không ai có thể nhìn thấy khu rừng của cô dâu. Sau đó, khẩu pháo được đốt cháy, và bốn người con trai và con gái của chú rể, và mái tóc của chú rể đứng nghiêm trang trên hiện trường, phóng ra vô số kim tiêm lấp lánh trên mặt và quần áo. Sau đó, hai quả pháo hoa ở hai bên bắn hạ hàng ngàn bông hoa rực rỡ, nứt nẻ. Chú rể mở một chai rượu sâm banh đỏ, nút tăng lên trần nhà, kèm theo tiếng pháo nổ (có người hét lên: rất may mắn!)Tôi ngã xuống và tay trong tay kết hôn, chú rể và cô dâu thành lập một liên minh, cùng nhau thổi nến, chú rể dùng một con dao sáng bóng để chia bánh cưới thành nhiều phần … Những người tham gia, tất cả mười người tập trung quanh một khay hình bầu dục với một bàn xoay, không có cổng rượu kiểu phương Tây đặc biệt.

Giáo sư, ai cũng phải thay đổi: xa xỉ! Kinh ngạc! Bộ trưởng thì khác! Vào cuối bữa tiệc, một cô gái mặc trang phục lụa đen và cao ba feet và tám feet (vì cô chỉ cao một mét rưỡi và không đứng gần tai). Khuôn mặt cô là phấn màu và cô là một người mẫu. Con bê chân dài rất cẩn thận bọc một chiếc hộp nhỏ bọc ruy băng màu xanh bằng giấy hình chữ nhật nhỏ và đến bàn bên cạnh chiếc hộp hình trái tim. Huy Tuấn giao cho tôi chăm sóc con heo đất chúc mừng (lúc đó, gia đình anh cũng bỏ ruột, cuối cùng chỉ có vài phong bì của hàng chục người đến). Cô gái có vẻ ngoài nghiêm túc nhìn cô ấy và nói: Ai đó không thể đến, xin hãy để tôi tặng bạn một món quà hạnh phúc. Nói xong, cô quay lại và không cảm ơn anh. Tôi nghi ngờ rất nhiều rằng những kẻ khủng bố ngày nay có thể làm bất cứ điều gì để trả thù mình. Tôi cố gắng từ từ, cái hộp nặng trĩu. Lắc như có màu vàng bên trong. Đám cưới chưa kết thúc, tôi chỉ có thể giữ món quà kỳ lạ này. Kết thúc sự kiện, các vị khách trở về nhà. Một chàng trai trẻ ở nhà cậu bé sốt ruột tặng quà cho chiếc xe và bất ngờ hét lên: Đây là gì? Có nặng không? Có lẽ chú rể biết có một món quà vào thời điểm đó. Chỉ là, khuôn mặt anh ta đột nhiên tái nhợt, và anh ta hẳn đã cảm thấy linh cảm. Anh ấy nhanh chóng bảo tôi lên xe, và yêu cầu anh ấy giữ chiếc hộp. Không bao giờ mở hộp trong suốt chuyến đi. Sau khi về đến nhà, Huy Tuấn vội vàng đặt cô dâu vào phòng khách và dẫn cô đi nhặt chiếc hộp từ một căn phòng nhỏ trên mái nhà. Tôi giúp anh mở hộp. rất lo lắng. Thưa ông, cũng lo lắng: nếu nó là của tôiTôi sẽ đi! Cô làm một cử chỉ thận trọng, bóc lớp giấy bên ngoài hộp, như trên TV, một sĩ quan cảnh sát phương Tây đang phát hiện ra ngòi nổ của quả bom do tên khủng bố cài đặt. Sau một lúc, một chiếc bình thủy tinh mười lít xuất hiện với một ít chất lỏng màu vàng trong đó, và tôi đoán ngay đó là một loại hormone. Thai nhi mới bên trong có một cái đầu lớn, đôi mắt to, chân tay và khuôn mặt không rõ ràng và một sợi dây rốn dài nổi trên nhau thai bên cạnh. Rõ ràng, thai nhi khoảng hai, khoảng ba tháng. Tôi đánh gục cả người, tâm hồn tôi bị che khuất trong những đám mây đen. Khuôn mặt của Huy Tuấn tái nhợt và yếu ớt. Lúc đó, cô dâu xuất hiện ở cửa phòng và lẻn vào sau hai chúng tôi. Khi nhìn thấy chiếc bình, cô ấy hét lên và ngã xuống. May mắn thay, chú rể đứng gần đó. Sư phụ, sau đó, tôi bị mất giọng cả tuần. Miếng thịt đó vẫn chưa trở thành hình dạng của người này. Nó đã làm phiền tôi mãi mãi … Fan Guangdao-more …- — (Roman “Đấu tranh với định mệnh”, Fan Guangdao, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn học năm 2012)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top